Post Malone ซื้อ NFT BAYC บน MV ตัวใหม่

มองทันกันหรือเปล่า? Post Malone ซื้อ NFT BAYC ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียถึง 2 รายการรวมมูลค่ากว่า 160 ETH ต้องขอบคุณการสนับสนุนจาก MoonPay

Post Malone ซื้อ Nft Bayc บน Mv ตัวใหม่

การทำงานร่วมกันกับ The Weeknd ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง “One Right Now” ปรากฏภาพ Post Malone ซื้อ NFT BAYC ซึ่งจัดเป็นหนึ่งในคอลเลกชัน NFT ที่ใหญ่ที่สุด ประกอบไปด้วยคาแรคเตอร์ที่ไม่ซ้ำกันจำนวนกว่า 10,000 รายการที่ถูกสร้างขึ้นบน Etheruem

Bored Ape Yacht Club (BAYC) เป็นโปรเจกต์ NFT ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ซึ่งถูกก่อตั้งขึ้นโดย Yuga Labs ในเดือนเมษายนปี 2021 มีรายงานว่าโปรเจกต์ดังกล่าวสร้างมูลค่าการซื้อขายตั้งแต่เริ่มเปิดตัวไปได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โดย ณ ขณะนั้น BAYC เป็นคอลเลคกชัน NFT ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 3 ตามหลัง Mutant Ape Yacht Club และ Axie Infinity ซึ่งมีปริมาณการซื้อขายมูลค่ามากกว่า 12.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ต่อวัน ตามข้อมูลของ CryptoSlam

ปัจจุบัน BAYC กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในวงการเพลงผ่านโปรเจกต์ต่าง ๆ เช่น วงดนตรีบนอาณาจักร Metaverse อย่าง Kingship ที่วางแผนจะทำการแสดงด้วยการนำ NFT 4 รายการจากคอลเลกชั่นดังกล่าวมาใช้ ซึ่งได้รับแรงบรรดาลมาจากวิชวลแบนด์อย่าง กอริลลาซ (Gorillaz)

วิดีโอ 2 ตัวเผยให้เห็น Post Malone ซื้อ NFT BAYC

Post Malone ซื้อ Nft Bayc บน Mv ตัวใหม่
BAYC NFT #961

มิวสิควิดีโอดังกล่าวได้ถูกปล่อยออกมาในวันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน ซึ่งปัจจุบันมีผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 5 ล้านวิวบน YouTube จะเห็นได้ว่าในช่วงต้นของมิวสิควิดีโอ Malone ได้ทำการซื้อ BAYC NFT #961 ซี่งปิดราคาขายไปที่ 75 ETH หรือ 320,000 ดอลลาร์สหรัฐ ผ่านแพลตฟอร์ม MoonPay ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพด้าน Fintech ที่เน้นการให้บริการการชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัล โดยมีรายงานว่าบริษัทวางแผนที่จะเพิ่มมูลค่าองค์กรขึ้นไปถึง 3.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังจากเริ่มดำเนินกิจการร่วมลงทุนเป็นครั้งแรก

นอกจากในมิวสิกวิดีโอแล้ว Malone ยังได้ทำการซื้อ BAYC NFT #9039 เพิ่มอีก 1 รายการในราคากว่า 85 ETH หรือ 362,000 ดอลลาร์สหรัฐ ผ่านวิดีโอบน TikTok ของ MoonPay และ ณ ขณะนั้นมีจำนวนผู้เข้าชมมากกว่า 90,000 วิวด้วยกัน จากการซื้อ NFT 2 รายการของเขามีมูลค่ารวมกว่า 160 Ether (ETH) หรือ 682,000 ดอลลาร์สหรัฐ เลยทีเดียว

ทุกอย่างเป็นโปรโมตของ MoonPay

แต่ทว่า Post Malone ไม่ได้ซื้อ NFT ด้วยเงินของเขาเอง และดูเหมือนว่าสิ่งที่เราทุกคนเห็นกันนั้นจะเป็นเพียงการโปรโมตซีรีส์ NFT เพียงเท่านั้น โดยก่อนหน้านี้เจ้าของ Address บนแพลตฟอร์ม OpenSea ที่มีผลงาน Bored Apes ทั้ง 2 รายการได้รับเงินมูลค่า 175 ETH จาก MoonPay ถึง 2 ครั้งด้วยกัน โดยเงินจำนวนนั้นถูกนำไปซื้อ NFT BAYC ทันที หลังจากนั้นจึงพบว่าในบัญชีของ Post Malone ซึ่งได้รับการยืนยันผ่าน Etherscan มียอดเงินคงเหลืออยู่อีกจำนวน 15 ETH หรือ 64,000 ดอลลาร์สหรัฐ

Post Malone ซื้อ Nft Bayc บน Mv ตัวใหม่
Source: Etherscan
Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

แทนที่จะ Mint และ Fork โทเคน ซีอีโอ Binance แนะ Terra ให้เผาเหรียญเพื่อลดจำนวนอุปทานลง และสร้างความโปร่งใสให้มากขึ้นแทน