ข่าว Bitcoin

Youtuber ชื่อดังยอมรับ ตนทำเงินหลายล้านจากบิทคอยน์และขาดทุนภายในพริบตา

41bx Tsgwy Bl. S L1000 .jpg

KSI แร็ปเปอร์ชื่อดังและซูเปอร์สตาร์บน Youtuber ได้แชร์เกี่ยวกับเรื่องราวการลงทุนในบิทคอยน์ของเขาเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจให้กับเทรดเดอร์ทุกคน

KSI แร็ปเปอร์ชื่อดังและซูเปอร์สตาร์บนโซเชียลได้แชร์เกี่ยวกับเรื่องราวการลงทุนในบิทคอยน์ของเขาเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจให้กับเทรดเดอร์ทุกคน

โดยเขาได้กล่าวเอาไว้ใน Podcast รายการ Private Parts เขาได้ทำการลงทุนในบิทคอยน์และสามารถทำเงินได้หลายล้าน แต่สูญเงินไปพริบตาหลังจากที่ราคาบิทคอยน์ร่วงลงอย่างหนัก

Youtuber กับการผจญภัยบนโลกบิทคอยน์

“บิทคอยน์คืออนาคต และคาดว่าจะมีโอกาสปรับเพิ่มขึ้นที่ $100,000 ขึ้นไปอีก $500,000 และ $ 1 ล้าน มันจะต้องเกิดขึ้นแน่ ๆ”

KSI

เขาได้เปิดเผยเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่า เขาทำเงินจากบิทคอยน์ได้เยอะ โดยเขาได้เปิดเผยเรื่องนี้ว่า เขาลงทุนในบิทคอยน์ด้วยเงิน $2.75 ล้านในช่วงเดือนพฤศจิกายนกับธันวาคมของปีที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าเขาหมดตัวเมื่อบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอย่างหนัก

“ใช่ครับ ผมลงเงินไปกว่า $2 ล้าน ในบิทคอยน์ ผมทำเงินได้กว่า $7 ล้าน และตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรอีกแล้ว”

KSI

“ผมโชคดีนะครับที่ทำเงินได้กว่า $7 ล้าน แต่ผมควรที่จะทำตัวเองให้ฉลาดกว่านี้ด้วยการขายออกมาให้กลายเป็นเงินจริง และผมก็เฝ้ารอจนสุดท้ายมันก็ปรับตัวลดลงอีกครั้ง”

KSI

ใช้หลักอุเบกขา

เมื่อเขาได้พูดถึงการขาดทุนหลายล้านจากการลงทุนตลาดคริปโต ซุปเปอร์สตาร์ของยูทูปได้กล่าวต่อเพียงสั้น ๆ ว่า

“ผมก็แค่...อืม โอเค ก็ช่างมันก็แล้วกัน”

KSI

ชื่อจริงของ KSI คือ Olajide Olayinka Williams Olatunji หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อของ JJ. โดยเขาได้รับการจัดอันดับใน Sunday Times ว่า เป็น 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลในสหราชอาณาจักร เช่นกันเขาเป็น influencer ชาวอังกฤษที่เป็นแฟนตัวยงเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วย

ที่มา : bitcoin

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง