ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ของจริง! ล่าสุด X(Twitter) ได้รับใบอนุญาต ให้สามารถให้บริการแลกเปลื่ยนคริปโต ได้แล้ว

X(Twitter) เพิ่งได้รับใบอนุญาตจาก ให้สามารถให้บริการแลกเปลี่ยน สินทรัพย์ดิจิทัล

เตรียมตัวให้ดี! เมื่อ X(Twitter) เพิ่งได้รับใบอนุญาตจาก รัฐโรดไอแลนด์ ให้สามารถให้บริการแลกเปลี่ยน สินทรัพย์ดิจิทัลบนแพลตฟอร์ม

ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา 'Twitter Payments LLC' บริษัทลูกของ X(Twitter) ที่ให้บริการด้านการชำระเงิน ได้รับการอนุมัติตอบรับคำขอใบอนุญาตจากรัฐโรดไอแลนด์  ให้บริษัทสามารถให้บริการแลกเปลี่ยนและเก็บเหรียญ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ ก่ผู็ใช้งานได้ อ้างอิงจาก NMLS

ปกติแล้ว 'ใบอนุญาตการเทรดคริปโต' หรือ 'The currency transmitter license' เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับบริษัทที่ต้องการเปิดให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล 

อีกก้าวที่เข้าใกล้ 'Everythings App'

โดยก่อนหน้านี้ Elon Musk ได้ประกาศแผนการทำให้ X(Twitter) กลายเป็น "Everything App" และอธิบายว่าตัวเขาเองจะเพิ่มความสามารถของแพลตฟอร์มดังกล่าวนี้ ให้ครอบคลุมทั้งในด้านการสื่อสารและการจัดการการเงิน

โดยสรุปแล้วบริษัท X เพิ่งได้รับการอนุมัติให้สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลบนแพลตฟร์อม X(Twitter) ได้อย่างถูกกฎหมาย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปัจจุบันตลาดคริปโต กำลังขาดเงินทุน สำหรับการทำขาขึ้นรอบต่อไป
นักวิเคราะห์ดัง เตือน! ตลาดคริปโตอาจ ‘ปรับฐาน’ ในไตรมาสที่ 2
พบ ‘วาฬดึกดำบรรพ์’ เริ่มเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ในรอบ 10 ปี
เปิดบทวิเคราะห์ Cardano ! ส่วนหาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ