สปอนเซอร์

การประท้วงของเหรียญมีม, ทำไม Memeinator ถึงเป็นคริปโตเคอร์เรนซีที่น่าลงทุนที่สุดเพื่อการสร้างผลตอบแทนแบบไวรัล

Memeinator เหรียญมีมคริปโตที่คุ้มค่า ช่วงไวรัลนี้

จำตอน Dogecoin ชนะตลาดคริปโตหลังจากการทวีตของ Elon Musk ได้ไหม? มาดูกันต่อว่า ทำไม Memeinator ถึงเป็นคริปโตที่น่าลงทุนที่สุดและ Presale ได้มากขนาดนี้?

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Memeinator

จำตอน Dogecoin เอาชนะตลาดคริปโตหลังจากการเป็นไวรัลด้วยการทวีตจาก Elon Musk ได้ไหม?

ตั้งแต่ตอนนั้นตลาดเหรียญมีมและการลงทุนคริปโตได้เดินทางมาอย่างยาวนาน มันทำมูลค่าตลาดไปได้ถึง $16 และเหรียญมีมก็เริ่มมีประโยชน์การใช้งานให้กับนักลงทุนแทนที่จะหวังพึ่งการทวีตจาก Elon Musk เพียงอย่างเดียว แต่มันก็ยังต้องเดินทางไปอีกไกล

ในขณะที่มีการ ICO คริปโตหลายๆ ตัว ที่ถือเป็นโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยม แต่เหรียญมีมที่ไร้มูลค่าและประโยชน์การใช้งานก็ยังครองส่วนแบ่งส่วนใหญ่ของตลาด ถ้าคุณกำลังมองหาคริปโตน่าซื้อ มันก็เป็นความคิดที่ดีที่จะทำการวิจัยถึงศักยภาพในการลงทุนก่อนที่จะลงเงินของคนจริงๆ

โชคดีที่ Memeinator ดูพร้อมแล้วที่จะสามารถช่วยทำกำไรก้อนโตให้กับนักลงทุน มันระดมทุนไปได้แล้วถึง  $1.3m ในขั้นที่ 6 ของการ Presale, และดูเหมือนโมเมนตัมของมันจะยังดำเนินต่อไป

เกริ่นนำคร่าวๆ เกี่ยวกับ Memeinator

Memeinator มีชื่อเสียงมาจากแนวทางที่น่าสนใจของมัน: ในปี 2077,  เหรียญมีมได้ปกครองโลกอินเทอร์เน็ต และเหรียญมีมที่อ่อนแอได้แผ่ขยายความชั่วร้ายและการทุจริต กองกำลังหลอดด้านได้วางแผนที่จะจัดการกับความวุ่นวายนี้ที่เกิดมาจากเหล่าเหรียญมีมไร้ประโยชน์ โดยหัวใจสำคัญของฝ่ายหลอดด้านก็คือ Memeinator, ฮีโร่ผู้กล้าหาญที่ตัดสินใจเดินทางมายังปี 2023 เพื่อกำจัดเหรียญมีมไร้ค่าให้หมดไป

แต่ Memeinator ไม่ใช่แค่แนวทาง ด้วยฟีเจอร์ที่หลากหลายของมัน มันดูเหมือนจะเป็นคู่แข่งอันดับต้นๆ ในการท้าชิงชื่อคริปโตเคอร์เรนซีที่น่าลงทุนที่สุดในตอนนี้

Memeinator ทำการ Presale ได้อย่างยอดเยี่ยม

Memeinator ถูกกำหนดมาให้เป็นแถวหน้าในตลาดคริปโตด้วยการ Presale และฟีเจอร์ของมัน มันไต่อันดับขึ้นอย่างรวดเร็วและมีเป้าหมายที่จะกลายเป็นคริปโตเคอร์เรนซีที่น่าลงทุนที่สุดในช่วงปีที่กำลังจะมาถึง

หนึ่งในฟีเจอร์ที่สำคัญของ Memeinator คือเกมเดินหน้ายิงที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ อย่าง Meme Warfare, โดย Memeinator จะต้องต่อสู้กับเหล่าเหรียญมีมที่อ่อนแอและไร้ประโยชน์ โดยเกมนี้ใช้พลังของ Memescanner AI, ซึ่งใช้ OpenAI และ Twitter API เพื่อวัดว่าเหรียญอื่นๆ เป็นอย่างไรและเหรียญที่ไร้คุณภาพเข้าสู่เกมเพื่อให้ผู้เล่นได้ทำลายล้าง

Memeinator เป็นมากกว่าแค่เกมคริปโต; มันคือชุมชนคลิปโตที่มีความชื่นชอบเหมือนกันที่ได้ก่อตั้งกองกำลังต่อด้านเหรียญมีมไร้ประโยชน์ นอกจากนั้นพวกเขายังมีร้านขายสินค้า

เมื่อพิจารณาจากฟีเจอร์ของ Memeinator, มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เหรียญใหม่ตัวนี้ถึงทำการ Presale ได้อย่างยอดเยี่ยมและโทเคนก็ถูกขายออกอย่างรวดเร็ว

ทำไม Memeinator ถึงเป็นคริปโตเคอร์เรนซีที่น่าลงทุนที่สุดสำหรับอนาคต

Memeinator เป็นหนึ่งในคริปโตเคอร์เรนซีที่น่าซื้อที่สุดในตอนนี้ หลักๆ ก็เนื่องมาจาก 2 เหตุผล 

เหตุผลแรก เหรียญมีศักยภาพความเป็นไวรัลเป็นอย่างมาก โดยปกติแล้ว เหรียญมีมคริปโตจะต้องใช้ความเป็นไวรัลและความนิยม ไม่ว่าจะเป็น Dogecoin หรือ Shiba Inu ที่ได้รับการส่งเสริมจาก Elon Musk, พวกมันขายออกเพราะนักลงทุนต้องการตามเทรน อย่างไรก็ตาม เหรียญมีมหลายๆ ตัวนั้นมีช่วงเวลาชีวิตที่สั้น และมักจะค่อยๆ หายไป

ในอีกด้านหนึ่ง Memeinator, เป็นคริปโตที่น่าซื้อเพราะมันสามารถแบ่งไวรัลไปเป็นวัฒนธรรมที่ซื่อสัตย์เพียงพอจะอยู่ในระยะยาวได้ รวมถึงโทเคนได้ใช้ประโยชน์จากความนิยมของภาพยนตร์ตนเหล็กยุค 90 เพื่อมาดึงดูดผู้ใช้

เหตุผลที่สองที่ทำให้ Memeinator ดูเหมือนจะเป็นการลงทุนที่ดีก็คือข้อเสนอที่มันมีการรับประกันราคาที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วง Presale, ช่วยให้นักลงทุนที่เข้าลงทุนก่อนทำกำไรได้ตั้งแต่เริ่มต้น

ระบบนิเวศของ Memeinator ยังมีคอลเลคชั่น NFT และ Staking pools, Staking pools จะช่วยให้คุณสามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนาของโทเคน MMTR ในขณะที่รับรางวัลสุดน่าตื่นเต้นไปได้ด้วย

Memeinator มีแผนที่จะทำการแจกรางวัลที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักลงทุน ตัวอย่างเช่น พวกเขามีการแจกรางวัลเป็นทิพย์การเดินทางสู่อวกาศไปกลับ Virgin Galactic ที่มีมูลค่าสูงถึง $250,000

Roadmap ของ Memeinator

มันไม่เหมือนกับเหรียญมีมทั่วๆ ไป ซึ่งมักมีเพียงความนิยมแต่ไม่ได้สร้างผลตอบแทนในการลงทุน, Memeinator มี Roadmap ที่ได้ชี้แจงถึงแผนการการยึดครองตลาดของผู้พัฒนา แผนการยึดครองตลาดเหรียญมีมแบบทีละขั้นตอนนี้เองที่ทำให้มันเป็นหนึ่งในคริปโตที่น่าซื้อที่สุดในตอนนี้

ในขั้นแรก, ฮีโร่ของเราถูกกำหนดไว้ให้มาในปี 2023,  นี่รวมถึงการเริ่มจ้างทีมผู้พัฒนาหลักและเริ่มทำการตลาด ในระหว่างช่วงนี้ Memeinator จะมุ่งเน้นในด้านการทำการตลาดเกี่ยวกับการ Presale บนโซเชียลมีเดียและฟอรั่มคริปโต

ในขั้นที่สอง, Memeinator จะเปิดตัว โดยผู้พัฒนาจะเปิดตัวโทเคน MMTR บนเว็บไซต์ซื้อขายขนาดใหญ่ พวกเขายังร่วมเป็นพันธมิตรกับผู้มีชื่อเสียงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการตลาด

ในขั้นที่สาม, Memeinator จะเปิดตัวเกมที่เป็นที่เฝ้ารอ, Meme Warfare, และเริ่มหาเหรียญมีมที่อ่อนแอไปทั่วเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อเอามาสู้ในเกม

เมื่อเวลาผ่านไป เรียนจะเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ขั้นที่สี่:  ยึดครองโลก เป้าหมายสูงสุดของ Memeinator ก็คือการทำมูลค่าตลาดให้ได้อย่างน้อย $1 พันล้าน เหรียญยังมีเป้าหมายที่จะส่งผลกระทบถึงเหรียญมีรุ่นต่อไปเพื่อหยุดเหรียญมีมไร้มูลค่า ไร้อารมณ์ขัน จากการเปิดตัว

มีการคาดการณ์ว่าราคาของ Memeinator จะเพิ่มขึ้น

ในระหว่างการ Presale, Memeinator จะสร้างผลตอบแทนการลงทุนอย่างยอดเยี่ยมให้กับนักลงทุน — มันจะทำราคาเพิ่มขึ้นจากช่วงเริ่มต้นที่ $0.01 ไปถึง $0.049 ในระหว่างการ Presale 29 ขั้น, หนี้ส่งผลให้เหรียญมีการคาดการณ์ปิดเทอมบวก โดยมูลค่าของมันจะเพิ่มขึ้นถึง 390%, ทำให้มันกลายเป็นคริปโตเคอร์เรนซีที่น่าลงทุน

ในขณะที่การ Presale ดำเนินไปเรื่อยๆ ความเป็นไวรัลของเหรียญก็เริ่มทำงาน ในขณะที่มีนักลงทุนมาเข้าซื้อโทเคนมากขึ้นเรื่อยๆ มีการคาดว่าราคาก็จะเพิ่มขึ้นด้วย ในปัจจุบันมูลค่าของ Memeinator ได้เพิ่มขึ้นไปถึง $0.0133 ในเวลาเพียง 7 สัปดาห์, Memeinator อาจจะยังไปไม่ถึงเป้าหมายมูลค่าตลาด $1 พันล้านภายในสิ้นปี 2023,  แต่มันก็เดินทางไปในทิศทางที่ถูกต้อง!

การ Presale ของ Memeinator อาจเป็นการ ICO ที่ดีที่สุดของปี

Memeinator มีโอกาสที่จะไต่ลำดับบนตารางคริปโตขึ้นไป ยึดครองการลงทุนแห่งโลกคริปโต และกลายเป็นไวรัลในระหว่างการ Presale, แนวคิดด้านการต่อต้านมีม รวมเข้ากับ Roadmap ที่ถูกออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมทำให้มันมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

โดย Memeinator มีเป้าหมายที่จะยึดครองโลกมีมและกลายเป็นคริปโตเคอร์เรนซีที่น่าลงทุนที่สุด โทเคนถูกขายออกอย่างรวดเร็ว นาฬิกากำลังเดิน และคุณคงไม่อยากพลาดโอกาสครั้งนี้ โอกาสในการเข้าร่วมลงทุนสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นคริปโตที่น่าซื้อที่สุดในปัจจุบัน

คุณสามารถเข้าร่วมการ Presale ของ Memeinator ได้ โดยการไปที่เว็บไซต์ของโปรเจกต์วันนี้เลย!

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '2 เหรียญ' ราคาต่ำกว่า 5 ดอลล์ ที่มีโอกาสทำราคาพุ่งในช่วงนี้ พร้อมแนวรับ/แนวต้านล่าสุด
เปิดบทวิเคราะห์ '3 เหรียญ Altcoin' ที่มีแววพุ่ง ทะลุแนวต้าน
เปิดลิสต์ '7 เหรียญ' ที่ค่า RSI เข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought' ประจำวันที่ 29 พ.ย. 66
สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 29 T175519.968