สปอนเซอร์

ราคา Monero ยังนิ่ง เนื่องจากมีมาตรการเกี่ยวกับเหรียญด้านความเป็นส่วนตัวออกมามากขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไม ASI อาจเป็นการลงทุนที่ดีกว่า

0l Fob B2 Mz Ww7c Pbaen Q Wwnxl Sy Yzre Phlj Ah I Xc V Ve3r O99 K Qng Ml C Z1y Keg Q7uhv S Vu F886k N Vf Vj Rnt8 Ut Htb 0xc T M3l3u Vn Og3cfiy Whh Nh Oqq Ylb Qv2 Yqbw R Ks1atv Th Hc Zb Tw7n C V45q1 Wje

นักลงทุนต่างเริ่มสงสัยว่าราคา Monero จะกลับไปที่ราคาสูงสุดได้อีกหรือไม่ ในอีกด้านหนึ่ง ราคาของ AltSignals นั้นพร้อมพุ่งทะยานหลังการ Presale

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย AltSignals

หลังจากที่ในปี 2022 หน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐฯ ได้มุ่งเป้าไปที่โปรเจกต์ Web3 ที่เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว นักลงทุนต่างเริ่มสงสัยว่าราคา Monero จะกลับไปที่ราคาสูงสุดได้อีกหรือไม่ ในอีกด้านหนึ่ง ราคาของ AltSignals นั้นพร้อมพุ่งทะยานหลังการ Presale ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าจากการคาดการณ์ในช่วงเดือนและปีที่กำลังจะมาถึง โทเคน ASI อาจทำประสิทธิภาพได้ดีกว่า XMR เป็นอย่างมาก

AltSignals ได้เปรียบกว่า Monero หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Tornado Cash

Monero เป็นบล็อกเชนด้านความเป็นส่วนตัวชั้นนำตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นในปี 2014 แต่หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Tornado Cash ในปี 2022 นักลงทุนต่างเริ่มมองหาโปรเจกต์อื่น Tornado Cash เป็นเครือข่ายที่ใช้สำหรับปิดบังข้อมูลการทำธุรกรรมบนบล็อกเชน ซึ่งส่งผลให้มีการจับกุมผู้สร้างหลังจาก สหรัฐฯ แบนโปรโตคอลนี้

อนาคตการพัฒนาธุรกรรมบล็อกเชนด้านความเป็นส่วนตัวเริ่มถูกตั้งข้อสงสัย เนื่องจากในปัจจุบัน ด้วยธรรมชาติของบล็อกเชน หน่วยงานกำกับดูแลสามารถติดตามธุรกรรมได้ไม่ยาก รวมถึง เว็บซื้อไซต์ซื้อขายแลกเปลี่ยน(CEXs) ก็มีความจำเป็นในการทำ KYC เนื่องจาก Tornado Cash ถูกออกแบบมาให้หลีกเลี่ยงการตรวจสอบย้อนกลับ, ดูเหมือนบล็อกเชนด้านความเป็นส่วนตัวจะกำลังถูกคุกคาม 

อย่างไรก็ตาม Monero ยังเป็นหนึ่งในเครือข่ายบล็อกเชนด้านความเป็นส่วนตัวแบบดั้งเดิมของผู้ใช้ Web3 เนื่องจากสามารถหาซื้อโทเคนได้จาก CEXs ในทางกลับกัน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Tornado Cash นักลงทุนสามารถมองหาการลงทุนในด้าน Web3 ที่ปลอดภัยกว่า อย่างเช่น AltSignals

AltSignals เป็นชุมชนการเทรดชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ได้สร้างสัญญาณที่ทำกำไรได้อย่างยอดเยี่ยมมาแล้วหลายปี ในปัจจุบันโปรเจกต์ได้ขยายขอบเขตการบริการ และจะเปิดตัวโทเคน ASI ด้วยการ Presale การ Presale ของ $ASI ถือเป็นการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นของแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้สนับสนุนมากมาย

Monero (XMR) คืออะไร?

Monero คือเครือข่ายบล็อกเชนด้านความเป็นส่วนตัวแบบ Peer-to-peer ที่ใช้ระบบ Proof-of-work มันมีความปลอดภัยสูง และช่วยให้ผู้ใช้สามารถส่งเงินผ่านอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่ต้องระบุตัวตน

สร้างขึ้นในปี 2014 Monero เป็นหนึ่งในคริปโตเคอร์เรนซีที่เก่าแก่ที่สุดที่อยู่ใน 50 อันดับสูงสุด มันทำงานได้ตามที่ถูกออกแบบมาอย่างไม่มีปัญหา และทำหน้าที่สำคัญในการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้ด้วยการใช้ประโยชน์จาก เทคโนโลยีกระจายศูนย์และการเข้ารหัสขั้นสูง

คาดการณ์ราคา XMR: ราคา Monero จะสามารถไปถึง $300 ภายในปี  2023 ได้ไหม?

หลังจากจับกุมผู้สร้าง Tornado Cash นักลงทุนก็กลัวเกี่ยวกับอนาคตของเทคโนโลยีบล็อกเชนความเป็นส่วนตัว ซึ่งมันส่งผลต่อการคาดการณ์ราคา XMR ในขณะที่ราคา Monero มีโอกาสสูงที่จะยังคงที่ แต่การคาดการณ์ก็บอกว่าอาจเป็นเรื่องยากที่ XMR จะกลับไปจุดสูงสุดเดิมได้

ในปี 2023 การคาดการณ์ราคา XMR ถูกคาดการณ์ไว้ที่ระดับ $208 การคาดการณ์ราคา XMR นั้นเป็นไปตามประสิทธิภาพการใช้งานมากกว่าแค่การเดา เนื่องจากบล็อกเชน Monero จะอยู่ต่อไป ไม่ว่าราคา Monero จะถูกกดดันจากการปิดกันบล็อกเชนด้านความปลอดภัยก็ตาม

AltSignals คืออะไร?

AltSignals เป็นหนึ่งในชุมชนเทรดที่ใหญ่ที่สุดของ Web3 แพลตฟอร์มได้ช่วยนักลงทุนหลายคนถึงวิธีการเทรดให้ได้กำไรในตลาดคริปโต ด้วยการแชร์สัญญาณการเทรดรายวัน ให้บริการตั้งแต่ปี 2022 เครื่องมือ AltAlgo™ ได้ช่วยเหลือชุมชน AltSignals ให้พอร์ตของนักลงทุนทำกำไรได้ถึง 10x ในช่วงเวลา 19 เดือนที่ผ่านมา

มีประวัติการเทรดที่ประสบความสำเร็จ และมีฐานผู้ใช้ขนาดใหญ่ AltSignals มีโอกาสและศักยภาพในอนาคตที่สูง โปรเจกต์ยังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง และในปัจจุบันก็มีการเสนอให้บริการผ่านการถือโทเคน ASI

โทเคน ASI มีการทำงานอย่างไร?

ผู้ถือโทเคน ASI จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงหนึ่งในเครื่องมือการเทรดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Web3 สมาชิก ActualizeAI Club จะได้รับเครื่องมือระดับพรีเมี่ยมที่ใช้พลังของ AI มันสามารถช่วยผู้ใช้เทรดกับความผันผวนในตลาดคริปโต และทำกำไรจากการเทรดได้อย่างต่อเนื่อง

ActualizeAI Club จะให้การเข้าถึงเครื่องมือเทรดของ AltSignals ตัวใหม่ล่าสุด ในอดีต เครื่องมือเทรดของ AltSignals ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม และสมาชิกพรีเมี่ยมจะสามารถส่งรายงานประสิทธิภาพกลับมายังโปรเจกต์เพื่อปรับแต่งเครื่องมือได้ตลอดเวลา

ActualizeAI จะวิเคราะห์องค์ประกอบรวมของตลาด และอินดิเคเตอร์ต่างๆ ก่อนจะให้สัญญาณซื้อหรือขายแก่สมาชิกชุมชน โดยอัลกอริทึมมีการใช้ประโยชน์จาก Machine Learning มันถูกออกแบบมาให้พัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ – ซึ่งถือเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น เนื่องจากเครื่องมือก่อนหน้าของ AltSignals นั้นก็มีอัตราความสำเร็จที่น่าประทับใจอยู่แล้ว

AltSignals จะสามารถไปถึง $0.75 ในปี 2023 ได้ไหม?

การ Presale คริปโตของ AltSignals นั้นดูเป็นโอกาสการลงทุนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากการ Presale เสร็จสิ้น ราคาโทเคน ASI อาจพุ่งและทำกำไรได้ถึง 50x ในเวลาอันสั้น ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่า $ASI มีโอกาสที่จะไปได้สูงถึง $1.20 ภายในเวลาไม่กี่เดือนหลังจากการ Presale – ราคาเพิ่มขึ้นจากระดับราคา Presale ปัจจุบันที่ $0.012 เป็นอย่างมาก

คาดการณ์ราคา $ASI vs XMR: โปรเจกต์ไหนที่ควรซื้อ?

ในขณะที่ราคา Monero ดูจะรักษามูลค่าเดิมไว้ได้ การคาดการณ์ XMR นั้นก็ช้าลงในปีหลังๆ มานี้ โลก Web3 ในวงกว้างชอบความโปร่งใสมากกว่า ซึ่งส่งผลให้ราคา Monero มีความยากลำบากมากกว่าเมื่อเทียบกับโปรเจกต์ใหม่อย่าง AltSignals

ในอีกด้านหนึ่ง การ Presale ของ AltSignals อาจเป็นโอกาสการเทรดทำกำไรที่ดีที่สุดของปีนี้ ราคา ASI จะเพิ่มขึ้นจาก $0.012 ไปถึง $0.02274 ในช่วงระหว่างการ Presale และอาจพุ่งขึ้นถึง 50x หลังการ Presale นี่ทำให้ ASI เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับนักลงทุน เนื่องจากมีการคาดการณ์ว่าเหรียญ XMR ของ Monera จะทำกำไรได้เพียง 20%

คุณสามารถเข้าร่วมการ Presale ของ AltSignals ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!
เปิดลิสต์ 5 โปรเจคคริปโต ที่มีแนวโน้มจะเป็นผู้ชนะในอนาคต