ข่าว Ethereum

นักวิเคราะห์เผย! พบวาฬเทขายเหรียญ WBTC และ ETH รวมกว่า 24 ล้านดอลล์

Lookonchain พบวาฬ เทขาย Wrapped Bitcoin(WBTC) และ Ethereum(ETH) รวมกว่า 24 ล้านดอลล์

Lookonchain พบวาฬ เทขาย Wrapped Bitcoin(WBTC) และ Ethereum(ETH) รวมกว่า 24 ล้านดอลล์ - หลังตลาดคริปโตดิ่งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่านมา Lookonchain บริษัทตรวจสอบ Blockchain ได้มีรายงานว่าพบ 'วาฬ' เทขายเหรียญ Wrapped Bitcoin และ Ethereum ในเวลาที่ไล่เลี่ยกัน โดยรวมมูลค่ามากกว่า 24 ล้านดอลลาร์

จากรายงานพบ 'วาฬ' ตัวหนึ่งเทขายเหรียญ Wrapped Bitcoin จำนวน 150 WBTC รวมมูลค่ากว่า 4.36 ล้านดอลลาร์ โดย Wrapped Bitcoin คือ Bitcoin ในรูปแบบของโทเค็น ที่สามารถทำงานบนเครือข่ายของ Ethereum ได้ โดยจะราคาเท่ากับ Bitcoin ในอัตราส่วน 1:1 อยู่เสมอ

นอกจากนี้ Lookonchain ยังพบวาฬอีกสองตัว ที่ได้ทำการเทขายเหรียญ Ethereum จำนวน 3,967 ETH มูลค่ากว่า 7.32 ล้านดอลลาร์ และ 7,115 ETH มูลค่ากว่า 13.12 ล้านดอลลาร์ ในเวลาไล่เลี่ยกัน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน