ข่าว Bitcoin

Whale Alert พบวาฬ Bitcoin และ Ehtereum แห่โยกเหรียญเข้าวอลเล็ตบนกระดานเทรด

Whale Alert พบวาฬ Bitcoin และ Ethereum จำนวนมากเริ่มมีการเคลื่อนไหวมากขึ้น

เกิดอะไรขึ้น!? เมื่อ Whale Alert พบวาฬ Bitcoin และ Ethereum จำนวนมากเริ่มมีการเคลื่อนไหวมากขึ้นตั้งแต่ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

วาฬ Bitcoin

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา Whale Alert รายงานพบ 'วาฬ' ขนาดยักษ์ได้โยกเหรียญ Bitcoin จำนวน 14,159 BTC มูลค่าเกือบ 421.7 ล้านดอลลาร์ ไปยัง address ไม่ระบุตัวตน ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้ Whale Alert ได้พบวาฬอีกตัวโยก 1,890 BTC มูลค่ากว่า 56.54 ล้านดอลลาร์จากวอลเล็ตไม่ระบุตัวตนไปยัง กระดานเทรด Coinbase ในสหรัฐ โดยคาดว่าอาจนำไปทำการขาย

วาฬ Ethereum

นอกจากนี้ Whale Alert ยังพบการเคลื่อนไหวของวาฬ Ethereum อีกสามตัวที่มีลักษณะเดียวกัน นั่นคือการโยกเหรียญจากวอลเล็ตไม่ระบุตัวตนไปยังกระดานเทรด GateIO และ Coinbase รวมมูลค่ากว่า 92 ล้านดอลลาร์

ทั้งนี้ Bitcoin และ Ethereum ในปัจจุบันต่างทำราคาลดลงจากสัปดาห์ที่แล้ว ไปถึง 2% และ 3.22% ทำให้นักวิเคราะห์พุ่งเป้าไปยังการขยับของวาฬกลุ่มนี้เป็นพิเศษ เนื่องจากการโยกเหรียญเข้าไปในกระดานเทรดอาจถือเป็นนัยหนึ่งได้ว่าในช่วงนี้จะมีเหล่าวาฬนั้นต้องการขายเหรียญที่มีอยู่ออกไป

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
มหาเศรษฐีดัง “Mark Cuban” โดนแฮกวอลเล็ท MetaMask พบสูญแล้ว 31 ลบ.
นักวิเคราะห์คริปโตดัง 'Benjamin Cowen' คาด! Bitcoin อาจเกิดขาขึ้นระยะสั้น