ข่าว Bitcoin

กูรูบิทคอยน์ ชี้! Bitcoin มีโอกาสพุ่ง หากรักษาระดับแนวรับล่าสุดไว้ได้

นักวิเคราะห์ชื่อดังเผย ราคา Bitcoin ในสัปดาห์หน้า ว่าจะ 'รุ่ง' หรือ 'ร่วง'

จะร่วงหรือรุ่ง! 'Michaël van de Poppe' โพสต์ทวีต - เตรียมจับตาแนวรับสำคัญ ที่จะกำหนดทิศทาง Bitcoin ในสัปดาห์หน้า

Michaël van de Poppe กูรูบิทคอยน์ ชื่อดัง ได้โพสต์ ทวีต กล่าวว่าเขากำลังจับตาดูราคา Bitcoin หลังลงไปทดสอบแนวรับ 200-week moving average (MA) ที่ระดับ 26,283 ดอลลาร์

Michaël van de Poppe กล่าวว่าจากประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาของ Bitcoin การที่ราคา Bitcoin ร่วงไปทดสอบระดับ 200-week moving average (MA) มักจะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเข้าซื้อ

คงต้องรอดูกันว่าในสัปดาห์หน้า Bitcoin จะสามารถรักษาระดับแนวรับนี้ได้หรอไม่โดย Michaël เสริมว่าหาก Bitcoin สามารถทำราคาสูงขึ้นจากระดับนี้ เหรียญต้องทำราคาให้ทะลุระดับ 27,200 ดอลลาร์ให้ได้เพื่อยืนยันว่าตลาดได้กลับตัวเป็นขาขึ้นแล้วจริงๆ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 17 T181027.894
1 เหรียญ Memecoin ที่มีโอกาสปรับฐานแรง
วิเคราะห์ Bitcoin! หลังเหรียญทำราคากลับขึ้นมา +10% ได้ภายใน 1 สัปดาห์