ข่าว Bitcoin

กูรูบิทคอยน์ ชี้! Bitcoin มีโอกาสพุ่ง หากรักษาระดับแนวรับล่าสุดไว้ได้

นักวิเคราะห์ชื่อดังเผย ราคา Bitcoin ในสัปดาห์หน้า ว่าจะ 'รุ่ง' หรือ 'ร่วง'

จะร่วงหรือรุ่ง! 'Michaël van de Poppe' โพสต์ทวีต - เตรียมจับตาแนวรับสำคัญ ที่จะกำหนดทิศทาง Bitcoin ในสัปดาห์หน้า

Michaël van de Poppe กูรูบิทคอยน์ ชื่อดัง ได้โพสต์ ทวีต กล่าวว่าเขากำลังจับตาดูราคา Bitcoin หลังลงไปทดสอบแนวรับ 200-week moving average (MA) ที่ระดับ 26,283 ดอลลาร์

Michaël van de Poppe กล่าวว่าจากประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาของ Bitcoin การที่ราคา Bitcoin ร่วงไปทดสอบระดับ 200-week moving average (MA) มักจะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเข้าซื้อ

คงต้องรอดูกันว่าในสัปดาห์หน้า Bitcoin จะสามารถรักษาระดับแนวรับนี้ได้หรอไม่โดย Michaël เสริมว่าหาก Bitcoin สามารถทำราคาสูงขึ้นจากระดับนี้ เหรียญต้องทำราคาให้ทะลุระดับ 27,200 ดอลลาร์ให้ได้เพื่อยืนยันว่าตลาดได้กลับตัวเป็นขาขึ้นแล้วจริงๆ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 05 28 T104325.893
พบ 'โคตรวาฬ' เคลื่อนย้าย BTC อีกครั้ง รวมมูลค่าเกือบพันล้านดอลล์ ...แล้วพวกเขามีจุดประสงค์อะไรกันแน่?
กระดานเทรดคริปโตหลายแห่ง กำลังนับถอยหลัง เปิดตัวแพลตฟอร์มในฮ่องกง
นักวิเคราะห์ชื่อดังมองราคา BTC กำลังทำรูปแบบคล้ายในปี 2019!