ข่าว Bitcoin

Blockchain.com แนะนำธุรกรรมคริปโตตามชื่อผู้ใช้

Wallet Provider Blockchain.com Receives Linked Ins 2018 Top 25 Uk Startup List 2.jpg

ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินคริปโตรายใหญ่อย่าง Blockchain.com กำลังผสานรวมกับ Unstoppable Domains เพื่อลดความซับซ้อนในการส่งเงินคริปโตสำหรับลูกค้า

ผู้ให้บริการกระเป๋าเงินคริปโตรายใหญ่อย่าง Blockchain.com กำลังผสานรวมกับ Unstoppable Domains เพื่อลดความซับซ้อนในการส่งเงินคริปโตสำหรับลูกค้า

Unstoppable Domains ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีว่าได้รวมการสนับสนุนดั้งเดิมสำหรับ Blockchain.com ซึ่งทำให้ผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยัน 32 ล้านคนในภายหลังสามารถส่งเงินด้วยชื่อผู้ใช้แทนที่อยู่กระเป๋าเงินคริปโตแบบเต็มรูปแบบ

Unstoppable Domains.jpeg

ความคิดริเริ่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อขจัดความเสี่ยงจากความผิดพลาดของมนุษย์เมื่อส่งเงิน ทำให้การทำธุรกรรมระหว่างผู้ใช้ Blockchain.com และกระเป๋าเงินและการแลกเปลี่ยนอื่นๆ มากกว่า 50 รายการได้รับการสนับสนุนโดย Unstoppable Domains รวมถึงกระเป๋าเงิน Coinbase, MyEtherWallet และอื่นๆ

การผสานรวมนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถส่งสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ เช่น Bitcoin (BTC) และ Ether (ETH) โดยใช้โดเมนของผู้รับที่อ่านได้แทนที่จะเป็นที่อยู่กระเป๋าเงินตัวอักษรและตัวเลข 25 ถึง 42 หลัก ด้วยวิธีนี้ผู้ใช้จะได้รับการปกป้องจากการพิมพ์ผิดหรือการคัดลอกที่เกี่ยวข้อง

“ด้วยการผสานรวมกับ Blockchain.com ข้อความ 'ที่อยู่ที่ไม่ถูกต้อง' จะปรากฏขึ้นหากที่อยู่นั้นไม่ได้เชื่อมโยงกับกระเป๋าเงิน” Matthew Gould ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Unstoppable Domains

Gould กล่าวว่าไม่มีความยาวของอักขระเฉพาะสำหรับที่อยู่กระเป๋าเงินของโดเมน “เราขอแนะนำให้คุณเลือกโดเมนที่อ่านและจดจำได้ง่ายเท่านั้น มันอาจเป็นชื่อและนามสกุล ชื่อเล่น ชื่อธุรกิจของคุณ” เขากล่าว

ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นท่ามกลาง Unstoppable Domains ที่มีเป้าหมายสำคัญโดยบริษัทขายชื่อโดเมนมากกว่าหนึ่งล้านชื่อที่สร้างเป็นโทเค็นที่ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ (NFTs) บนบล็อกเชน Ethereum นอกเหนือจากการส่งและรับเงินแล้ว โดเมน NFT เหล่านี้ที่มีนามสกุล .crypto ยังใช้เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่กระจายอำนาจเพื่อเผยแพร่เนื้อหาและเข้าถึง Web3

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 24 T172458.103
Rectangle Template   2023 03 27 T110817.221
Rectangle Template   2023 03 26 T161108.233
Rectangle Template   2023 03 25 T170118.657