ข่าว Bitcoin

นายกเทศมนตรีสหรัฐชู Bitcoin แก้ปัญหาเงินเฟ้อ

Ewan Kennedy Y Csy Zvi7 Guc Unsplash 2048x1365 1.jpeg

Scott Conger นายกเทศมนตรีของเมืองในสหรัฐฯได้แชร์บน Twitter เกี่ยวกับความเชื่อของเขาว่า Bitcoin เป็นเครื่องมือที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแก้ไขอัตราเงินเฟ้อ

Scott Conger นายกเทศมนตรีของเมืองในสหรัฐฯได้แชร์บน Twitter เกี่ยวกับความเชื่อของเขาว่าบิทคอยน์เป็นเครื่องมือที่จะทำหน้าที่เป็นตัวแก้ไขอัตราเงินเฟ้อ เขาทวีตถึงรัฐบาลกลางสหรัฐในทวีตของเขาและจบลงด้วยวิธีการแก้ไขอัตราเงินเฟ้อเพียงอย่างเดียวนั่นคือบิทคอยน์

Scott Conger กล่าวว่า Bitcoin จะฆ่าเงินเฟ้อ

ตามที่เห็นใน 3 ปีที่ผ่านมา อัตราเงินเฟ้อในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นอย่างมาก และการคาดการณ์ในปัจจุบันสำหรับอัตราเงินเฟ้อของสหรัฐอเมริกาที่ 6.35 ในอีกสองปีข้างหน้า Conger ชี้ให้เห็นอัตราเงินเฟ้อในทวีตของเขาและกล่าวว่าในช่วง 37 ปีที่เขามีชีวิตอยู่บนโลก อัตราเงินเฟ้อในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้น 172.8%

นอกจากนี้นายกเทศมนตรียังเรียกร้องให้ประชาชนเรียกร้องจากรัฐบาลกลางมากขึ้นและระบุว่าในแต่ละปีที่ผ่านไปมูลค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐจะลดลง ย้อนกลับไปเมื่อ Conger อายุ 35 ปี ในฐานะผู้สนับสนุนการยอมรับบิทคอยน์ เขาสามารถเอาชนะ Jerry Woods คู่แข่งของเขาสำหรับนายกเทศมนตรีเมือง Jackson, Tennessee ด้วยคะแนนเสียงมากกว่า 3,000 เสียง

Our Jackson Vote Header Scott Conger 1 1024x683.jpeg
Scott Conger ได้เป็นนายกเทศมนตรีในเมือง Jackson รัฐ Tennessee

BTC จะมีตัวเลือกเพิ่มขึ้นในอนาคต

ตามคำแถลงที่ออกโดย Conger สกุลเงินดิจิทัลหลักมีศักยภาพที่จะนำโอกาสมาสู่องค์ประกอบต่างๆและจะให้ทางเลือกมากขึ้นกล่าวถึงข้อเท็จจริงที่ว่ารัฐบาลกำลังพิจารณาวิธีการและวิธีการนำบิทคอยน์มาใช้จริง

“รู้สึกดีมากที่ได้ยินรัฐบาลคุยกันถึงวิธีการต่างๆในการจัดหาเงินทุน นอกจาก 'เราจะขึ้นภาษีทรัพย์สินของคุณ' หรือ 'เราจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมนี้' หากเราสามารถหาวิธีอื่นในการดำเนินการได้นั่นคือสิ่งที่เราจะทำ”

Scott Conger

พูดถึงชุมชนและปฏิกิริยาหลังจากคำแถลงของ Conger คำแถลงดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างดีในชุมชนและผู้ใช้สนับสนุนบน Twitter

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'Robert Kiyosaki' เตือน! วิกฤตเศรษฐกิจครั้งต่อไป จะ 'เลวร้ายกว่า' วิกฤตในปี 2008 หลายเท่า
Binance US ประกาศให้ลค.ถอนเงิน Fiat ออกทั้งหมด! ก่อนโดนอายัดบัญชีวันที่ 13 มิถุนาฯ
ก.ล.ต. อนุมัติไลเซนส์ ‘Maxbit’ บ.ในเครือปั๊ม PT ลุยเว็บเทรดคริปโตอีกราย
Binance US ประกาศ Delist '101 คู่เหรียญ' รับคำสั่ง SEC สหรัฐฯ