Blockchain

Tron เอาเรื่อง! ทุ่ม 100 ล้านดอลลาร์ เพื่อนำ AI เข้ามาใช้งานในเครือข่าย - หลังกระแส AI มาแรง

Tron Blockchain ประกาศทุ่มเงินกว่า 100 ล้านดอลลาร์ นำ AI มาปรับใช้ในเครือข่าย

Tron Blockchain ประกาศทุ่มเงินกว่า 100 ล้านดอลลาร์ นำ AI มาปรับใช้ในเครือข่าย - หวังให้เข้ามาช่วยพัฒนาในเรื่องของการชำระเงินและอื่นๆ

Tron Blockchain ได้ทุ่มเงินทุนกว่า 100 ล้านดอลลาร์เพื่อนำ AI มาปรับใช้ในเครือข่าย เพื่อสร้างแอปพลิเคชันในบล็อกเชนโดยดึง ChatGPT ของ OpenAI มาสนับสนุนในการพัฒนาทั้ง back end และ front end 

โดยจุดประสงค์หลักของ Tron คือการนำ AI มาช่วยเหลือในเรื่องของการชำระเงิน การจัดการข้อมูล และการวิเคราะห์ตลาดและการลงทุน

การผสาน AI ใน Smart Contract จะช่วยพัฒนาให้ระบบสามารถสร้าง และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น Justin Sun ผู้ก่อตั้ง Tron Blockchain กล่าว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Solana ETFs ยังแข็งแกร่ง ดึงเม็ดเงินกว่า 400 ล้านดอลลาร์ แต่ราคา SOL หลุดแนวโน้มขาขึ้นรายปี เสี่ยงร่วงสู่ $120
Bitcoin แสดงสัญญาณอ่อนแรง นักวิเคราะห์มองว่า “แทบเป็นไปไม่ได้” ที่จะแตะ $125,000 ในปีนี้
ดัชนีความเชื่อมั่นคริปโตร่วงสู่ระดับ “กลัวสุดขีด” หลังราคา Bitcoin หลุด 106,000 ดอลลาร์
Ripple เข้าซื้อกิจการ Palisade เสริมบริการกระเป๋าเงินและดูแลสินทรัพย์ดิจิทัล มุ่งเจาะตลาดสถาบันการเงิน