ข่าว Bitcoin

เปิดบทวิเคราะห์ BTC จากนักวิเคราะห์ชื่อดัง - หลังล่าสุด Bitcoin ร่วงจาก 3 หมื่นดอลล์ไปแล้ว

นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง 'DonAlt' มองเหรียญ Bitcoin เริ่มส่งสัญญาณขาลงที่รุนแรง

เอาไงละทีนี้! นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง 'DonAlt' มองเหรียญ Bitcoin เริ่มส่งสัญญาณขาลงที่รุนแรง - ชี้คล้ายกับช่วงตลาดหมีเมื่อปี 2022

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม DonAlt นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง ได้ทำการวิเคราะห์ Bitcoin ในช่องยูทูป 'TechnicalRoundup' โดยกล่าวว่าขณะนี้ BTC กำลังส่งญาณขาลงอย่างรุณแรง คล้ายกับที่เคยเกิดขึ้นในปีที่แล้ว

ในตอนนี้ดูเหมือนตลาดหมีรุณแรงกว่าตลาดกระทิง เพราะทุกครั้งที่ดัชนีหุ้น S&P (500) ลดลง เหล่าเหรียญคริปโตก็จะลดลงตามไปด้วยทุกครั้ง และร่วงหนักมากกว่า ทั้งๆที่ Bitcoin นั้นไม่ได้ทำอะไรเลย ซึ่งเราเคยพบแบบนี้มาก่อน

นักวิเคราะห์ผู้ใช้นามแฝง DonAlt กล่าว

ดูเหมือนว่า DonAlt จะไม่ได้พูดเเล่นๆ เพราะล่าสุด Bitcoin ได้ทำราคาร่วงลงจากพื้นที่ 30,000 ดอลลาร์ไปแล้วภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เหลือเพียง 29,181 ดอลลาร์ปัจจุบัน ลดลงไปถึง 4.64% ภายในสองสัปดาห์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน