ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

นักวิเคราะห์เผย! Altcoin ที่แข็งแกร่ง จะทำราคาได้ดีขึ้น ภายในปีนี้!

Altcoin จะเป็นเหรียญกลุ่มแรก ที่สามารถทำราคากลับไปสู่ All Time High ใหม่ได้ภายในปีนี้

นักวิเคราะห์ดัง เชื่อ! Altcoin จะเป็นเหรียญกลุ่มแรก ที่สามารถทำราคากลับไปสู่ All Time High ใหม่ได้ภายในปีนี้! พร้อมเปิดลิสต์ 2 เหรียญ น่าจับตา

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ‘Jason Pizzino’ นักวิเคราะห์ชื่อดัง ได้ทำการเผยแพร่บทวิเคราะห์ของตนเองต่อตลาด Altcoin ผ่านโพสต์บนบัญชีส่วนตัวของแพลตฟอร์ม X ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 108,800 คน โดยกล่าวว่า Altcoin มีแนวโน้มแข็งแกร่งมากขึ้น และจะเป็นกลุ่มเหรียญแรกๆที่สามารถกลับไปทำจุดสูงสุดใหม่ได้ภายในปีนี้

<i>รูปภาพ: Jason Pizzino</i>
รูปภาพ: Jason Pizzino

Altcoin ที่แข็งแกร่งจะยังคงรักษาระดับ Higher Low เอาไว้ได้ โดยเหรียญอันนี้จะเป็นกลุ่มแรก ที่มีโอกาสทำราคากลับไปอยู่จุดสูงสุดใหม่ ในช่วงครึ่งหลังของปี 2024

Jason Pizzino กล่าว

2 Altcoin น่าจับตา!

ทั้งนี้ในวีดีโอวิเคราะห์ล่าสุด Jason Pizzino ยังได้กล่าวถึง Solana (SOL) และ Pendle (PEND) ซึ่งเป็น 2 เหรียญ Altcoin ที่เขามองว่าโดดเด่นและมีแนวโน้มที่จะสามารถทำผลงานได้ดีกว่าเหรียญอื่นในตลาด ท่ามกลางการปรับฐานในครั้งนี้

<i>รูปภาพ: Jason Pizzino</i>
รูปภาพ: Jason Pizzino

มันยังพอมีเหรียญพื้นฐานดี ที่ผมกำลังมองเอาไว้อยู่บ้าง โดยหนึ่งในนั้นคือ Solana อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเหรียญอย่าง Pendle ที่ยังทำราคาปิดได้ยังแข็งแกร่ง ในระดับ 5.60 ดอลลาร์

Jason Pizzino กล่าว

ทั้งนี้ Jason Pizzino มองว่าการที่เหรียญ Altcoin กำลังทำราคาลดลงในช่วงนี้ ถือเป็นโอกาสสำหรับนักลงทุนระยะยาวในการเข้าและซื้อสะสมเหรียญพื้นฐานดี ในราคาที่ถูกลง โดยอ้างอิงกรณีที่เคยเกิดขึ้นในอดีต ที่ถึงแม้ว่าตลาดจะมีการปรับฐานลงอย่างรุนแรง แต่เหรียญ Altcoin ที่มีศักยภาพที่แข็งแกร่ง จะสามารถฟื้นตัวกลับขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว หลังจากสถานการณ์คลี่คลาย

ที่มา: DailyHodl 

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง