ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เปิด '3 อันดับเหรียญ' ที่ทำกำไรสูงสุด - ประจำเดือน ตุลาคม

เปิดลิสต์ '3 เหรียญคริปโต' ใน 100 อันดับแรก ที่ทำราคาเพิ่มขึ้นมากที่สุด ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

เปิดลิสต์ '3 เหรียญคริปโต' ใน 100 อันดับแรก ที่ทำราคาเพิ่มขึ้นมากที่สุด ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา - Long เหรียญไหนไว้บ้าง? มาดูกัน!

เรียกได้ว่าในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาถือเป็นช่วงที่ดีสำหรับตลาดคริปโตอย่างมาก จากราคา Bitcoin ที่พุ่งขึ้นถึง 28% ภายในหนึ่งเดือน ได้ส่งผลให้เหรียญอื่นๆในตลาดต่างปรับตัวเข้าสู่ขาขึ้นตามๆกัน

ทั้งนี้ CryptoSiam จึงจะพามาดู 3 อันดับโครงการคริปโต ที่ได้กำไรมากที่สุด ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

จะมีอะไรบ้าง? มาดูกัน!

1. Injective (INJ)

เหรียญ INJ จากโครงการ Injective ถือเป็นเหรียญที่ทำผลงานได้ดีที่สุด จากเหรียญ 100 อันดับแรกในตลาด ประจำเดือนตุลาคม ด้วยราคาที่พุ่งขึ้นถึง 71.25% ภายใน 30 วัน ทำให้ปัจจุบัน INJ มีมูลค่าตลาดสูงขึ้นถึง 1.14 พันล้านดอลลาร์

ราคาปัจจุบัน: 13.84 ดอลลาร์

2. Mina (MINA)

ถึงแม้ปัจจุบันเหรียญจะมีการปรับฐานลดระดับราคาลงมา แต่ MINA ก็ยังถือเป็นอีกหนึ่งเหรียญที่ทำกำไรได้มากเป็นอันดับสอง ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จากราคาที่เพิ่มขึ้นถึง 58.54% จากราคา 0.4  ดอลลาร์ ในช่วงต้นเดือนตุลาคม ขึ้นไปถึง 0.78 ดอลลาร์ ก่อนจะทยอยลงลงมาจนถึงราคาปัจจุบัน

ราคาปัจจุบัน: 0.57 ดอลลาร์

Solana (SOL)

อันดับสุดท้ายเป็นเหรียญจากเครือข่ายดังอย่าง Solana ที่มีมูลค่าตลาดสูงที่สุดในที่นี้ โดย SOL นับเป็นเหรียญที่ทำกำไรได้สูงที่สุดเป็นอันดับ 3 จากราคาที่สูงขึ้นถึง 58.18% ภายใน 30 วันที่ผ่านมา โดยที่ยังไม่มีที่ทีที่จะลดลงในปัจจุบัน หลังเพิ่งทำราคาสูงขึ้นถึง 7.71% ภายใน 24 ชั่วโมงที่่ผ่านมา

ราคาปัจจุบัน: 39.53 ดอลลาร์

ที่มา: Findbold

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง