ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เปิดรายชื่อ 3 เหรียญดัง! ที่ไม่ควรทำการซื้อขายในสัปดาห์นี้

ชวนระวัง! เปิดลิสต์ '3 เหรียญคริปโตดัง' ที่ควรเลี่ยงการซื้อขายในช่วงนี้

ชวนระวัง! เปิดลิสต์ '3 เหรียญคริปโตดัง' ที่ควรเลี่ยงการซื้อขายในช่วงนี้ - จะมีเหรียญไหนบ้าง? เพราะอะไร? มาหาคำตอบกัน!

วันนี้ CryptoSiam จะพามาระวัง 3 เหรียญคริปโตที่ไม่ควรทำการซื้อขายในสัปดาห์นี้ โดยอ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์ Finblod

1. Pepe (PEPE)

Pepe กลายเป็นเหรียญมีมที่กำลังมีประเด็นอยู่ในตอนนี้ หลังจากมีข่าวการเทขายเหรียญจำนวนมากเกิดขึ้น โดยเบื้องต้นทางทีมพัฒนาเหรียญได้ออกมากล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่าเป็นฝีมือของสมาชิกภายบางคนภายในทีม

ถึงแม้ทีมพัฒนาจะประกาศมาตราการ ป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ได้ทำให้นักลงทุนหลายรายตัดสินใจเทขายเหรียญออกไปจำนวนมาก ส่งผลให้ภายในหนึ่งสัปดาห์ Pepe ทำราคาลดลงไปถึง 19.4% ไปอยู่ที่ระดับ 0.000000873 ดอลลาร์ 

2. Avalanche (AVAX)

AVAX เป็นอีกเหรียญที่ยังไม่ค่อยน่าเข้าในช่วงนี้ หลังจากที่ Avalanche ได้ทำการปลดล็อค AVAX ไปอีก 9.54 ล้านเหรียญ ในวันที่ 26 สิงหาคม ที่่ผ่านมา โดยนับเป็น 2.77% ของเหรียญที่หมุนเวียนอยู่ในตลาดทั้งหมด ส่งผลให้ภายใน 12 ชั่วโมงหลังจากการปลดล็อค เหรียญทำราคาลดลงไปถึง 9.97 ดอลลาร์ ลดลงไปถึง 8% ในสัปดาห์ที่ผ่านมา

3.BNB Chain (BNB)

ราคาเหรียญ BNB ลดลงอย่างมหาศาลในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลให้เกิดการ Liquidate ไปมากกว่า 30 ล้านดอลลาร์ จากเหรียญ BNB ของ Hacker ที่เคยขโมยเหรียญจาก Binance ไปเมื่อปี 2020 โดยที่นังเหลือเหรียญที่ถูกขโมยอีก 628,484.80 BNB หรือประมาณ 136.13 ล้านดอลลาร์ ถูกเก็บอยู่ในตู้เซฟของแพลตฟอร์ม Venus Protocol

อย่างไรก็ตาม ด้วยสภาพตลาดที่ยังไม่สู้ดี พร้อมกับข่าวที่คอยเรียก FUD อยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เหรียญ BNB จึงเป็นเหรียญที่ยังไม่น่าเข้าซื้อในสัปดาห์นี้ โดยปัจจุบัน BNB ทำราคาอยู่ที่ 216.38 ดอลลาร์

ที่มา: Finbold

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

พ่อรวยเตือน! ‘โคตรเงินเฟ้อ’ กำลังมา แนะถือสินทรัพย์ 3 อย่างนี้
Google รุกหน้าบุกตลาดคริปโต! เข้ารับหน้าที่เป็น ‘Validator’ ให้กับ 1 บล็อกเชนใหญ่ ที่ทุกคนรู้จัก
ข่าวดีมาแล้ว! ล่าสุด SEC ได้ทำการอนุมัติ คำขอเปิดกองทุน Ethereum Futures ETF
เปิดลิสต์ 3 เหรียญคริปโต ที่ทำราคาพุ่งสูงที่สุด ในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนกันยายน