ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เปิดลิสต์ '3 เหรียญดัง' ส่งสัญญาณเตรียมพุ่ง

เปิดลิสต์ '3 เหรียญ' จากโครงการดัง ที่น่าจับตามากที่สุด ในช่วงนี้ หลังพบสัญญาณดีดตัว

เปิดลิสต์ '3 เหรียญ' จากโครงการดัง ที่น่าจับตามากที่สุด ในช่วงนี้ หลังพบสัญญาณดีดตัว! จะมีเหรียญไหนบ้าง? มาดูกัน!

เรียกได้ว่าในสัปดาห์นี้ ตลาดคริปโตได้ประสบความสำเร็จอย่างมาก จากการทำราคาที่เพิ่มขึ้นของ Bitcoin ที่สามารถขึ้นไปแตะระดับ 63,477 ดอลลาร์ได้เป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี จนทำให้กการลงทุนในตลาดคริปโตเริ่มกลับมาเป็นที่น่าสนใจในกระแสหลักอีกครั้ง

ทั้งนี้จากความสนใจที่เพิ่มขึ้น ได้ดึงดูดนักลงทุนจำนวนมากให้กลับเข้ามาสู่ตลาด และส่งผลให้เหรียญบางส่วนในตลาดเริ่มกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง

ดังนั้นวันนี้ CryptoSiam จึงจะชวนดู ‘ 3 เหรียญ’ จากโครงการดัง ที่น่าจับตาในช่วงนี้ เพื่อเพิ่มทางเลือกสำหรับการลงทุน

1. Cardano (ADA)

Cardano (ADA) ถือเป็นอีกหนึ่งเหรียญที่มีโอกาสทำราคาสูงขึ้นไปได้อีกไกลในช่วงนี้ หากดูจากปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นมาแล้วกว่า 40.65% ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ประกอบกับมูลค่า Market Cap ที่เพิ่มขึ้น ไปแล้วถึง 8.58% อยู่ที่ 2.39 พันล้านดอลลาร์ในปัจจุบัน

ถึงแม้ Cardano จะยังไม่ได้ทำราคาพุ่งขึ้นเหมือนเหรียญอื่นๆในตลาด แต่ก็เริ่มเข้าใกล้ระดับแนวต้านสำคัญที่ระดับ 0.7 ดอลลาร์ โดยหาก ADA สามารถทำราคาทะลุระดับแนวต้านนี้ไปได้สำเร็จ สิ่งนี้จะเป็นตัวเลขให้เหรียญทำราคาทะยานไปสู่1 ดอลลาร์ได้สำเร็จ

ปัจจุบัน ADA ทำราคาซื้อขายอยู่ที่ระดับ 0.6673/5 โดยเพิ่มขึ้นมาแล้วถึง 7.52% ภายใน 24 ชั่วโมงและ 11.48% ภายในสัปดาห์ที่ผ่านมา

2. Litecoin (LTC)

ในขณะเดียวกัน เหรียญ Litecoin (LTC) จากโปรเจค DeFi แนวหน้าของอุตสาหกรรม ที่ใช้ระบบ Proof-of-Work เช่นเดียวกับ Bitcoin ก็เป็นอีก 1 เหรียญ ที่มีโอกาสทำราคาดีดตัวสู่ระดับใหม่ได้เช่นกัน

จากความสำเร็จจะพัฒนาการภายในเครือข่ายล่าสุด ประกอบกับแรงซื้อที่เพิ่มขึ้นในตลาด ได้ทำให้เหรียญทำราคาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดูกราฟในปัจจุบันได้แสดงให้เห็นว่า Litecoin (LTC) กำลังเข้าสู่ตลาดขาขึ้น และมีโอกาสทำราคาพุ่งขึ้นได้อีกหลังจากพ้นสัปดาห์นี้ไป

ปัจจุบัน LTC ทำราคาอยู่ที่ 82.95 ดอลลาร์โดยเพิ่มขึ้นมาแล้วกว่า 13% ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาและ 20.17% ภายในสัปดาห์ที่ผ่านมา

3. Shiba Inu (SHIB)

เหรียญมีมน้องหมาอย่าง Shiba Inu (SHIB) ก็นับเป็นอีกหนึ่งเหรียญที่น่าจับตา เนื่องจากเป็นเหรียญที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องของระบบภายในและจำนวนการทำธุรกรรมและเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นจนเกือบแตก 400 ล้านรายการ

โดยในช่วงที่ผ่านมา Shiba Inu ประสบความสำเร็จในด้านการพัฒนาบล็อกเชนภายในอย่าง Shibarium ที่ในปัจจุบันได้มีการสร้างไปแล้วกว่า 3.4 ล้านบล็อก พร้อมกับจำนวนวอลเล็ตที่เพิ่มขึ้นถึง 1.3 ล้าน Address

โดยปัจจุบันเหรียญ SHIB สามารถทำราคาเพิ่มขึ้นไปได้แล้วกว่า 39.30% ภายใน 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา และเพิ่มขึ้นถึง 47.97% ภายใน 1 เดือน

  ที่มา: Finbold

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตลาด Altcoin มีโอกาสเสี่ยงถูกปรับฐาน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า
รายงาน ก.ล.ต. สรุปภาพรวมบัญชีซื้อขายที่ Active ในช่วงต้นเดือน 'เมษายน' ปี 2567
ซีอีโอ Crypto.com ชี้! Bitcoin กำลังอยู่ในจุดเริ่มต้น ของการเข้าสู่ช่วงขาขึ้น
 วาฬหน้าใหม่ ครอบครอง Bitcoin รวมกันไปแล้วถึง 1.8 ล้าน BTC