ข่าว NFT

Tony Hawk เข้าร่วมวงการ NFT แล้ว

Tonyhawk 2000x1270 1.jpg

วงการ NFT เริ่มตื่นตัวมากขึ้นเมื่อ Tony Hawk ได้เข้าร่วมวงครั้งนี้

Tony Hank อดีตนักสเกตบอร์ดชื่อดังระดับโลก ได้เข้าร่วมอุตสาหกรรมตลาด NFT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขามีแผนที่จะทำการประมูลสเกตบอร์ดของเขาในงาน NFT และงานประมูล NFT แต่ละชิ้นงานของเขาจะเป็นสเกตบอร์ดของจริงที่มีลายเซ็นของเขาสลักเอาไว้

Tony Hawk เข้าเป็นส่วนหนึ่งในวงการ NFT

งาน NFT ของเขาจะถูกเก็บเอาไว้ในในชื่อของ Last Trick งานสะสมนี้ได้มีการเปิดตัวในช่วงเดือนธันวาคม เป็นงานศิลปะดิจิทัลที่มีการขายบนตลาดเว็บไซต์ Autograph โดยที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน Tom Brady นักอเมริกันฟุตบอลชื่อดังได้มีการเข้าร่วมวงการ NFT แล้ว

Vbbn4xnbfnm 1024x683.jpg

เรื่องนี้ทางด้าน Tony Hawk ได้มีการประกาศว่า ผลงานของเขาในส่วนของ Last Trick นั้น จะเป็นสเกตบอร์ดและเขาได้มีการคัดเลือกผู้ชนะงาน NFT แบบสุ่มไปก่อนหน้านี้แล้ว สอดคล้องกับเว็บไซต์ของ Autograph เว็บไซต์แหล่งงาน NFT สำหรับบุคคลที่มีชื่อเสียงได้มีการระบุผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ขอแสดงความยินดีกับทางด้านของ Garry DeBoer ผู้ชนะรางวัล NFT ของ Tony Hawk ที่ได้ผลงานอันทรงคุณค่านี้ โดยผลงานรูปภาพท่าการเล่นสเกตบอร์ดของเขาที่น่าจดจำ 5 ท่านั้น จะเริ่มมีการประมูลอีกครั้งในช่วงถัดไป

ส่งสเกตบอร์ดทางไปรษณีย์

คาดว่าผลงาน 1 ใน 5 ที่จะมีการประมูลนั้น ได้มอบให้กับทางผู้ชนะรางวัล โดยผลงานประมูลท่าการเล่น Finger Flip จะมีการประมูลอีกครั้งในช่วงครั้งถัดไป และจะมีการประมูลท่าการเล่นสเกตบอร์ดชื่อ Gymnast Plant ในวันเดียวกัน นอกจากนั้นแล้วผลงานอื่น ๆ ของ Tony Hawk เองนั้น ได้เริ่มมีการขายในตลาด NFT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน Autograph ได้กล่าวว่า แนวทางการประมูลงานของ Tony Hawk จะมีการควบคุมดูแลโดยตลาด Draftkings เช่นกันทางบริษัทได้กล่าวว่า หลังจากที่ได้มีการประมูลงาน NFT ของ Tony Hawk เสร็จสิ้นแล้ว ทางบริษัทจะมีการจัดส่งสเกตบอร์ดของจริงผ่านทางไปรษณีย์ด้วย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
สำเนาของ Rectangle Template   2024 05 17 T181027.894
นักวิเคราะห์เตือน Chainlink อาจมีการปรับฐานอย่างรุนแรง ซึ่งอาจกินเวลา 2-3 เดือน