ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เปิดแนวต้าน Toncoin ล่าสุด! หลังเหรียญยังรักษาระดับ เหนือเส้น SMA 50 วัน!

ชวนวิเคราะห์ Toncoin! หาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ

ชวนวิเคราะห์ Toncoin! หาแนวรับ/แนวต้านสำคัญ - หลังเหรียญสามารถรักษาราคา ให้อยู่เหนือเส้น SMA 50 วันได้สำเร็จ

จากการที่ Toncoin (TON) ยังสามารถรักษาราคาให้อยู่เหนือเส้น SMA 50 วัน ที่ระดับ 6.83 ดอลลาร์ได้สำเร็จ แสดงให้เห็นว่า ลงในระยะสั้นเหรียญยังคงมีแรงซื้อที่แข็งแกร่งจากนักลงทุน คอยเข้าช้อนในระดับราคาที่ต่ำลง

ปัจจุบัน Toncoin ทำราคาอยู่ที่  6.83 ดอลลาร์

วิเคราะห์ Toncoin

ล่าสุด Toncoin ยังคงมีแรงซื้อกำลังพยายามที่จะทำราคาทะลุแนวต้านสำคัญ ในระดับ 7.67 ดอลลาร์ไปให้ได้ โดยหาความสำเร็จ นี่อาจเปิดโอกาสให้เหรียญพุ่งขึ้นไปถึง 8.29 ดอลลาร์ ซึ่งถือเป็นระดับแนวต้านที่แข็งแรงอย่างมาก แต่หากค้นระดับดังกล่าวไปได้ จะเป็นสัญญาณว่าเหรียญกำลังจะเข้าสู่พื้นที่หมายในระดับ 10 ดอลลาร์ขึ้นไป

อย่างไรก็ตาม หากเมื่อไหร่ที่ Toncoin มีการทำราคาลดลงจากระดับปัจจุบัน และลงไปต่ำกว่าระดับ 6.60 ดอลลาร์ สิ่งที่จะเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงการสิ้นสุดรูปแบบ ‘head-and-shoulders pattern’ สถานส่งผลให้เรียนทำราคาลดลงอย่างรุนแรงไปจนถึงระดับ 4.91 ดอลลาร์

ที่มา: Cointelegraph

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง