ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ขอแก้คำทำนาย! 'Tim Draper' มอง Bitcoin จะพุ่งถึง 2.5 แสนดอลลาร์ ช้ากว่าเดิม 1 ปี

'Tim Draper' เผย! Bitcoin จะพุ่งถึง 2.5 แสนดอลลาร์

'Tim Draper' มหาเศรษฐีนักลงทุน เผย! Bitcoin จะพุ่งถึง 2.5 แสนดอลลาร์ - ช้ากว่าเดิมจากที่เคยทำนายเอาไว้อีก 1 ปี เพราะ...

ในรายการ Bloomberg CRYPTO เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ‘Tim Draper’ มหาเศรษฐีนักลงทุนชื่อดัง ได้กล่าวระหว่างการให้สัมภาษณ์ว่าเขายังเชื่อมั่นว่า Bitcoin จะทำราคาสูงถึง 250,000 ได้ในที่สุด ถึงจะช้ากว่าที่เขาเคยคาดเอาไว้ก็ตาม

จากการสัมภาษณ์ Tim Draper มองว่า BTC จะสามารถทำราคาถึง 250,000 ดอลลาร์ได้ในปี 2025 หรือช้ากว่าเดิม 1 ปีจากเดิมที่เคยทำนายเอาไว้ตั้งแต่ปี 2022 ว่า Bitcoin จะพุ่งขึ้นภายใน 2 ปี

Tim กล่าวว่าเขาประเมินความเข้มงวดของทางการสหรัฐที่มีต่ออุตสาหกรรมคริปโตน้อยเกินไป ซึ่งกลายเป็นว่าสิ่งนี้กลายเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการเติบโตของ Bitcoin อย่างมากในช่วงนี้

อย่างไรก็ตาม มหาเศรษฐี เผยว่าตนเองยังคงมองเห็นอนาคตที่ดีของ Bitcoin ในอนาคต และเชื่อว่า BTC เป็นสกุลเงินที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าระบบการเงินแบบดั้งเดิม

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง