ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ขอแก้คำทำนาย! 'Tim Draper' มอง Bitcoin จะพุ่งถึง 2.5 แสนดอลลาร์ ช้ากว่าเดิม 1 ปี

'Tim Draper' เผย! Bitcoin จะพุ่งถึง 2.5 แสนดอลลาร์

'Tim Draper' มหาเศรษฐีนักลงทุน เผย! Bitcoin จะพุ่งถึง 2.5 แสนดอลลาร์ - ช้ากว่าเดิมจากที่เคยทำนายเอาไว้อีก 1 ปี เพราะ...

ในรายการ Bloomberg CRYPTO เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ‘Tim Draper’ มหาเศรษฐีนักลงทุนชื่อดัง ได้กล่าวระหว่างการให้สัมภาษณ์ว่าเขายังเชื่อมั่นว่า Bitcoin จะทำราคาสูงถึง 250,000 ได้ในที่สุด ถึงจะช้ากว่าที่เขาเคยคาดเอาไว้ก็ตาม

จากการสัมภาษณ์ Tim Draper มองว่า BTC จะสามารถทำราคาถึง 250,000 ดอลลาร์ได้ในปี 2025 หรือช้ากว่าเดิม 1 ปีจากเดิมที่เคยทำนายเอาไว้ตั้งแต่ปี 2022 ว่า Bitcoin จะพุ่งขึ้นภายใน 2 ปี

Tim กล่าวว่าเขาประเมินความเข้มงวดของทางการสหรัฐที่มีต่ออุตสาหกรรมคริปโตน้อยเกินไป ซึ่งกลายเป็นว่าสิ่งนี้กลายเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการเติบโตของ Bitcoin อย่างมากในช่วงนี้

อย่างไรก็ตาม มหาเศรษฐี เผยว่าตนเองยังคงมองเห็นอนาคตที่ดีของ Bitcoin ในอนาคต และเชื่อว่า BTC เป็นสกุลเงินที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าระบบการเงินแบบดั้งเดิม

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 อันดับ GameFi มาแรง ในเดือนกันยายน ปี 2023