General

รถยนต์ไฟฟ้าจากคู่แข่งของ Tesla เริ่มขุด Bitcoin และ Dogecoin แล้ววันนี้

Spiritus Main Image.png.jpg

Daymak ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กของแคนาดาได้ประกาศว่าต้นแบบแรกของ Spiritus ซึ่งเป็นรถสามล้อแห่งอนาคตจะเริ่มขุดสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆแล้วในวันนี้

Daymak ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กของแคนาดาได้ประกาศว่าต้นแบบแรกของ Spiritus ซึ่งเป็นรถสามล้อแห่งอนาคตจะเริ่มขุด Bitcoin, Ethereum, Dogecoin และสกุลเงินดิจิทัลตัวอื่นๆแล้วในวันนี้

กระบวนการนี้จะเผยแพร่สู่สาธารณะบนเว็บไซต์ของบริษัทโดยผู้ชมจะสามารถตรวจสอบรายได้ของรถยนต์ได้แบบเรียลไทม์ Daymak เปิดเผยว่า Spiritus จะสามารถขุดคริปโตได้ในวันที่ 1 มิถุนายน

ฟีเจอร์ล้ำสมัยนี้ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์ม Daymak Nebula ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอการอนุมัติสิทธิบัตร ต้นแบบของ Spiritus ถูกรวมเข้ากับ GPU อันทรงพลังที่เริ่มการขุดคริปโตเมื่อจอดรถ ยานพาหนะยังมาพร้อมกับกระเป๋าเงิน Nebula ที่ออกแบบมาเพื่อรวบรวมและเก็บผลกำไร

Unnamed 2 .jpeg

ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายอื่นๆจะสามารถซื้อใบอนุญาตเพื่อรวมแพลตฟอร์ม Nebula เข้ากับยานพาหนะของตนเองได้

นอกเหนือจากข้อดีของคริปโตแล้วรถสามล้อยังมีการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย โมเดล Spiritus คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2023 เท่านั้นแต่การสั่งจองล่วงหน้ามีอยู่แล้วในราคา $18,495 ต่อคัน

ลูกค้าสามารถสั่งจองรถล่วงหน้าได้โดยชำระเงินด้วยสกุลเงินปกติหรือสกุลเงินดิจิทัล ได้แก่ Dogecoin, Ethereum, Cardano และ Bitcoin

“รถ Spiritus เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตมากขึ้นและเรามุ่งมั่นที่จะนำลูกค้าของเราไปข้างหน้า เราจินตนาการถึงอนาคตที่ค่าทางด่วนของคุณ ที่จอดรถ และคำสั่งซื้อแบบ Drive-thru ของคุณจะถูกชำระโดยตรงทันทีด้วยสกุลเงินดิจิทัล” Aldo Baiocchi ประธาน Daymak กล่าว

Baiocchi จินตนาการว่าภายในปี 2023 โลกจะอยู่ท่ามกลาง "การปฏิวัติบล็อคเชน" และรถ Spiritus ทุกคันจะทำเงินให้กับเจ้าของ

“ทุกคนจะต้องจ่ายเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลในตอนนั้นและเรากำลังสร้างรถยนต์เหล่านี้โดยคำนึงถึงสิ่งนั้น” Baiocchi กล่าวเสริม
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด