ข่าวธุรกิจ

ธนาคาร Swissquote เปิดแพลตฟอร์มให้บริการซื้อขายคริปโตแล้ว

Swissquote Logo.png

ธนาคาร Swissquote เริ่มเปิดแพลตฟอร์มบริการซื้อขายคริปโตแล้ว

Swissquote ธนาคารให้บริการออนไลน์ยักษ์ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิซเซอร์แลนด์ ได้มีการเปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว

ธนาคาร Swissquote เปิดให้บริการซื้อขายคริปโต

โดยทางธนาคารได้เล็งเห็นว่า ตอนนี้ผู้ใช้บริการได้มีความตื่นตัวไปกับกระแสการลงทุนในสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ในเวลานี้ ซึ่งทางธนาคารเองได้มีทีมงานฝ่ายบริการลูกค้าในการอำนวยความสะดวกการซื้อขายในเหรียญคริปโตโดยเฉพาะ และเป็นการให้บริการที่รวดเร็วตามความผันผวนของราคาคริปโต

Jjhlvvrbju 1024x683.jpg

ทางด้าน Jan De Schepper หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาดของ Swissquote ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้กับทางสื่อว่า บริษัทได้มีการวางแผนเกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยคาดหวังว่าจะมีการเปิดใช้บริการได้อย่างสมบูรณ์ในช่วงปีหน้า โดยที่ทางบริษัทมีเป้าหมายในการเป็นผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลรายใหญ่ในประเทศจากการที่ให้บริการผลิตภัณฑ์คริปโตหลากหลายชนิดรองรับในแพลตฟอร์มเดียว

เริ่มเปิดรับสมัครคนเข้ามาทำงานมากขึ้น

เวลานี้แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตส่วนใหญ่สามารถเปิดให้ซื้อขายเหรียญคริปโตยอดนิยมได้ถึง 24 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, ethereum, litecoin, bitcoin cash, dogecoin และอื่น ๆ อีกมากมาย

เช่นเดียวกัน ตอนนี้ทาง Swissquote เริ่มมีแผนที่จะขยายสาขาพร้อมกับมีการเปิดรับสมัครบุคลากรเข้ามาร่วมงานในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ และในเวลานี้ทางธนาคารเองยังคงเดินหน้าเพิ่มบุคลากรอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะฝ่ายให้บริการลูกค้าในส่วนของคริปโตเคอร์เรนซี่

ตอนนี้ Swissquote มีรายได้สุทธิจากการลงทุนในสินทรัพย์คริปโตมากกว่า 1,000 % ด้วยกัน และคาดว่า การเปิดให้บริการแพลตฟอร์ของธนาคารเองนั้น จะช่วยดึงดูดเม็ดเงินตรงนี้ได้จำนวนมากเช่นกัน และกระแสการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศสวิซเซอร์แลนด์เองนั้น ก็สอดคล้องกับกระแสความต้องการของประชาชนส่วนใหญ่ที่เริ่มเบนเข็มเข้ามาในตลาดแห่งนี้มากขึ้น

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Rectangle Template   2023 03 24 T172458.103
6 เหรียญ Altcoin 'สุ่มเสี่ยง' บนแพลตฟอร์ม Coinbase
กวิเคราะ์พบจำนวนวาฬ XRP เพิ่มขึ้นถึง 50 คนภายในหนึ่งเดือน
Rectangle Template   2023 03 23 T175622.985