ข่าวต่างประเทศ

'Sony' ประกาศความร่วมมือกับ 'Startale Labs' ในญี่ปุ่น - พร้อมอัดฉีดงบ 3.5 ล้านดอลล์

Sony ประกาศความร่วมมือกับมือกับ Startale บริษัทสตาร์ทอัพด้าน Web3 ในญี่ปุ่น

กระตุ้นการปรับใช้! 'Sony' ร่วมมือ 'Startale Labs' บ.สตาร์ทอัพ Web3 - พร้อมทุ่มทุนถึง 3.5 ล้านดอลล์ เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์ม

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน สื่อ Cointelegraph ได้รายงานว่า 'Sony Network Communication' ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Sony ได้ร่วมมือกับ บริษัทพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของ Web3 อย่าง 'Startale Labs' ประกาศเป็นพันธมิตรทางด้านธุรกิจ ด้วยงบลงทุนถึง 3.5 ล้านดอลลาร์ เพื่อสร้างรากฐานในการปรับใช้ Web3 ให้แพร่หลายมากขึ้น

ในการร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการผลักดันให้ Startale Labs  ได้รับการพัฒนาทั้งในด้านสินค้าและบริการ เพื่อสร้าง 'all-in-one-solution' สำหรับการพัฒนา Web3 ต่อไป และเชื่อมโยงสินทรัพย์ของโลกความจริงเข้าไปในโลกเสมือน

โดย Sota Watanabe ผู้ก่อตั้ง Astar Network และ ซีอีโอของ Startale Labs ได้กล่าวว่าเขาต้องการมอบประสบการณ์ที่ลื่นไหลให้กับผู้ใช้งานและ all-in-one-solution จะทำให้พวกเขามี intereact กับพื้นที่ตรงนั้นได้อย่างไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

มหาเศรษฐีดัง “Mark Cuban” โดนแฮกวอลเล็ท MetaMask พบสูญแล้ว 31 ลบ.
นักวิเคราะห์คริปโตดัง 'Benjamin Cowen' คาด! Bitcoin อาจเกิดขาขึ้นระยะสั้น
ชวนส่อง '3 อันดับ' Address ของบุคคลหรือองค์กร ที่มีการถือครอง Bitcoin เอาไว้มากที่สุด ในปี 2023
นักวิเคราะห์ดัง 'DonAlt' มอง! ตลาดยังไม่ได้เลือกทิศทางที่ชัดเจน