ข่าว NFT

รอเลย! สนูปด็อกก์ลั่นพร้อมเปิดตัว คอลเลกชัน NFT ใหม่

Snoopdogg Nft.jpeg

หลังจากที่แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันอย่าง Snoop Dogg ทำตัวเป็นวาฬคริปโตด้วยทรัพย์สินโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ Snoop ได้เปิดเผยว่าเขาได้ร่วมมือกับ Sandbox โลกแห่งเกมเสมือนจริงในการสร้างคฤหาสน์ของเขาใหม่ใน Sandbox และจะเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ใหม่ของเขาด้วย

หลังจากที่ สนูปด็อกก์ แร็ปเปอร์ชาวอเมริกันทำตัวเป็นวาฬคริปโตด้วยทรัพย์สินโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้หรือ NFT มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ สนูปด็อกก์ได้เปิดเผยว่าเขาได้ร่วมมือกับ Sandbox โลกแห่งเกมเสมือนจริงในการสร้างคฤหาสน์ของเขาใหม่ใน Sandbox และจะเปิดตัวคอลเลกชัน NFT ใหม่ของเขาด้วย

สนูปด็อกก์สร้างคอลเลกชัน NFT ใหม่กับ Sandbox ที่ใช้ Ethereum

Fae S2w B Xo a Eooqk 1024x427.jpeg

สนูปด็อกก์ซึ่งเป็นทั้งแร็ปเปอร์ นักแสดง นักแต่งเพลง และนักธุรกิจได้ประกาศว่าเขาได้ร่วมมือกับโปรเจกต์ metaverse non-fungible token (NFT) ชื่อ The Sandbox โดยพื้นฐานแล้ว Sandbox คือระบบนิเวศของเกมที่ผู้คนสามารถสร้าง แชร์ และสร้างรายได้จาก NFT และประสบการณ์การเล่นเกมบน Ethereum ได้

ตอนนี้สนูปด็อกก์กำลังพัฒนาเกม NFT ให้ดียิ่งขึ้น และการเป็นพันธมิตรกับ Sandbox หมายความว่าสนูปด็อกก์จะสร้างคฤหาสน์ของเขาขึ้นใหม่ใน Sandbox metaverse หมายความว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับปาร์ตี้และคอนเสิร์ตของสนูปด็อกก์หรือแม้กระทั่งเล่นเป็นสนูปด็อกก์เอง

https://twitter.com/SnoopDogg/status/1441076327948316686?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1441087334389141513%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es3_&ref_url=https%3A%2F%2Fnews.bitcoin.com%2Fsnoop-dogg-partners-with-virtual-blockchain-world-sandbox-rapper-plans-to-recreate-his-mansion-and-drop-nfts%2F

Arthur Madrid ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งเกมเสมือนจริง Sandbox กล่าวในแถลงการณ์ว่าบริษัทกำลังสร้างอนาคตของความบันเทิงที่ทุกคนจะได้สนุกกับการสร้างและแบ่งปันประสบการณ์เสมือนจริงของตัวเองและ Sandbox กำลังนำวัฒนธรรมอันโดดเด่นมาใช้กับ สนูปด็อกก์และปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยนวัตกรรมด้วย NFT และประสบการณ์เสมือนจริง ที่ดินของสนูปด็อกก์มีการกระจายอำนาจ เขาเป็นเจ้าของ 100% เพื่อพัฒนาผ่านอัจฉริยะเชิงสร้างสรรค์ของเขา

Snoop Dogg Partners With Virtual Blockchain World Sandbox 1.jpeg

Sandbox ตั้งเป้าที่จะระงับการขายที่ดินในวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2564 และผู้เข้าร่วมจะได้รับที่ดินที่อยู่ติดกับคฤหาสน์ของสนูปด็อกก์ โดยสนูปด็อกก์ให้รายละเอียดว่าเขาตั้งตารอพระราชวังเสมือนจริงแห่งใหม่ของเขาและรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ผู้ชมกลุ่มใหม่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง