ข่าวธุรกิจ

บริษัท Sling TV รับชำระเงินด้วยคริปโตแล้ว

Unnamed.png

บริษัท Sling TV เดินหน้าขยายการให้บริการเอาใจลูกค้าด้วยการชำระเงินทางเลือกอย่างคริปโต

Sling TV บริการสตรีมมิ่งของอเมริกาได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้บริษัทได้มีการยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถสมัครเป็นรายเดือนได้แล้ว

บริษัท Sling TV เดินหน้าเปิดให้บริการชำระเงินด้วยคริปโต

เช่นกันทาง Sling TV ได้มีการประกาศแล้วว่า บริษัทได้มีการร่วมมือกับทาง Bitpay บริษัทให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต โดยมีการยอมรับการชำระเงินเหรียญคริปโต 7 ชนิดและเหรียญ stablecoins อีก 5 ชนิด

บริษัทให้บริการสตรีมมิ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า มีการจับมือกับบริษัทให้บริการชำระเงินชื่อดัง และรับการชำระเงินสมัครสมาชิกเป็นรายเดือน โดยที่ Sling TV เป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งทางโทรทัศน์โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องทำการติดเคเบิลสำหรับโทรทัศน์แต่อย่างใด ขณะเดียวกันยังมีบริษัทลูกอย่าง Dish Network บริษัทให้บริการดาวเทียมได้มีการประกาศยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเหมือนกัน

Nhrm1u4gd a 1024x628.jpg

การให้บริการโครงข่ายทางอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะเป็นการให้บริการผ่านเว็บบราวน์เซอร์, สมาร์ตทีวีหรือเครื่องเล่นแบบดิจิทัล สำหรับ Sling TV แล้วเป็นบริการที่มีความแตกต่างกันออกไป การยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตถือเป็นจุดเปลี่ยนกลยุทธ์สำคัญที่ทำให้ประชาชนรู้สึกได้ถึงการชำระเงินได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

สามารถเลือกโปรโมชั่นได้

บริษัทได้มีการประกาศว่า หลังจากนี้เป็นต้นมาทางผู้ที่สมัครสมาชิกสามารถทำการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเป็นรายเดือนได้ โดยจะต้องทำการชำระเงินผ่านทาง Bitpay โดยที่เลือกไปยังการชำระเงินบริการสตรีมมิ่งดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, ethereum หรือเหรียญชนิดอื่น ๆ ตามที่บริษัทได้ระบุเอาไว้

คาดว่า Sling TV จะมีผู้ใช้บริการหน้าใหม่เข้ามาสมัครสมาชิกมากขึ้นจากการใช้เหรียญดิจิทัลเป็นทางเลือกในการชำระเงิน โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถทำการกำหนดได้ว่า จะสมัครสมาชิกรูปแบบไหนและจะทำการชำระเงินเป็นรายเดือนหรือกำหนดเอง

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง ชี้! Altcoin เริ่มมีโมเมตัมที่ดี คาดอาจทำราคาพุ่งขึ้น ไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน
พบ 'วาฬ' จำนวนมาก ทำการเปิดคำสั่งซื้อสถานะ Long ขนาดใหญ่ บนแพลตฟอร์ม Bybit และ HTX!
รายงาน ก.ล.ต. สรุปภาพรวมบัญชีซื้อขายที่ ในประเทศไทย เดือนพฤษภาคม ปี 2567
วิเคราะห์ราคา BNB! หาแนวรับ/แนวต้าน ล่าสุด - หลังเหรียญปรับตัวลงจากระดับ 722 ดอลล์