ข่าวธุรกิจ

บริษัท Sling TV รับชำระเงินด้วยคริปโตแล้ว

Unnamed.png

บริษัท Sling TV เดินหน้าขยายการให้บริการเอาใจลูกค้าด้วยการชำระเงินทางเลือกอย่างคริปโต

Sling TV บริการสตรีมมิ่งของอเมริกาได้มีการประกาศแล้วว่า ตอนนี้บริษัทได้มีการยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถสมัครเป็นรายเดือนได้แล้ว

บริษัท Sling TV เดินหน้าเปิดให้บริการชำระเงินด้วยคริปโต

เช่นกันทาง Sling TV ได้มีการประกาศแล้วว่า บริษัทได้มีการร่วมมือกับทาง Bitpay บริษัทให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต โดยมีการยอมรับการชำระเงินเหรียญคริปโต 7 ชนิดและเหรียญ stablecoins อีก 5 ชนิด

บริษัทให้บริการสตรีมมิ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า มีการจับมือกับบริษัทให้บริการชำระเงินชื่อดัง และรับการชำระเงินสมัครสมาชิกเป็นรายเดือน โดยที่ Sling TV เป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งทางโทรทัศน์โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องทำการติดเคเบิลสำหรับโทรทัศน์แต่อย่างใด ขณะเดียวกันยังมีบริษัทลูกอย่าง Dish Network บริษัทให้บริการดาวเทียมได้มีการประกาศยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเหมือนกัน

Nhrm1u4gd a 1024x628.jpg

การให้บริการโครงข่ายทางอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะเป็นการให้บริการผ่านเว็บบราวน์เซอร์, สมาร์ตทีวีหรือเครื่องเล่นแบบดิจิทัล สำหรับ Sling TV แล้วเป็นบริการที่มีความแตกต่างกันออกไป การยอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตถือเป็นจุดเปลี่ยนกลยุทธ์สำคัญที่ทำให้ประชาชนรู้สึกได้ถึงการชำระเงินได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

สามารถเลือกโปรโมชั่นได้

บริษัทได้มีการประกาศว่า หลังจากนี้เป็นต้นมาทางผู้ที่สมัครสมาชิกสามารถทำการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเป็นรายเดือนได้ โดยจะต้องทำการชำระเงินผ่านทาง Bitpay โดยที่เลือกไปยังการชำระเงินบริการสตรีมมิ่งดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, ethereum หรือเหรียญชนิดอื่น ๆ ตามที่บริษัทได้ระบุเอาไว้

คาดว่า Sling TV จะมีผู้ใช้บริการหน้าใหม่เข้ามาสมัครสมาชิกมากขึ้นจากการใช้เหรียญดิจิทัลเป็นทางเลือกในการชำระเงิน โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถทำการกำหนดได้ว่า จะสมัครสมาชิกรูปแบบไหนและจะทำการชำระเงินเป็นรายเดือนหรือกำหนดเอง

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
มหาเศรษฐีดัง “Mark Cuban” โดนแฮกวอลเล็ท MetaMask พบสูญแล้ว 31 ลบ.