สปอนเซอร์

เหรียญมีมใหม่ Shiba Memu ที่ทำการตลาดได้ด้วยตัวเอง! อะไรที่ทำให้คริปโตที่ใช้ขุมพลัง AI นี้เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม?

เหรียญมีมใหม่ Shiba Memu ที่ทำการตลาดได้ด้วยตัวเอง! อะไรที่ทำให้คริปโตที่ใช้ขุมพลัง AI นี้เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม?

Shiba Memu (SHMU) เหรียญมีมตัวใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Shiba Inu โทเคน SHMU จะเข้ามาสู่ตลาดด้วยการพัฒนาใหม่ที่จะมาปฏิวัติการตลาดออนไลน์ และการ Presale ที่ไม่เหมือนใคร

ของพลังยิ่งใหญ่ในโลกเทคโนโลยีอย่าง AI และ คริปโต ได้ถูกนำมารวมกันเพื่อสร้าง  Shiba Memu (SHMU) เหรียญมีมตัวใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Shiba Inu โทเคน SHMU จะเข้ามาสู่ตลาดด้วยการพัฒนาใหม่ที่จะมาปฏิวัติการตลาดออนไลน์ และการ Presale ที่ไม่เหมือนใคร

โปรเจกต์คริปโตที่ใช้ AI ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น และ Shiba Memu ก็กำลังจะมาชิงกระแส ไม่เพียงจากการกลายเป็นผู้นำด้านคริปโต AI แต่ยังจะมาปฏิวัติโลกของมีมไปพร้อมกันด้วยการที่มันยังเป็นเหรียญที่ถือได้สนุกๆ ในขณะที่มีประโยชน์การใช้งานสำหรับผู้ถือไปด้วย

Shiba Memu ใช้พลังของคริปโต AI

ผู้ที่ชื่นชอบคริปโตและ AI จะต้องตื่นเต้นกับศักยภาพของแพลตฟอร์ม Shiba Memu ที่มีการใช้เทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ทั้งสองชนิด และผสมผสานกันเผื่อสร้างเหรียญมีมที่น่าสนใจ ซึ่งจะทำการโฆษณาตนเอง ผู้คนต่างคาดหวังกับอนาคตของ AI และบล็อกเชนไว้สูง Shiba Memu ได้กลายมาเป็นที่สนใจเนื่องจากมันมีความสามารถที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากพลังจากนวัตกรรมคริปโต AI ที่ไม่เหมือนใครแล้ว การ Presale ของ Shiba Memu ยังแตกต่างจาก ICO ทั่วๆ ไป แทนที่จะใช้วิธีการ Presale เหรียญจำนวนจำกัดเป็นรอบๆ การ Presale โทเคน SHMU เป็นธรรมชาติกว่านั้น โดยราคาจะเพิ่มขึ้นรายวันสะสมไปเรื่อยๆ

ฟังดูดีไปงั้นเหรอ? ลองดูข้อมูลนี้: หลังจากเปิดตัววันที่หนึ่งที่ $0.011125 เหรียญจะทำราคาเพิ่มขึ้น $0.000225 ทุกวัน นี่หมายความว่ายิ่งนักลงทุนรับโทเคนจากการ Presale เร็วแค่ไหน นักลงทุนก็จะยิ่งได้กำไรมากขึ้นเท่านั้น เพื่อให้คุณได้เห็นภาพผลตอบแทน นักลงทุนในวันที่หนึ่งจะได้กำไร 12.13% ในวันที่ 7 และมากไปถึง 119.33% ในวันที่ 60!

Shiba Memu คืออะไร?

Shiba Memu เป็นมากกว่าเหรียญมีมทั่วๆ ไป ที่เป็นเพียงแค่ภาพการ์ตูนตลกๆ ที่จะได้รับความนิยมลดลงไม่ทัน แต่ Shiba Memu ให้นักลงทุนได้สนุกกับการมี NFT การ์ตูน เพิ่มเข้าคอลเลคชัน และเหรียญที่มีประโยชน์กว่าเหรียญมีมอื่นๆ ประโยชน์การใช้งานนี้ถูกสร้างขึ้นโดยโปรโตคอล AI ที่ไม่เหมือนใครของแพลตฟอร์มที่จะทำการโฆษณาตัวเอง

Shiba Memu เป็นเหรียญมีมโฆษณาตัวเองเหรียญแรกที่ใช้เทคโนโลยี AI มันพร้อมแล้วที่จะมาทำการตลาด ด้วยแดชบอร์ดแบบโต้ตอบทำการตลาดเหมือนคน 100 คน ในเวลาเสี้ยววินาที แล้วมันทำงานอย่างไรหล่ะ?

2 เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนความสามารถของ Shiba Memu ก็คือ Natural language processing (NLP) ที่จะทำการสแกนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เว็บไซต์โซเชียลไปจนถึงฟอรัมออนไลน์ หากมีการพูดถึง Shiba Memu นี่ช่วยให้ Machine learning ช่วยจัดการ และใช้การวิเคราะห์ความรู้สึกตลาด เพื่อเข้าใช้มุมมองของนักลงทุนต่อโปรเจกต์

ด้วยการอัปเดต ปรับปรุง และเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง Shiba Memu จะสามารถทำการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปรับแต่งกลยุทธ์ หรือใช้กลยุทธ์ใหม่ เพื่อเพิ่มความรู้จัก และช่วยให้นักลงทุนมั่นใจในเหรียญมากขึ้น

SHMU ทำงานอย่างไร?

เหรียญ SHMU ช่วยวาง Liquidity เพื่อเป็นขุมพลังให้กับความสามารถด้าน AI ของ Shiba Memu ในทางกลับกัน ผู้ใช้จะได้ปลดล็อคการเข้าถึงแดชบอร์ด AI แบบโต้ตอบของแพลตฟอร์ม นี่ช่วยให้ผู้ถือเหรียญทุกคนสามารถติดตามแคมเปญการตลาดที่ Shiba Memu ใช้อยู่ในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และโต้ตอบกับผู้คนออนไลน์ได้อย่างอิสระ

นอกจากนั้น ผู้ถือโทเคน SHMU สามารถโต้ตอบกับแดชบอร์ด ด้วย NLP ผู้ใช้สามารถถามคำถามเกี่ยวกับกลยุทธ์การตลาดที่โปรเจกต์กำลังใช้ ด้วยความสามารถของ chatbot ที่ชาญฉลาดคล้ายกับ ChatGPT ผู้ใช้จะได้รับคำตอบแบบปรับแต่งมาเป็นส่วนตัว

นี่สามารถช่วยให้นักลงทุนเข้าใจว่า Shiba Memu มีเป้าหมายการโฆษณาไปด้านใด และทำการแนะนำแพลตฟอร์ม หรือเว็บไซต์เป้าหมาย ถ้าและเมื่ออัลกอริธึมใช้คำแนะนำนั้น นักลงทุนจะได้รางวัลเป็นคริปโตเข้ากระเป๋าเงินด้วย

Shiba Memu จะไปได้ไกลแค่ไหน?

SHMU เป็นผู้นำด้านเหรียญคริปโต AI ที่ช่วยให้นักลงทุน และแฟนเหรียญมีมได้รับมากกว่าเหรียญหมาน่ารักๆ ในคอลเลคชัน โดยแพลตฟอร์มอยู่จุดสูงสุดของทั้งสองตลาดที่กำลังเติบโตอย่างน่าตื่นเต้น AI และ Web3 แฟนของทั้งสองอุตสาหกรรมจะต้องอยากที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์นี้อย่างแน่นอน

ด้วยมูลค่า Liquidity ถึง ระดับหลายล้านดอลลาร์ในช่วง Presale ความน่าสนใจของ ICO ทำให้นักลงทุนต่างอยากที่จะมาเข้าร่วมลงทุนให้เร็วที่สุด เพื่อทำกำไรให้มากที่สุด ผลลัพธ์ทำให้ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่า SHMU จะกลายเป็นไวรัล และไม่เหมือนเหรียญมีมอื่นๆ มันจะไปไวรัลอย่างยาวนาน ทำกำไรถึง 50x ภายในปี 2024 ก่อนที่จะเติบโตต่อไปด้วยความสามารถในการทำการตลาดแบบอัตโนมัติเพื่อการพัฒนาในระยะยาว

Shiba Memu เป็นการลงทุนในคริปโตที่ดีไหม?

คริปโต AI ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น และการลงทุนในเทคโนโลยีนี้อาจยังมีความเสี่ยงอยู่บ้าง แต่ Roadmap ของ Shiba Memu ก็แสดงให้เห็นว่าคริปโต AI นั้นอยู่ในมือของทีมที่น่าเชื่อถือ ด้วยความสามารถของ AI ทำให้เหรียญมีประโยชน์การใช้งานต่อผู้ถือเป็นอย่างมาก นักลงทุนในช่วงเริ่มต้นใน SHMU อาจทำกำไรก้อนโตได้ภายในช่วงสิ้นปีนี้ และปีต่อๆ ไป

ด้วยการ Presale ที่จะทำราคาเพิ่มขึ้นรายวันสำหรับนักลงทุนในช่วงเริ่มต้น มันเป็นไปไม่ได้เลยที่แฟน AI และผู้ชื่นชอบคริปโตจะพลาดโอกาสนี้ เข้าร่วม และเพิ่มเหรียญมีมพลัง AI ตัวนี้ของพอร์ตของคุณวันนี้เลย

คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SHMU ได้ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร