ข่าว Ethereum

Shiba Inu เปิดตัว SHIB: The Metaverse พร้อมแปลงที่ดินกว่า 100,000 แปลง

Shiba Inu Shiberse Scaled.jpeg

Shiba Inu (SHIB) ได้เปิดตัวโครงการ Metaverse หรือดินแดนเสมือนจริงที่หลายคนตั้งตารอคอย โดยสิ่งนี้นี้จะทำให้ชุมชน SHIB เติบโตขึ้นอย่างมาก

ในที่สุด Shiba Inu (SHIB) ก็ได้เปิดตัวโครงการ Metaverse ที่หลายคนตั้งตารอคอย โดยทีมงานกล่าวว่าประสบการณ์นี้จะทำให้ชุมชน SHIB เติบโตขึ้นอย่างมาก

SHIB Metaverse จะประกอบไปด้วยที่ดิน 100,595 แปลง อย่างไรก็ตาม บางส่วนยังคงถูกตั้งค่าให้มีสถานะ ‘เป็นส่วนตัว’ ไว้อยู่ และ Shiba Inu กำลังจะวาง Game Developer Studio ระดับ AAA ในสัปดาห์หน้า

SHIB Metaverse ประกอบด้วยที่ดินมากกว่า 100,000 แปลง

เราได้เห็นสกุลเงินดิจิทัลและบริษัทเทคโนโลยีจำนวนมากที่ใช้แนวทางที่แตกต่างกัน เพื่อเข้าสู่การแข่งขัน Metaverse และ Shiba Inu ยังได้ประกาศตำแหน่งของตนเองสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ โดยเหรียญมีมจะเผชิญการแข่งขันโดยตรงกับดินแดนเสมือนจริงชั้นนำอื่น ๆ เช่น Decentraland, Sandbox และอื่น ๆ

SHIB: The Metaverse เป็นที่ที่โทเค็นทั้งหมดอย่าง $SHIB, $LEASH, $BONE จะมีบทบาทสำคัญเมื่อขั้นตอนต่าง ๆ ออกมาเรียบร้อยแล้ว แล้วทีมงานยังให้คำมั่นว่าชุมชน SHIB จะมีปฏิสัมพันธ์ที่ดี มีทางเลือกในอนาคต และวิธีที่สร้างสรรค์ในขณะที่โครงการกำลังพัฒนาอยู่เรื่อย ๆ

SHIB ได้ประกาศว่า Metaverse จะประกอบด้วยแปลงที่ดิน 100,595 แปลง ในขณะที่จะมีเพียง 36,431 แปลงที่จะถูกปลดล็อคในช่วงต้นหรือช่วงการแนะนำ โดยดินแดนเสมือนจริงแห่งนี้แบ่งออกเป็น 4 เขค ซึ่งพวกเขาได้ตั้งชื่อว่า 1) เขตการเติบโต 2) เขตป้องกัน 3) เขตเทคโนโลยี 4) เขตสกุลเงิน ในขณะเดียวกัน ทีมงานก็ได้บันทึกที่ดินทั้งหมด 15 แห่งไว้สำหรับผู้คนที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาโครงการทั้งในปัจจุบันและอนาคต

Shiba Inu เลือก ETH สำหรับการกำหนดราคาที่ดิน

ที่น่าสนใจคือ Shiba Inu ได้เลือก Ethereum (ETH) เพื่อปลดล็อกระดับต่าง ๆ ใน Metaverse โดยราคาขายอยู่ระหว่างระหว่าง 0.2 ETH ถึง 1 ETH ทีมงานได้อธิบายว่าพวกเขาได้ตัดสินใจที่จะใช้เหรียญที่เป็นกลาง เพื่อที่พวกเขาจะสามารถขายได้ และเพื่อจ่ายเงินสำหรับการพัฒนาโครงการ SHIB และยังชี้แจงอย่างชัดเจนว่าการใช้โทเค็นดั้งเดิมของ Shiba นั้นมีความเสี่ยงและไม่สามารถทำให้เป็นไปตามแบบแผนได้

ในท้ายที่สุด Shiba Inu ได้ออกจาก ShibArmy พร้อมกับโครงการอื่นที่จะเกิดขึ้น ทีมงานได้ประกาศว่าพวกเขากำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อต้อนรับ Game Developer Studio ระดับ AAA และพร้อมที่จะออกแถลงการณ์ทุกเมื่อในช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ราคาของสกุลเงินดิจิทัลมีมนั้นไม่ได้มีการตอบสนองมากนักหลังจากการประกาศ
ครั้งใหญ่ของ SHIB และในขณะที่เขียน เหรียญ Shiba Inu มีการซื้อขายที่ 0.00002644 ดอลลาร์สหรัฐ ณ เวลาปัจจุบัน

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร