ข่าว Bitcoin

บริษัท Seek Capital อัดฉีดเงินทุนไปกับคริปโตมากขึ้น

Sbc.png

บริษัท Seek Capital ได้เพิ่มวงเงินลงทุนไปกับคริปโตมากขึ้น เนื่องจากมองเห็นอนาคตที่สดใส

Simon Nixon มหาเศรษฐีนักธุรกิจและผู้ก่อตั้ง Seek Capital ได้มีการวางแผนที่จะเพิ่มวงเงินในส่วนของสินทรัพย์คริปโตมากขึ้น

บริษัท Seek Capital มองเห็นโอกาสทำเงินจากคริปโต

สื่อได้มีการรายงานว่า เขาตัดสินใจที่จะทำตามแนวโน้มที่คาดว่าจะเพิ่มมูลค่าให้มั่งคั่งมากขึ้น ซึ่งตอนนี้คริปโตเคอร์เรนซี่สามารถเอาชนะเงินเฟ้อกับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำได้

ทางด้าน Adam Proctor ผู้อำนวยการจัดการ Seek Capital ได้ออกมาประกาศว่า มีความตั้งใจที่จะเพิ่มพอร์ตการลงทุนเข้าไปยังสินทรัพย์คริปโต เนื่องจากทางบริษัทมองเห็นความสำคัญของคริปโตเคอร์เรนซี่ในอนาคต

Cregms Lpcg 2 1024x682.jpg

เช่นกันทางผู้บริหารได้ออกมาเปิดเผยว่า Seek Capital กำลังมองหานักวิเคราะห์สายคริปโตเคอร์เรนซี่อยู่

โดย Simon Nixon มหาเศรษฐีประเทศอังกฤษถือเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ Moneysupermarket.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาจำนองในช่วงปี 1990 โดยที่เขาได้ขายหุ้นบริษัทออกไปเมื่อปี 2016 โดยที่เขามีสินทรัพย์ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีกว่า $1 พันล้านด้วยกัน

บิทคอยน์คือสิ่งที่บริษัทหมายปองมานานแล้ว

การลงทุนในคริปโตเป็นสิ่งที่เขาได้หมายปองมาโดยตลอด แม้ว่าสถานการณ์ตลาดคริปโตจะมีทั้งขึ้นและลง แต่ราคาบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อื่น ๆ ได้มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ซึ่งชี้ให้เห็นว่าราคาคริปโตยังคงมีความแข็งแกร่งอยู่

ทางด้าน Goldman Sachs ได้ทำการสำรวจที่ชี้ให้เห็นว่า ในช่วงเดือนกรกฎาคมมีลูกค้าหลายคนเริ่มให้ความสนใจที่จะควักเงินของพวกเขาลงทุนกับสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งการสำรวจชี้ให้เห็นว่า บริษัทบริหารจัดการเงินทุนยักษ์ใหญ่เริ่มเล็งเห็นความสำคัญของคริปโตมากขึ้น เนื่องจากสถานการณ์นี้ภาวะเงินเฟ้อสูงขึ้นและมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ

เช่นกันกระแสการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่เติบโตมากขึ้น สอดคล้องกับงานวิจัยเดือนที่ผ่านมาที่พบว่า นักลงทุนสถาบันกว่า 70 % มีแนวโน้มที่จะลงทุนในสินทรัพย์คริปโตในอนาคต แม้ว่าจะเจอกับความผันผวนของราคาและความเอาแน่เอานอนไม่ได้กับกฎหมายคริปโตก็ตาม

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง