ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เปิดลิสต์ 5 อันดับ Altcoin น่าซื้อ - ที่กำลังอยู่ใน 'Opportunity Zone'

เปิดลิสต์ 5 อันดับ Altcoin ราคาน่าซื้อ ที่กำลังอยู๋ในพื้นที่ 'Opportunity Zone'

Santiment เปิดลิสต์ 5 อันดับ Altcoin ราคาน่าซื้อ ที่กำลังอยู๋ในพื้นที่ 'Opportunity Zone' - มีเหรียญอะไรบ้าง? เตรียมตังรอไว้ได้เลย!

เมื่อวันที่ 6 กันยายน บริษัทวิเคราะห์บล็อกเชน Santiment ได้มีการโพสต์ทวีต รายงานเกี่ยวกับเหรียญ Altcoin ทั้ง 5 อันดับ ที่กำลังเข้าสู่ 'Opportunity Zone' ได้แก่ DODO, GALA, MAGIC, MASK และ SRM

1. DODO (DODO):

DODO เป็น 'native token' ของโปรเจค 'on-chain liquidity hub' ที่มีชื่อเดียวกัน โดยโปรเจค DODO นั้นเป็นโปรโตคอล การเงินแบบ DeFi จากประเทศจีน ที่มีเป้าหมายในการพัฒนาระบบจัดการสภาพคล่องและเสถียรภาพของราคาเหรียญให้เหนือกว่าระบบ Automated Market Maker (AMM)

อันดับเหรียญในตลาด: 309

ราคาปัจจุบัน: 0.106 ดอลลาร์ (ลดลง 4% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา)

2. MASK (Mask Network):

MASK เป็นเหรียญ 'Ethereum-based governance token' ที่ทำงานภายใต้โปรเจคโปรเจค DAO ของ Mask ที่มีเป้าหมายในการเชื่อมต่อโลกอินเทอร์เน็ตเข้ากับอุตสาหกรรมคริปโตในรูปแบบการกระจายอำนาจ

อันดับเหรียญในตลาด: 146

ราคาปัจจุบัน: 2.59 ดอลลาร์ (ลดลง 0.19% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา)    

3. MAGIC (Treasure):

MAGIC เป็น 'native token' ของโปรเจค GameFi ของแพลตฟอร์ม Treasure ซึ่งเป็น 'decentralized NFT ecosystem บนเครือข่าย Arbitrum Blockchain โดยมีเป้าหมายคือการพัฒนาชุมชนสำหรับการเล่นเกมในในรูป Decentralized ให้ป็นที่แพร่หลายมากขึ้น

อันดับเหรียญในตลาด: 206 

ราคาปัจจุบัน: 0.501 ดอลลาร์ (ลดลง 2% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา)

4. GALA (GALA):

เช่นเดียวกับ MAGIC เหรียญ GALA เป็น'native token' ที่สร้างขึ้นบนเครือข่าย Ethereum Blockchain ที่มีเป้าหมายคือการพัฒนาแพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับการสร้างเกมในรูปแบบ DeFi

อันดับเหรียญในตลาด: 86

ราคาปัจจุบัน: 0.0158 ดอลลาร์ (ลดลง 2% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา)

5. SRM (Serum):

SRM เป็นเหรียญภายใต้ 'Serum' กระดานเทรดแบบกระจายอำนาจ(DEX) ที่ทำงานบน Solana blockchain โดยมีจุดเด่นในด้านความเร็วของการทำธุรกรรมและค่าธรรมเนียมที่ถูกกว่ากระดานเทรดอื่นๆ

อันดับเหรียญในตลาด: 801

ราคาปัจจุบัน: 0.0335 ดอลลาร์ (ลดลง 3% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา)  

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง