ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Santiment รายงาน! เผย 2 เหรียญ Altcoin ที่กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตลาด

2 เหรียญ Altcoin ที่กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

ล่าสุด Santiment รายงาน! เผย 2 เหรียญ Altcoin ที่กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ทั้งจากนักลงทุน และเหล่า 'วาฬ' ในตลาด

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม Santiment แพลตฟอร์มตรวจสอบบล็อกเชน ได้ตรวจพบการเคลื่อนไหวของ ‘วาฬ’ หลายตัว เริ่มทำการเข้าซื้อเหรียญ Chiliz (CHZ) ของบริษัท Chiliz ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานเว็บ 3 (web3) สำหรับวงการกีฬาและความบันเทิง เป็นจำนวนมาก

<i>&nbsp; Source: Santiment/X</i>
  Source: Santiment/X

โดยรายงานเผยว่า Chiliz (CHZ) ทำราคาเพิ่มขึ้นเกือบ 2 เปอร์เซ็นต์ภายใน 24 ชั่วโมง, มากกว่า 14% ใน 1 สัปดาห์า และมากกว่า 27% ใน 1 เดือน ซึ่งมาจากการที่เหล่า ‘วาฬ’ มีการเข้าซื้อไปมากกว่า 10 ล้านเหรียญ CHZ ในช่วงตลอด 30 วันที่ผ่านมา โดยปัจจุบันทำให้ปริมาณการซื้อขายของ Chiliz (CHZ) เข้าระดับสูงสุดในรอบ 22 เดือนที่ผ่าน

ปัจจุบัน CHZ ทำราคาอยู่ที่ 0.136 ดอลลาร์

เหรียญที่ถูกพูดถึงมากที่สุด!

นอกจากนี้ Santiment ยังได้กล่าวถึง Ondo Finance (ONDO) ว่ากำลังเป็นหนึ่งเหรียญที่ยอดนิยมมากที่สุดในตลาด จากจำนวนวอลเล็ตที่ถูกใช้งานภายในแพลตฟอร์ม ที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 550% ภายใน 3 เดือน

<i>รูปภาพ:&nbsp;Santiment/X</i>
รูปภาพ: Santiment/X

Ondo Finance (ONDO) คือ

Ondo Finance (ONDO) เป็นเหรียญจากโครงการที่มีเป้าหมายในการแปลงสินทรัพย์ในโลกจริง (Real-world assets - RWAs) มาเป็นโทเค็นดิจิทัล ที่นำโดย Justin Schmidt และ Nathan Allman ผู้ซึ่งเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ใน Goldman Sachs ทั้งนี้โครงการจะมุ่งเน้นในการแปลงตราสารหนี้และธนบัตรของรัฐบาลสหรัฐเข้ามาเป็นโทเค็นดิจิทัล

ปัจจุบัน ONDO ทำราคาอยู่ที่ 1.24 ดอลลาร์

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tether ประกาศเปิดตัว aUSDT! Stablecoin ชนิดใหม่ ที่มีมูลค่าอ้างองกับทองคำ
ล่าสุดเกาหลีใต้ ออกกฎหมายควบคุมคริปโต ฉบับใหม่
นักวิเคราะห์ชื่อดังชี้! Bitcoin อาจแตะจุดต่ำสุดในรอบนี้ไปแล้ว
สรุปภาพรวมบัญชีซื้อขายที่ Active และมูลค่าการซื้อขายคริปโตในประเทศไทย 1-17 มิ.ย. 67