ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

ด่วน! 'WoldCoin (WLD)' เหรียญจากโปรเจคใหม่ของ Sam Altman กำลังจะถูกลิสเข้า Binance แล้ว

Binance ประกาศลิส 'WorldCoin (WLD)' เหรียญจากโปรเจค AI

ใกล้ซื้อได้แล้ว! Binance ประกาศลิส 'WorldCoin (WLD)' - เหรียญจากโปรเจค AI ของ 'WorldCoin Foundation' ที่มี Sam Altman เป็นหัวหอกการพัฒนาโครงการ

ล่าสุด Binance ได้ประกาศลิสเหรียญ WorldCoin(WLD) ลงบนกระดานเทรดแล้ว ซึ่งเหรียญดังกล่าวเป็นโปรเจคคริปโตทำทำเกี่ยวดับด้าน AI ของมูลนิธิ Worldcoin ที่มี Sam Altman ผู้ก่อตั้ง OpenAI เป็นหัวหอกในการพัฒนาโครงการ โดยจะทำงานอยู่บนเครือข่ายของ OP Mainnet

World Coin คืออะไร?

โปรเจค WORLDCOIN ถูกก่อตั้งโดย Sam Altman, Alex Blania และ Max Novendstern โดยมีเป้าหมายเพิ่มโอกาสทางเศรษฐกิจ โดยการใช้ประโยชน์จากปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อปรับปรุงการเข้าถึงสิทธิในการมีตัวตนในฐานะ Global Citizen อย่างเสมอภาคและ Decentralized

โดยโปรโตคอล WorldCoin จะทำงานบนเครือข่ายบล็อกเชนของ OP Mainnet 

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง