ข่าวต่างประเทศ

ชัดเจน! Sakura Exchange เตรียมเปิดตัวใหม่อีกครั้ง โดยใช้ชื่อ 'Binance Japan'

Sakura Exchange เตรียมเปิดตัวใหม่อีกครั้ง

'Sakura Exchange' เตรียมเปลี่ยนโฉมใหม่! เปลี่ยนเป็น 'Binance Japan' อย่างไม่เป็นทางการ - คาดพร้อมเปิดให้บริการ ภายในกรกฎาคม

ล่าสุด Sakura Exchange(SEBC) ได้ประกาศแผนเปิดตัวบริการใหม่ โดยใช้ชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า 'Binance Japan' และจะเริ่มให้หลังจากเดือนมิถุนายนเป็นต้นปี

อ้างอิงจากรายงานของ JinaCoin เผยว่า ผู้ใช้งาน SEBC จะต้องสมัคร และลงทะเบียน(KYC)ใหม่อีกครั้งหลังจากที่ SEBC กลายมาเป็น Binance Japan เนื่องจากทาง SEBC ไม่ได้มีการส่งมอบข้อมูลให้กับทาง Binance แต่อย่างใด

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานที่ยังใช้ 'Binance Global' ในประเทศญี่ปุ่น จะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป หลังจากที่ Binance Japan เริ่มเปิดใช้งาน

<i>ไม่สามารถใช้ Binance.com ได้<br>รูปภาพ:&nbsp;Binance.com</i>
ไม่สามารถใช้ Binance.com ได้
รูปภาพ: Binance.com
ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

นักวิเคราะห์ดัง! เปิดลิสต์ 1 เหรียญ คู่ปรับ ETH ที่มีแววทำราคาพุ่ง
เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี