ข่าวธุรกิจ

Robinhood กำลังทดสอบคริปโตวอลเล็ตและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมคริปโต

5 Qofotsnpvlaxjvhbfmshudpfm Scaled.jpg

ตอนนี้ทางแอป Robinhood เริ่มมีการทดสอบคริปโตวอลเล็ตเพื่อยกระดับประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

Robinhood แอปซื้อขายหุ้นและสินทรัพย์ต่าง ๆ ทั่วโลกได้ทำการทดสอบฟีเจอร์ตัวใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคริปโตวอลเล็ตและการทำธุรกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่

ทดสอบคริปโตวอลเล็ตเพื่อเพิ่มศักยภาพให้ดียิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ที่ Robinhood ที่ได้ทำการทดสอบนี้ เป็นฟีเจอร์ที่มีความสามารถในการรับฝากและถอนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อความแน่ใจว่าจะสามารถทำธุรกรรมได้อย่างเหมาะสมและถูกต้องแม่นยำ

โดย Robingood ยังคงซุ่มเงียบแอบพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ต่าง ๆ ซึ่งคราวนี้เป็นฟีเจอร์ที่ให้ความสำคัญกับคริปโตวอลเล็ตและการทำธุรกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นหลัก

Gw Sfen8vhu 1024x683.jpg

ฟีเจอร์ใหม่ยังคงอยู่ในเวอร์ชันทดลองใช้งานผ่าน iPhone โดยที่ทางผู้พัฒนาซอฟต์แวร์เองยังคงมองหาส่วนเสริมฟีเจอร์เข้ามาเพิ่มเติม

ทางด้าน Vlad Tenev ซีอีโอของ Robinhood เคยออกมากล่าวก่อนหน้านี้ว่า จะมีการเพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับคริปโตวอลเล็ต แต่ยังไม่มีกำหนดการแน่ชัดว่าจะมีการเปิดใช้งานจริงเมื่อไร โดยทางซีอีโอได้กล่าวว่า ฟีเจอร์ต่าง ๆ เหล่านี้มาจากความต้องการของผู้คนที่ทำการเทรดเหรียญ dogecoin มากขึ้น

ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการฝากและถอนเหรียญคริปโตด้วย

ดูเหมือนว่าทางทีมงานของบริษัทยังคงเดินหน้าพัฒนาอยู่ คาดว่าหากมีการปล่อยฟีเจอร์นี้เมื่อไร จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการฝากและถอนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น

ปัจจุบันแอปของ Robinhood มีการเทรดคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น โดยไตรมาสแอปได้มีการทุบสถิติการเทรดคริปโตที่พุ่งสูงขึ้น โดยเฉพาะเหรียญ dogecoin ที่มีปริมาณการซื้อขายมากถึง 62 % ด้วยกัน

ฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบ ซึ่งทางบริษัทจะมีการเผยถึงแผนการพัฒนาฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนและการตรวจสอบเงินฝากในบัญชีอีกครั้งในอนาคต

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!