ข่าวธุรกิจ

Robinhood คัดเลือกผู้ใช้บริการสัมผัส wallet ชนิดใหม่

Dr9dp1rvygq.jpg

Robinhood ได้ออก Wallet ใหม่และคัดเลือกผู้ใช้บริการในการสัมผัสทดลองใช้งาน

Robinhood บริษัทซื้อขายสินทรัพย์ต่าง ๆ ระดับโลกได้มีการออก Crypto wallets ใหม่ สำหรับผู้ใช้บริการ Wallets จำนวน 2 ล้านคน นอกจากนั้นแล้วทางด้าน Vlad Tenev ซีอีโอของ Robinhood ได้ประกาศว่า แพลตฟอร์มจะมีการใช้โครงข่าย Lighting network โครงข่ายที่ช่วยให้ผู้ใช้บริการเสียค่าธรรมเนียมในระดับที่ต่ำได้

Robinhood ได้ทำการคัดเลือกผู้ใช้บริการ Wallet

ในช่วงที่ผ่านมาทาง Robinhood ได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออก Crypto wallets ที่ชื่อ WenWallets โดยที่ Wallets นี้ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ใช้บริการทุกคนสามารถทำการโอนและรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านช่องทางของแอปพลิเคชันของ Robinhood ได้ อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าผู้ใช้บริการทุกคนจะสามารถทำการใช้ Wallets นี้ได้ โดยที่ทางบริษัทจะเป็นผู้คัดเลือกผู้ใช้บริการจำนวน 2 ล้านคนด้วยตัวเอง

Vbcvcwuyvym 2 1024x742.jpg

ขณะเดียวกันการใช้ Wallets ในแต่ละมลรัฐนั้นยังคงประสบกับปัญหาในการบังคับใช้ เนื่องจากในแต่ละมลรัฐมีการออกข้อบังคับไปในทางที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่นใน Hawaii, Nevada หรือเมืองนิวยอร์กนั้นได้มีการใช้กฎหมายในแต่ละพื้นที่ไม่เหมือนกัน

ต้องทำให้แพลตฟอร์มเป็นที่น่าไว้วางใจ

ทางด้านซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของบริษัท Robinhood ได้มีการประกาศว่า เป้าหมายของบริษัทก็คือ จะต้องทำให้ Robinhood เป็นที่น่าไว้วางใจต่อประชาชนและทำให้ผู้ใช้บริการทุกคนง่ายต่อการใช้แพลตฟอร์ม และทางบริษัทได้มีการเสนอให้ผู้บริโภคสามารถทำธุรกรรมด้วยต้นทุนที่ต่ำเอามาก ๆ ด้วยระบบโครงข่าย Lighting network

ปัจจุบันแพลตฟอร์มของ Robinhood สามารถทำการซื้อขายสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ได้แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญบิทคอยน์, bitcoin cash, dogecoin, Ethereum และอื่น ๆ อีกมากมายที่คาดว่า ทางบริษัทจะมีการเปิดให้บริการซื้อขายผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ในอนาคต เช่นเดียวกันนอกจาก Robinhood จะมีบริการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว แพลตฟอร์มนี้ยังมีการเปิดให้บริการซื้อขายสินทรัพย์ชนิดต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นหุ้นหรือตราสารหนี้อื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้อง

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก