ข่าว Bitcoin

พ่อรวยให้เหตุผล ทำไมบิทคอยน์จะกลับมาเฉิดฉายอีกครั้ง!

Nze9u9co90q1h0 Q L5 L O.jpg

Robert Kiyosaki นักเขียนขายดีพ่อรวยสอนลูกได้ให้เหตุผลว่า ทำไมบิทคอยน์ยังคงเป็นภาวะกระทิงอยู่ ต่อให้บิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $9,000 ก็ตาม

Robert Kiyosaki นักเขียนขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูกได้ให้เหตุผลว่า ทำไมเหรียญบิทคอยน์ยังคงเป็นภาวะกระทิงอยู่ ต่อให้ราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $9,000 ก็ตาม

บิทคอยน์จะกลับมาอีกครั้ง!

ตอนนี้เขาได้รอจุดทดสอบของราคาคริปโตครั้งสำคัญ โดยเขาได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ที่ $9,000 และให้เหตุผลว่าราคาบริเวณนี้มีโอกาสที่ราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นได้ เนื่องจากตอนนี้ทางธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกาหรือ FED รวมไปถึงกระทรวงการคลังของประเทศสหรัฐอเมริกากำลังถูกกัดกร่อนไปด้วยการทุจริตคอร์รัปชันและกำลังเป็นองค์กรที่ทำลายตัวเอง

Nhrm1u4gd a 1024x628.jpg

ในช่วงที่ผ่านมานักเขียนหนังสือขายดีได้ทำการทวีตผ่านทาง Twitter ว่า เขาจะรอจนกว่ามาถึงจุดซื้อที่เหมาะสม ในช่วงเวลานั้นเขาคาดว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000 แต่ต่อมาเขากลับลำแล้วว่า ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $11,000

ใช้สูตรเดินแก้เกม

ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาได้ทำการทวีตโจมตีทั้งรัฐบาลและธนาคารกลางของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเขาได้กล่าวหารัฐบาลของโจ ไบเดนว่า เป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้ออย่างรุนแรง เช่นกันเขาแนะนำให้คนส่วนใหญ่ถือทองคำ, แร่เงิน, บิทคอยน์, Ethereum และ Solana

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้เขาเคยเตือนว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะไม่มีปัญหาใด ๆ ที่จะมาหยุดยั้งได้ โดยเขาเองเคยตั้งข้อสงสัยว่า รัฐบาลมีแนวคิดที่จะทำการยึดเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้งหมดและมีการทำให้คริปโตกลายเป็นของรัฐ อีกทั้งสถานการณ์การสู้รบระหว่างรัสเซีย-ยูเครนทำให้เขาเริ่มให้น้ำหนักการลงทุนไปที่คริปโตมากกว่า เพราะเห็นว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัย และกล่าวหาเงินกระดาษของรัฐบาลว่าเป็นเงินปลอม

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

สำเนาของ Rectangle Template   2023 11 21 T110056.214
รายงานเผย! BlackRock เข้าพบ SEC พูดคุยในเนื้อหา เกี่ยวกับกองทุน spot Bitcoin ETF
Richard Teng คือใคร? เปิดประวัติ CEO คนใหม่ของ Binance
ชวนดู 2 สาเหตุหลัก ที่จะทำให้ Coinbase กลายเป็นกระดานเทรด อันดับหนึ่งในสหรัฐ