ข่าว Bitcoin

พ่อรวยชี้! เงินเฟ้อในสหรัฐหนักแน่ - พร้อมทำนายราคา Bitcoin ในปีหน้า

'พ่อรวย' เตือนสหรัฐระวังเงินเฟ้อหนัก! หลัง BRIC เริ่มใช้ 'ทองคำ' หนุนคริปโต

'พ่อรวย' เตือนสหรัฐระวังเงินเฟ้อหนัก! หลัง BRIC เริ่มใช้ 'ทองคำ' หนุนคริปโตแทนเงินดอลลาร์ - พร้อมทำนายราคา BTC ในปี 2024!

วันที่ 11 กรกฎาคม Robert Kiyosaki ผู้เขียนหนังสือ "พ่อรวยสอนลูก" ได้ทวีตเตือนถึงวิกฤติเศรษฐกิจที่อาจเกิดขึ้น หากกลุ่มประเทศ BRICS ประกาศ ใช้ทองคำหนุนคริปโตแทนสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD)

Robert กล่าวว่าสิ่งนี้อาจส่งผลกระทบต่อค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐ และแนะนำให้ซื้อทองคำและเงินเพื่อป้องกันเงินเฟ้อ ซึ่งจะรุนแรงขึ้นอีกมากในอนาคตอันใกล้นี้นอกจากนี้ ยังได้คาดการณ์ว่าราคาของ Bitcoin อาจสูงถึง 120,000 ดอลลาร์ในปีหน้า

ล่าสุด Bitcoin ทำราคาเพิ่มขึ้น 1.34% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยทำราคาอยู่ที่ 30,519 ดอลลาร์ในปัจจุบัน ในขณะที่แนวรับสำคัญยังอยู่ที่ระดับ 31,000 ดอลลาร์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117