ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

พ่อรวย แนะนำ 'สองสินทรัพย์' ที่ควรเก็บไว้ในระยะยาว - แต่ไม่มี Bitcoin!

พ่อรวย ชี้ 'ทองคำ' และ 'แร่เงิน' เป็นสองสินทรัพย์ที่ควรเก็บมากที่สุด

มาแปลก! พ่อรวย ชี้ 'ทองคำ' และ 'แร่เงิน' เป็นสองสินทรัพย์ที่ควรเก็บมากที่สุด - แล้ว Bitcoin ไปไหน!?

เป็นที่ทราบกันดีว่า 'พ่อรวย' หรือ Robert Kiyosaki ผู้เขียนหนังสือ 'พ่อรวยสอนลูก' เป็นหนึ่งในบรรดาผู้ประสบสำเร็จทางด้านการเงินระดับโลก และยังเป็นหนึ่งในบุคคลมีชื่อเสียงที่ชอบออกมาโพสต์สนับสนุนการถือครองสินทรัพย์อย่าง ทองคำ เงินสด และสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Bitcoin อยู่หลายครั้ง

แต่ในโพสต์ช่วงหลังๆ ดูเหมือน Robert จะลืม Bitcoin ไปแล้ว เนื่องจากทวีตโพสต์ล่าสุดของเขาไม่ได้มีการกล่าวถึง Bitcoin ว่าเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่เขาแนะนำอีกต่อไป เหลือเพียงแต่ 'ทองคำ' และ 'เงิน' เท่านั้น

ไม่สนับสนุน Bitcoin แล้วหรอ?

ถึงแม้ในช่วงที่ผ่านมา แม้พ่อรวยจะมีท่าทีสนับสนุน Bitcoin อย่างออกหน้าออกตามากแค่ไหนก็ตาม แต่ในขณะเดียวกัน ตัวเขาเองก็ตั้งคำถามถึง 'คุณค่า' ที่แท้จริงของมันเช่นกัน ดังนั้น ในทวีตล่าสุดของเขา จึงทำให้ให้ผู้ติดตามหลายคนเริ่มกลับมาตั้งคำถาม ว่ามุมมองต่อ Bitcoin ในปัจจุบันของมหาเศรษฐีผู้นี้จะยังคงเหมือนเดิมหรือไม่?

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร