ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

อดีตผู้บริหารของ Goldman Sachs คาดสถานการณ์ตลาดทุนละคริปโตในสัปดาห์หน้า

Raoul Pal คาด! ตลาดหุ้นอาจร่วงมากมากกว่านี้ เนื่องจาก นลท. สถาบันยังรอเข้าซื้อในจุดที่ต่ำสุด

Raoul Pal คาด! ตลาดหุ้นอาจร่วงมากมากกว่านี้ เนื่องจาก นลท. สถาบันยังรอเข้าซื้อในจุดที่ต่ำสุด - ชี้ Bitcoin มีโอการปรับตัว

ในบทความล่าสุดของ Raoul Pal อดีตผู้บริหารของ Goldman Sachs ได้คาดการณ์ว่าตลาดหุ้น S&P 500 จะมีเข้าไปอยู่พื้นที่ Oversold ในสัปดาห์หน้า หลังเห็นการปรับฐานเกิดขึ้นในกราฟภาพรวมสามสัปดาห์ โดย Pal กล่าวว่านักลงทุนสถาบันกำลังรอจังหวะเข้าลงทุนในจุดต่ำสุดของตลาดอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม Pal กล่าวว่าแนวโน้มขาลงของราคา Bitcoin จะมีการปรับตัวขึ้น โดยกล่าวถึงค่า RSI ในปัจจุบันที่ตกลงมาอยู่ในจุดที่ต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนมิุนายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณได้ว่าราคา Bitcoin อาจปรับจัวเป็นเชิงบวกได้ในไม่ช้า

ปัจจุบัน Bitcoin มีการทำราคาซื้อขายที่ 26,039 ดอลลาร์ ในขณะที่เขียน ลดลง 0.08% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '5 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Overbought'
Ali Martinez ชวนจับตา '2 เหรียญ'
อัยการสหรัฐ ยื่นคำร้องขออายัด Passport ของ 'Changpeng Zhao' หวั่นหลบหนี
ราคาบิทคอยน์กลับมาแตะ 2 ล้านบาทเป็นครั้งแรก