สปอนเซอร์

คาดการณ์ราคา Ripple (XRP) สำหรับปี 2023-2030 - ทำไมปี 2023 จะเป็นปีที่ดีของนักลงทุน Metacade (MCADE)

H Gw P8 V1 Tp Bq C7 U99q Vspy Wqs Tk4b Vfgr5 Ne2b904xao B Zwj Yl H472boo Q042hq9 Ad 1 Kc Ps00dne W Sxfq8 W Q4n7krdcl8 Bp8 Jn Z A9d Rs Zn Pd Rj4 Wb Zs Q6rz7 Sj D2q C04 Iycaxw Lml77iv Ikzy  Z I

ในบทความนี้เราจะมาดูสองโปรเจ็คที่ดูมีอนาคตสดใสมากที่สุด: Ripple และ Metacade มาดูกันว่าทำไมการลงทุนเหรียญใดเหรียญหนึ่งในนี้อาจสร้างกำไรก้อนโตได้ในปี 2023 และ 2030

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Luxe Media LLC

การลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซีเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่นักลงทุนประสบการณ์สูงใช้เพื่อสร้างกำไรก้อนโต โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาพบโปรเจกต์ที่มีศักยภาพสูง

ในบทความนี้เราจะมาดูสองโปรเจ็คที่ดูมีอนาคตสดใสมากที่สุด: Ripple และ Metacade มาดูกันว่าทำไมการลงทุนเหรียญใดเหรียญหนึ่งในนี้อาจสร้างกำไรก้อนโตได้ในปี 2023 และ 2030 ถึงแม้จะมีการคาดการณ์ราคา Ripple ที่เพิ่มขึ้น แต่ Metacade นั้นก็มีศักยภาพสูง เหมาะสำหรับนักลงทุนที่มองหาโอกาสทำกำไรก้อนใหญ่ในปี 2023

Metacade คืออะไร?

Metacade มาแก้ปัญหาในโลกของเกมโดยการเป็นศูนย์กลาง Web 3 ของเกมเมอร์และผู้ชื่นชอบคริปโตสามารถมาเชื่อมโยง ติดต่อ และเล่นเกมด้วยกันได้

มีตั้งแต่การให้เงินทุนให้นักพัฒนาเกมไปจนถึงการโฆษณางาน Web3, Metacade มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นสถานที่แห่งการปฏิวัติวงการเกม Metaverse ในขณะที่ให้ความสำคัญกับชุมชนก่อนเสมอ โดยการให้ความเป็นเจ้าของ Metacade แก่ผู้ใช้และให้ผู้ใช้เป็นผู้ขับเคลื่อนแพลตฟอร์มไปข้างหน้าต่อไป

Metacade มีการทำงานอย่างไร? 

Metacade มีฟีเจอร์มากมายให้ผู้ใช้ใช้งาน สำหรับเกมเมอร์ เกมเมอร์สามารถเล่นเกมฮิตและเข้าร่วมการแข่งขันเกมเพื่อชิงรางวัลใหญ่ได้ นอกจากนั้น ผู้ใช้ยังสามารถพบปะพูดคุยกับผู้ที่ชื่นชอบเกมเหมือนกัน ดูตารางผู้นำ เผยแพร่รีวิว และแชร์การเข้าถึง Alpha GameFi ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจบนแพลตฟอร์ม 

Metacade ยังมีโครงการ Metagrants ที่นักพัฒนาสามารถส่งโปรเจกค์ และผู้ถือโทเคนสามารถโหวตว่าไอเดียเกมชิ้นไหนจะได้รับเงินทุน Metagrants โครงการนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถมีส่วนร่วมในการเติบโตและทิศทางของเกมในรายการของ Metacade ได้

นอกจากนั้นสิ่งสำคัญในแผนของ Metacade คือการเปลี่ยนเป็นองค์กรอัตโนมัติกระจายศูนย์(DAO) การเปลี่ยนนี้จะเป็นการมอบความเป็นเจ้าของให้ผู้ใช้และชุมชนเป็นผู้ดูแล โดยแผนนี้มีกำหนดไว้ประมาณช่วงปลายปี 2024

ฟีเจอร์มากมายเหล่านี้คือเหตุผลหนึ่งว่าทำไมนักลงทุน XRP ถึงได้ตื่นเต้นที่จะย้ายมา นั่นก็เพราะ Ripple ไม่มีฟีเจอร์มากมายเช่นนี้

MCADE คืออะไร?

MCADE คือส่วนประกอบสำคัญของ ระบบนิเวศ Metacade ทำหน้าที่เป็นยูทิลิตี้โทเคนและโกเวอแนนซ์โทเคนที่เป็นเหมือนเชื้อเพลิงของแพลตฟอร์ม โดยเป็นโทเคน ERC-20 บนเครือข่าย Ethereum(ETH) นั่นทำให้มันมีค่าธุรกรรมราคาถูก(และลดลงเรื่อย ๆ) และมีความปลอดภัยสูง

เนื่องจากเป็นยูทิลิตี้โทเคนที่ยอดเยี่ยม MCADE ถูกใช้หลากหลายวิธีบนแพลตฟอร์ม มันสามารถใช้กับระบบนิเวศของ Metacade เพื่อแลกเปลี่ยนโทเคนเป็นสินค้าและเข้าร่วมการแข่งขันต่าง ๆ เป็นหน่วยการแลกเปลี่ยนพื้นฐานบนแพลตฟอร์ม Metacade

สมาชิกที่มีส่วนร่วมกับแพลตฟอร์ม เขียนรีวิวเกม และเข้าร่วมและโต้ตอบกับชุมชนจะได้ระดับโทเคน MCADE ผู้ใช้ยังสามารถ Stake โทเคน เพื่อสร้างพาสซีพอินคัม รายรับเหล่านี้จะจ่ายไป Stablecoin เพื่อให้จำนวนรวมของ MCADE ต่ำ

คาดการณ์ราคา MCADE โดยทั่วไป

ราคา MCADE มีโอกาสขึ้นสูง เพราะเมื่อแพลตฟอร์มมีผู้ใช้เข้าร่วมระบบนิเวศของ Metacade มากขึ้น ก็จะยิ่งมีความต้องการโทเคนสูงขึ้น ซึ่งหากเป็นไปตามการคาดการณ์ว่าแพลตฟอร์มจะเติบโตเป็นอย่างมากนี้ มันจะส่งผลให้ราคาเพิ่มสูงขึ้นด้วย เมื่อทีม Metacade ทำตาม Roadmap ได้ประสบความสำเร็จในปี 2023

ด้วยเหตุผลนี้ มันไม่แปลกเลยถ้าราคา MCADE จะเพิ่มขึ้น 50x ในปี 2023 นั่นจะทำให้ราคาขึ้นมาเป็น $0.50 โดยการเป็นผู้นำของวงการเกมใน Web3 ทำมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปี 2030 MCADE อาจมีมูลค่าตลาดรวมหนึ่งหมื่นห้าพันล้านได้ไม่ยาก นั่นจะทำให้ราคาของ MCADE อยู่ที่ $7.50

คาดการณ์ราคา Ripple โดยทั่วไป

ถ้าหาก Ripple แพ้คดีกับ SEC ตามการคาดการณ์ ราคา XRP อาจร่วงอย่างรุนแรง อย่างไรก็ตาม ถ้าหาก Ripple ชนะคดี มันก็ยังไม่สามารถเป็นการรับประกันการเติบโตของราคา XRP ในระยะยาวได้ ปัญหาใหญ่ของการคาดการณ์ราคา Ripple คือผู้ถือหลายคนถือในช่วงพิจารณาคดี และอาจรอขายเมื่อคดีสิ้นสุด 

สรุปแล้วคือความผันผวนของ XRP ทำให้มันเป็นตัวเลือกการลงทุนที่ไม่ดีนัก เนื่องจากมีโปรเจกต์คู่แข่งมากมาย XRP ดูจะอยู่ที่ราคาต่ำกว่า $0.50 ในปี 2023 ถึงแม้ Ripple จะชนะคดี เนื่องจาก Ripple เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายแล้ว ในปี 2030 โทเคน XRP อาจโตขึ้นเฉลี่ยประมาณ 10% ต่อปี นั่นหมายความว่า XRP อาจมีราคาอยู่แถว ๆ $1 ได้ โอกาสการเติบโตที่ต่ำนี้ทำให้การคาดการณ์ราคา  XRP นั้นยังไม่น่าไว้ใจ

Metacade - สุดยอดโอกาสในการลงทุน

ในขณะที่ Ripple เป็นที่สนใจของหลาย ๆ คนในโลกคริปโต แต่มันก็ชัดเจนว่าการคาดการณ์ราคา Ripple นั้นดูเหมือนจะไม่ใช่การลงทุนที่น่าสนใจเมื่อเปรียบกับโปรเจกต์อื่น ๆ ในอีกด้านหนึ่ง Metacade ดูจะมีศักยภาพยอดเยี่ยมพร้อมที่จะเติบโตอย่างมากในปี 2023 และปีต่อ ๆ ไป

ตอนนี้โปรเจกต์เปิดตัวใหม่ต่างเป็นที่สนใจของกลุ่มนักลงทุนจำนวนมาก ปัจจุบันกำลังมีการ Presale ในขั้นที่ 1 ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นักลงทุนที่รวดเร็วและสามารถซื้อ MCADE ได้ทันในราคาปัจจุบันจะได้พบปี 2023 ที่น่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน! 

คุณสามารถซื้อ XRP ที่ eToro ที่นี่

คุณสามารถเข้าร่วมการ Presale ของ Metacade ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117
มหาเศรษฐีดัง “Mark Cuban” โดนแฮกวอลเล็ท MetaMask พบสูญแล้ว 31 ลบ.