สปอนเซอร์

Pepe Coin vs. Shiba Memu: การคาดการณ์ราคาของเหรียญใดจะไปได้ไกลกว่ากันในปี 2023?

Pepe Coin vs. Shiba Memu: การคาดการณ์ราคาของเหรียญใดจะไปได้ไกลกว่ากันในปี 2023?

Shiba Memu และ Pepe Coin ทั้งสองตัวเปิดตัวในปี 2023 และได้เริ่มสร้างการดำเนินการที่ยอดเยี่ยมเพื่อเข้าสู่ตลาดกระทิงในรอบต่อไป คำถามก็คือ โทเคนใดจะทำศักยภาพได้ดีกว่ากันในระยะยาว?

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Shiba Memu

บางครั้งเหรียญมีคริปโตก็กลายเป็นสินทรัพย์ที่ทำประสิทธิภาพได้ดีที่สุดในโลกได้ ทำศักยภาพได้กว่าหุ้น, ดัชนี, Forex และแม้แต่คริปโตเคอร์เรนซีที่ประสบความสำเร็จอื่นๆ การลงทุนในเหรียญมีมนั้นมาพร้อมความเสี่ยง เนื่องจากมันมีความผันผวนสูงมันอาจมีราคาเพิ่มขึ้นอย่างรุนแรงหรือมูลค่าลดลงอย่างรุนแรงได้เช่นกัน

แม้จะเป็นดังนั้น นักเทรดคริปโตที่กล้าหาญมองหาการทำกำไรก้อนโตในระยะยาวจากเหรียญทีมที่ดีที่สุดในวงการก็ควรมาลองดู Shiba Memu และ Pepe Coin โดยเหรียญทั้งสองตัวเปิดตัวในปี 2023 และได้เริ่มสร้างการดำเนินการที่ยอดเยี่ยมเพื่อเข้าสู่ตลาดกระทิงในในรอบต่อไป คำถามก็คือ โทเคนใดจะทำศักยภาพได้ดีกว่ากันในระยะยาว?

เหรียญมีมเปิดตัวใหม่กลายเป็นที่สนใจของตลาดคริปโตในปี 2023

การ Presale ของ Shiba Memu (SHMU)  เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเหรียญมีมตัวนี้ได้ก้าวขึ้นมาท้าทายเหรียญมีมอันดับต้นๆ ในโลก Web3 โทเคน SHMU มีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากในการ Presale ราคาของ SHMU นั้นเพิ่มขึ้นทุกวันตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม

ผู้สนับสนุนในช่วงเริ่มต้นได้แนะนำว่าความสำเร็จในการ Presale ของ Shiba Memu อาจช่วยให้มันสามารถแสดงศักยภาพได้เหนือกว่าตลาดเหรียญมีมที่เหลือในระยะยาว Shiba Memu มักจะถูกพูดถึงว่าเป็นคริปโตที่น่าซื้อที่สุดในตอนนี้ในสื่อออนไลน์ นักลงทุนที่ลงทุนใน Pepe coin, Dogecoin และ Shiba Inu อาจกำลังอยู่ผิดที่ผิดทาง เนื่องจาก Shiba Memu กำลังได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่มันเปิดตัวการ IDO ในปีนี้

ในขณะเดียวกัน Pepe coin ทำราคาพุ่งขึ้นถึง 1,000x เฉพาะในเดือนพฤษภาคม ยังไม่แน่ชัดว่ามันจะสามารถรักษาราคาระดับนี้ไว้ได้ในระยะยาวหรือไม่ มันมีประโยชน์การใช้งานน้อยมากเมื่อเทียบกับ โปรเจกต์ อย่าง Shiba Memu ซึ่งมีการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่ล้ำหน้ามาใช้ในการทำการตลาดเหรียญมีม

Shiba Memu คืออะไร?

Shiba Memu เป็นเหรียญมีมที่สามารถสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดแบบปรับแต่ง และจะจ่ายเนื้อหาไปทั่วโซเชียลมีเดียได้อย่างอิสระ ด้วยการนำโปรแกรม AI มาใช้ เนื่องจาก Shiba Memu ได้มีการผสมผสานความสามารถของ Machine learning  นั่นทำให้เทคนิคความสามารถของมันจะเก่งขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป

ในฐานะผู้นำฝ่ายการตลาดของโปรเจกต์ตัวเอง Shiba Memu มีโอกาสอย่างมากที่จะเป็นผู้นำตลาดเหรียญมีม การนำ AI มาใช้งานจะช่วยสร้างโพสต์โซเชียลมีเดียที่น่าสนใจ, การสื่อสารประชาสัมพันธ์ และการสื่อสารกับนักลงทุนบนฟอรัม

ความสามารถที่ไม่เหมือนใครของ Shiba Memu ทำให้มันกลายเป็นที่สนใจของนักลงทุนตั้งแต่โปรเจกต์เริ่มเปิดตัว องค์กรทางการเงินและนักลงทุนคริปโตเฝ้าดูอนาคตของเหรียญมีมโฆษณาตัวเอง เพราะฉะนั้นไม่แปลกใจเลยที่ทำไมโทเคน SHMU จึงระดมทุนในการ Presale ไปได้แล้วถึง $2.1m

Shiba Memu ทำงานอย่างไร?

SHMU โทเคนหลักของ Shiba Memu ช่วยให้ผู้ถือสามารถเข้าถึงแดชบอร์ด AI แบบโต้ตอบ แดชบอร์ดจะแสดงเทคนิคด้านการตลาดใหม่ล่าสุดของ Shiba Memu รวมถึงการสื่อสารล่าสุดของโปรเจกต์ และข้อมูลเกี่ยวข้องอื่นๆ ที่ติดตาม

ผู้สร้าง Shiba Memu มอบความโปร่งใสเต็มรูปแบบในวิธีการดำเนินงานของโทเคน สำหรับเหล่านักลงทุนช่างสงสัยในชุมชน Web3, Shiba Memu ยังสามารถตอบคำถามและโต้ตอบกับคำติชมได้ด้วยหน้าจอการพูดคุยแบบ Chat GPT3

โดยโปรโตคอลปัญญาประดิษฐ์ที่ Shiba Memu นำมาใช้ มีการใช้ประโยชน์จาก Natural language processing (NLP) เพื่อช่วยให้โต้ตอบคำถามหรือคำสั่งได้อย่างซับซ้อน มันยังสามารถจดจำภาพในขณะที่ทำการสแกนใบบนฟอรัมออนไลน์หาการพูดถึงแบรนด์ ซึ่งจะเป็นการช่วยติดตามอารมณ์ของนักลงทุนในขณะที่ทำการโฆษณาโทเคน SHMU ให้กับผู้ใช้บล็อกเชน

Shiba Memu จะสามารถไปถึง $0.50 ภายในปี in 2025 ได้ไหม?

ไม่ต้องสงสัยเลย Shiba Memu ใช้เทคโนโลยี AI สุดล้ำหน้า นี่อาจทำให้มันกลายเป็นผู้นำฝูงหมาในโลกคริปโต เหรียญมีมมักจะต้องหวังพึ่งความสามารถในการดึงดูดความสนใจจากโลกออนไลน์ เพราะฉะนั้นโปรโตคอลทำการตลาดอัตโนมัติของ Shiba Memu จะมาช่วยให้โปรเจกต์กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางได้

การ Presale โทเคน SHMU จะดำเนินการไปจนถึงวันที่ 1 กันยายน โดยราคาเพิ่มขึ้นถึงวันจนการ Presale สิ้นสุดลง ทำให้มูลค่าสุดท้ายของ SHMU ขึ้นไปถึง $0.0244 เมื่อมันเปิดตัวบนเว็บไซต์ซื้อขาย ราคาอาจเพิ่มขึ้นอย่างรุนแรงคล้ายกับราคาของ SHMU ในช่วงต้นปี - พา SHMU ไปถึงระดับ $0.70 ในตลาดกระทิงรอบต่อไป

Pepe Coin คืออะไร?

Pepe Coin ซึ่งใช้ตัวย่อ PEPE เป็นเหรียญมีมคริปโตที่สร้างขึ้นมาจากมีมออนไลน์ยอดนิยมอย่าง Pepe the Frog  เหรียญมีมนี้ได้กลายเป็นที่สนใจของนักลงทุนรายย่อยและองค์กร รวมถึง CEX อย่าง Binance เนื่องจากมันมีต้นกำเนิดที่ไม่เหมือนใครในโลก Web3

Pepe Coin ทำราคาพุ่งขึ้นรุนแรงในระยะเวลาไม่กี่วันมันได้กลายเป็นหนึ่งในการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลที่โตเร็วที่สุดของปี 2023 โปรเจกต์ Pepe Coin ใช้แนวทางการขับเคลื่อนด้วยชุมชน ไม่หวังพึ่งการระดมทุนแต่ใช้การเปิดตัวกับชุมชนบล็อกเชนผ่านการโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย

จากการเริ่มต้นอย่างเรียบง่าย Pepe Coin ได้เติบโตอย่างรวดเร็วและมีมูลค่าตลาดมากกว่า $1 พันล้าน ทุกวันนี้ PEPE ยังอยู่ในอันดับ 100 คริปโตเคอร์เรนซีสูงสุด และการที่มันเพิ่งมีการเปิดตัวบนเว็บไซต์ซื้อขายแลกเปลี่ยนขนาดใหญ่ก็ทำให้มันมีสภาพคล่องมากขึ้นและเกิดการเก็งกำไรมากขึ้น

PEPE จะสามารถไปถึง $0.000005 ภายในปี 2025 ได้ไหม?

ปัจจุบัน PEPE มีมูลค่าอยู่ที่ $0.00000125 มันดูพร้อมแล้วที่จะทำราคาเพิ่มขึ้นต่อไป ด้วยความนิยมจากโลกออนไลน์และการที่มันหาซื้อได้ง่ายบนเว็บไซต์ซื้อขายแลกเปลี่ยน อย่างไรก็ตาม Pepe Coin นั้นมีความผันผวนสูงมาก - มากกว่าเหรียญอื่นๆ - และถ้าหากดูจากประวัติแล้ว ก็ดูเป็นเรื่องยากที่มันจะรักษามูลค่าไว้ได้หลังจากทำราคาพุ่งขึ้น

นักลงทุนระยะยาวควรระวังการถือ Pepe Coin นานเกินไป ภายในปี 2025 โทเคนคาดว่าจะมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น แต่พูดถึงก็อาจจะต้องเห็นกำไรคนหายไปอย่างรวดเร็ว การคาดการณ์ราคา Pepe Coin  ของปี 2025 คาดการณ์ไว้ว่าราคาของ PEPE จะอยู่ที่ระดับ $0.0000025

Pepe Coin vs. Shiba Memu: เหรียญมีมตัวใดน่าซื้อกว่ากัน?

ในขณะที่ปัจจุบัน Pepe Coin ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก Shiba Memu ก็ได้เริ่มเปิดตัวกัน Presale ระดมทุนไปได้ถึง $2.1m การ Presale ของ SHMU อาจเป็นการลงทุนเหรียญมีมที่ดีที่สุด นับตั้งแต่ Pepe เมื่อช่วงต้นปี มีศักยภาพที่จะทำกำไรก้อนโตเมื่อเปิดตัวบนเว็บไซต์ซื้อขายแลกเปลี่ยน

PEPE ดูพร้อมแล้วที่จะทำราคาเพิ่มขึ้นต่อไป ในขณะเดียวกัน Shiba Memu อาจเพิ่มขึ้นไปถึง 50-100x ได้อย่างรวดเร็ว Shiba Memu อยู่ท่าจะแน่นอนได้ว่าเป็นการลงทุนที่ดีกว่าเพราะเมื่อเหรียญมีมที่ไม่มีประโยชน์การใช้งานทำราคาพุ่งขึ้น มูลค่าของมันก็จะลดลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน ในอีกด้านหนึ่ง Shiba Memu ได้เพิ่มความสามารถของ AI และราคาที่ลดพิเศษนี้ก็มีอยู่ในระยะเวลาที่จำกัด

ดูวิธีซื้อ SHMU ได้ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!