ข่าวธุรกิจ

บริษัท Pacaso เปิดให้บริการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตแล้ว

Pacaso.jpg

บริษัท Pacaso ตอนนี้เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าที่อยากซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ด้วยเหรียญคริปโตได้แล้ว

เนื่องจากสถานการณ์ราคาบิทคอยน์สามารถทำจุดสูงสุดใหม่ได้ ทำให้ทาง Pacaso ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการทางด้านอสังหาริมทรัพย์ได้ทำการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทจะรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านระบบ Bitpay

บริษัท Pacaso อำนวยความสะดวกด้วยการชำระเงินแบบคริปโต

เรื่องนี้ทางด้านซีอีโอของบริษัทได้ออกมายืนยันแล้วว่า บริษัทจะช่วยประชาชนทำการซื้อบ้านและอำนวยความสะดวกในการซื้อบ้านหลังที่สองให้กับลูกค้า ทางด้าน Austin Alison ในฐานะผู้นำองค์กรได้กล่าวว่า บริษัทจะยกระดับการนำเหรียญคริปโตมาปรับใช้ในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น

Pacaso เป็นบริษัทที่เปิดแพลตฟอร์มทางด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อตั้งโดย Spencer Rascoff กับ Austin Allison โดย Rascoff เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะที่เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Zillow Group และ Hotwire.com โดย Pacaso เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่เน้นในการเอื้อให้ผู้คนสามารถซื้อบ้านหลังที่สองได้ง่ายมากขึ้น

Vbcvcwuyvym 12 1024x742.jpg

ในรายละเอียดบนเว็บไซต์บริษัทได้กล่าวว่า ตอนนี้ลูกค้าสามารถทำการจองบ้านข้ามปีได้แล้ว โดยที่ไม่ต้องสนใจเรื่องของระยะเวลาการจองมากนัก และตอนนี้ทางบริษัทตัดสินใจแล้วว่า จะทำการรับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ผ่านระบบ Bitpay ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทางด้านการชำระเงินดิจิทัล

ตอนนี้คริปโตมีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์

โดย Austin กล่าวว่า ตอนนี้ทั้งสกุลเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชนมีอิทธิพลต่อการเข้าถึงอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างมาก และการชำระเงินด้วยคริปโตถือเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการอยากซื้อบ้านหลังที่สอง

นอกจากนั้นเขากล่าวอีกว่า ตอนนี้ทางบริษัทมีแผนที่จะขยายการซื้อบ้านหลังที่สองสำหรับผู้คนในต่างประเทศไปจนถึงทั่วโลก โดยบริษัทได้ตอบสนองความต้องการการชำระเงินทางเลือกของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โดย Pacaso ได้ประกาศว่า ลูกค้าสามารถเลือกที่จะทำการชำระเงินด้วยเหรียญบิทคอยน์, ethereum, litecoin, bitcoin cash, dogecoin และ wrapped bitcoin ได้ คาดว่าทางบริษัทจะมีการออกเหรียญ stablecoin รองรับอีกในอนาคตไม่ช้านี้

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด