ข่าวธุรกิจ

บริษัท Newegg รับลูก จะให้ชำระเงินด้วย Shiba Inu เร็ว ๆ นี้

Newegg Logo.svg .png

บริษัท Newegg เริ่มวางหมากกลยุทธ์ใหม่ด้วยการบริการรับเหรียญ Shiba Inu

Newegg บริการแพลตฟอร์มทางด้าน e-commerce เทคโนโลยียักษ์ใหญ่ได้ทำการประกาศแล้วว่า จะมีการรับเหรียญ Shiba Inu ภายในระยะเวลาเร็ว ๆ นี้

บริษัท Newegg วางแผนรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu

ปัจจุบันทาง Newegg ได้มีการรับเหรียญคริปโตหลายชนิดผ่านการชำระทาง Bitpay ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางด้านการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโต และทางบริษัทคาดว่า จะมีการรองรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu เข้ามาเร็ว ๆ นี้ สอดคล้องกับทางซีอีโอของบริษัท AMC บริษัทโรงหนังที่ได้เริ่มเดินหน้ายอมรับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu แล้ว

9opihrpivr0 1 1024x683.jpg

Newegg ได้มีการประกาศเรื่องนี้เอาไว้ผ่านทาง Twitter เอาไว้เกี่ยวกับการชำระเงินด้วยเหรียญ Shiba Inu โดยที่ Newegg เป็นหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีสายค้าปลีกยักษ์ใหญ่ที่กระจายอยู่ทั่วโลก ซึ่งทางบริษัทได้มีการจัดจำหน่ายชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ที่รองรับ PC รวมไปถึงมีการจัดจำหน่าย laptops อุปกรณ์ซัพพอร์ตเกม ชิ้นส่วนยานยนต์และอุปกรณ์ทำงาน

กระแสการชำระเงินด้วยเหรียญ shiba inu พุ่งสูงขึ้น

ที่ผ่านมา Newgg ได้มีการเปิดระบบการชำระเงินด้วยคริปโตผ่านทาง Bitpay โดยมีการชำระเงินคริปโตหลายประเภทด้วยกัน โดยหนึ่งในนั้นมีเหรียญ dogecoin ซึ่งเป็นเหรียญที่เป็นคู่ปรับสำคัญของ Shiba Inu

ที่ผ่านมาซีอีโอของ AMC ได้ตัดสินใจที่จะเดินหน้าโครงการรับการชำระเงินด้วย Shiba Inu จากการที่ Bitpay ได้ตัดสินใจที่จะสนับสนุนให้มีการชำระเงินด้วยเหรียญดังกล่าว โดยที่ผู้คนสามารถนำเหรียญ Shiba Inu ชำระเงินซื้อค่าตั๋วชมภาพยนตร์ผ่านทางออนไลน์ได้

กระแสการนำเหรียญ shiba inu มาใช้ในการชำระเงินนั้น เพิ่มสูงขึ้น ในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัท Gemini บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้เปิดให้บริการซื้อขายเหรียญ shiba inu กระแสเหรียญ shiba inu แรงจนถึงขนาดมีการเรียกร้องให้ทางบริษัท Robinhood แพลตฟอร์มซื้อขายสินทรัพย์รายใหญ่ของโลกเปิดให้บริการซื้อขายเหรียญดังกล่าว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '6 เหรียญ' ที่ค่า RSI เริ่มเข้าใกล้พื้นที่ 'Oversold' ประจำวันที่ 15 พ.ค. 67
นักวิเคราะห์ดังเตือน! Bitcoin มีโอกาสทำราคาปรับตัวลง โดยอาจลดลงถึง -15%
Blockchain.com วาฬ 2 ตัว เคลื่อนไหวอีกครั้งในรอบ 10 ปี
Joe Biden ออกคำสั่งให้บริษัทขุดคริปโต ที่เกี่ยวข้องกับจีน ย้ายที่ตั้งให้ห่างจากฐานทัพสหรัฐ