สปอนเซอร์

Shiba Memu: พบกับโทเคนมีมรุ่นใหม่ที่ทำการโฆษณาตัวเองด้วย AI

Shiba Memu: พบกับโทเคนมีมรุ่นใหม่ที่ทำการโฆษณาตัวเองด้วย AI

พบกับ Shiba Memu เจ้าหมาสุดน่ารักที่จะมาปฏิวัติตลาดเหรียญมีม ด้วยการมอบประโยชน์การใช้งานจากเทคโนโลยี AI สุดล้ำสมัย

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Shiba Memu

เหรียญมีมได้กลับมาร้อนแรงอีกครั้งในปี 2023 โดยนำขบวนโดยเหรียญสุดฮอตอย่าง Pepe the Frog อย่างไรก็ตาม ความนิยมเหรียญนั้นก็ค่อยๆ ลดลง น้องหมาตัวใหม่ที่ทำท่าทางได้มากมายได้เข้ามาสู่ตลาด และมันก็ทำให้ทุกคนต่างตื่นตาตื่นใจไปกับความสามารถในการโฆษณาด้วยตัวเองของ AI พบกับ Shiba Memu เจ้าหมาสุดน่ารักที่จะมาปฏิวัติตลาดเหรียญมีมด้วยการมอบประโยชน์การใช้งานจากเทคโนโลยี AI สุดล้ำสมัย

Shiba Memu: นำศักยภาพของ AI มาใช้ และกลายเป็นการ Presale ที่ดีที่สุด

แต่ทุกการลงทุนก็มาพร้อมกับความเสี่ยง อย่างไรก็ตาม บางโปรเจกต์ก็เสี่ยงน้อยกว่าโปรเจกต์อื่น ต้องขอบคุณประโยชน์การใช้งานระดับสูง โกเวอแนนซ์ และศักยภาพการเติบโตในอนาคต แน่นอนว่า Shiba Memu เป็นหนึ่งในเหรียญนั้น - นักพัฒนาได้มีความตั้งใจที่จะมอบความสนุกไปพร้อมกับการถือเหรียญหมามีมสุดน่าตื่นเต้นนี้ รวมถึงยังมีการเพิ่มประโยชน์การใช้ของเหรียญด้วยเทคโนโลยี AI สุดล้ำสมัย

ในขณะที่ AI ได้กลายเป็นเรื่องที่พบเห็นได้มากขึ้นในด้านคริปโต แต่ Shiba Memu ผู้บุกเบิกการใช้ปัญญาประดิษฐ์กับเหรียญมีมเพื่อช่วยสร้างศักยภาพในระยะยาว และป้องกันนักลงทุนจากธรรมชาติที่จะพุ่งและร่วงอย่างรุนแรงของเหรียญมีม

Shiba Memu ได้ใช้หลักการว่าหมานั้นเป็นเพื่อนแท้ของมนุษย์ ไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง โดยจะมุ่งเน้นไปที่การใช้งานและชุมชน เป็นมากกว่าหมาที่เห่าไปวันๆ นี่ทำให้โปรเจกต์ได้กลายเป็นที่สนใจในระหว่าง ICO ซึ่งนี่ดูจะเหมือนจะเป็นการ Presale ที่ดีที่สุดของปีนี้

หลังจากเปิดตัวที่ $0.011125 แทนที่จะกระจายเหรียญแบ่งเป็นการ Presale หลายๆ รอบ Shiba Memu สร้างกำไรให้ตั้งแต่เมื่อนักลงทุนเข้าจองโทเคน ด้วยการที่โทเคนจะมีราคาเพิ่มขึ้นรายวันที่วันละ $0.000225 ตลอดช่วงแปดสัปดาห์ของการทำ ICO ระบบนี้จะช่วยให้นักลงทุนในวันแรกทำกำไรได้ถึง 26.29% ในวันที่ 14 และทำกำไรถึง 119.33% ในวันที่ 60 ช่วยให้นักลงทุนที่เข้าลงทุนเร็วได้กำไรในทันที

ระบบนิเวศของ Shiba Memu มีพลังอย่างไร?

กล่องของเล่นที่น่าตื่นเต้นของ Shiba Memu ได้กลายเป็นหัวข้อข่าวในวงการคริปโต เนื่องจากมันมีระบบนิเวศที่เป็นนวัตกรรมที่ทำให้แพลตฟอร์มมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครในโลกคริปโต สิ่งนี้อาจขับเคลื่อนให้ Shiba Memu ได้กลายเป็นจ่าฝูงในเวลาไม่กี่เดือน เพราะฉะนั้นแล้ว Shiba Memu มีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

อัลกอริธึม Natural language processing (NLP) ที่ใช้ขุมพลังของ AI ซึ่งทำให้ Shiba Memu สามารถสร้างและใช้แคมเปญการโฆษณาออนไลน์ของตัวเองได้ แพลตฟอร์มสามารถดมกลิ่นหาข้อความ หรือภาพที่มีการกล่าวถึง Shiba Memu บนโซเชียลมีเดีย และชุมชนออนไลน์ และตรวจสอบว่านักลงทุนมีความรู้สึกอย่างไรต่อโปรเจกต์ เป็นบวกหรือลบ

ในขณะเดียวกัน Machine learning ยังช่วยให้เจ้าหมาตัวใหม่นี้สามารถเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้กลยุทธ์ทางการตลาดของโปรเจกต์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยี AI และบล็อกเชน Shiba Memu จะสร้างประโยชน์สำหรับการลงทุนในระยะยาวให้แก่ผู้ถือเหรียญทุกคน

ประโยชน์หลักๆ สำหรับผู้ใช้ นอกจากมูลค่าเหรียญที่จะเติบโตไปในระยะยาวสำหรับผู้ถือก็คือสิทธิ์การเข้าถึงแดชบอร์ด AI แบบโต้ตอบ ผู้ที่ถือโทเคน SHMU จะสามารถใช้แดชบอร์ดเพื่อเฝ้าดูประสิทธิภาพแคมเปญทางการตลาดของแพลตฟอร์ม รวมถึงยังสามารถโต้ตอบด้วยการถามคำถาม ให้คำแนะนำ และรับข้อมูลต่างๆ ซึ่งจะดำเนินการโดย Chatbot ที่คล้ายคลึงกับ ChatGPT

ที่ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ใช่ Shiba Memu ที่จะได้ประโยชน์และรางวัล แต่นักลงทุนก็จะได้ผลตอบแทนเป็นรางวัลคริปโตจากการแนะนำแพลตฟอร์ม หรือฟอรัมเพื่อเป็นเป้าหมายการโฆษณา ระดับการโต้ตอบจะสร้างความสัมพันธ์อันแนบแน่นระหว่างเจ้าหมาน้อยและเหล่าจะของให้สนิทกันมากขึ้น

คาดการณ์ราคา Shiba Memu

หลังจากเปิดตัวที่ $0.011125 ปัจจุบัน Shiba Memu มีราคาอยู่ที่ $0.014275เพิ่มขึ้นมา 28.31% จากเมื่อเปิดตัว นักลงทุนสามารถได้ประโยชน์จากราคาที่เพิ่มขึ้นรายวันรวมถึง 119.33% ใน 60 วัน ราคา SHMU จะขึ้นไปถึง $0.0244 เมื่อจบ ICO ยังมีโอกาสมากมายให้เข้าร่วมเพื่อทำกำไรก้อนโตในช่วงแปดสัปดาห์ที่เหลือ 

นักลงทุนต่างตื่นเต้นกับ  Shiba Memu ผู้เชี่ยวชาญเน้นย้ำถึง Roadmap ที่ครอบคลุมในช่วง 18 เดือน ซึ่งสัญญาไว้ว่าจะใช้ประโยชน์ของ AI และสร้างประโยชน์การใช้งานให้แก่ผู้ถือ

สิ่งนี้มีโอกาสสูงที่จะช่วยผลักดันราคา SHMU ไปข้างหน้า สร้างประโยชน์ด้านการเงินให้กับนักลงทุนในช่วง Presale โดยมีการคาดการณ์ว่าราคาจะอยู่ที่ $0.50 ภายในสิ้นปี 2023 ซึ่งเป็นสิ่งที่ดูเป็นไปได้ นั่นจะทำให้ราคาเพิ่มขึ้นถึง 2,000% ภายในเวลาไม่กี่เดือน นี่ทำให้ Shiba Memu เป็นหมาสุดฮอตแสนน่ารัก และทำให้ SHMU เป็นโอกาสการเข้าร่วมการ Presale ที่ดีที่สุดของปีนี้

SHMU: หนึ่งในการลงทุน Presale ที่ดีที่สุดของปี 2023

Shiba Memu ได้ทำให้ตัวเองแตกต่างจากเหรียญมีมทั่วๆ ไป และการ Presale ของเหรียญก็ได้กลายเป็นที่สนใจ โดยเหรียญจะมีการเปิดตัวบนเว็บไซต์ซื้อขายแลกเปลี่ยนในอีกไม่นานนี้ และ Roadmap ก็ครอบคลุมช่วงเวลา 18 เดือนข้างหน้า ดูเหมือน Shiba Memu ได้เตรียมทุกสิ่งพร้อมแล้ว เพื่อกลายเป็นเหรียญมีมอันดับต้นๆ ของตลาด

สำหรับนักลงทุนที่สนใจเข้าลงทุนในโปรเจกต์น้องหมาแสนฉลาดนี้ที่ดูจะช่วยสร้างอนาคตทางการเงินในระยะยาวได้นี้ คุณก็ไม่ควรพลาดการ Presale ของ Shiba Memu เป็นอย่างยิ่ง เข้ารวมให้เร็วที่สุดเพื่อทำกำไรสูงสุดระหว่างการ Presale คริปโตที่ดีที่สุดของปี 2023!

คุณสามารถเข้าร่วมการ Presale ของ SHMU ได้ที่นี่

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร
สำเนาของ Rectangle Template   2023 09 19 T111904.117