สปอนเซอร์

เหรียญคริปโตมาใหม่ที่น่าลงทุนวันนี้

D2 T Charts

แม้ราคาคริปโตจะลดลงเป็นอย่างมากในช่วงหลายเดือนมานี้ แต่ก็ยังมีเหรียญคริปโตมาใหม่ออกมาเพิ่มอยู่เรื่อยๆ ซึ่งคริปโตมาใหม่ที่น่าจับตามองเหล่านี้มักจะมีศักยภาพในการช่วยให้ตลาดฟื้นตัวได้ดีขึ้น

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

แม้ราคาคริปโตต่าง ๆ จะลดลงเป็นอย่างมากในช่วงหลายเดือนมานี้ แต่ก็ยังมีเหรียญคริปโตมาใหม่ออกมาเพิ่มอยู่เรื่อย ๆ  ซึ่งเหรียญคริปโตมาใหม่ที่น่าจับตามองเหล่านี้มักจะมีศักยภาพในการช่วยให้ตลาดฟื้นตัวได้ดีขึ้น

เหรียญคริปโตมาใหม่ที่น่าลงทุนที่สุดในปี 2023

มีรายการเหรียญคริปโตมาใหม่มากมายเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละเหรียญก็จะมีคุณสมบัติที่ดีแตกต่างกันไปดังเช่น 3 เหรียญคริปโตมาใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023 นี้

Dash 2 Trade – เหรียญคริปโตออกใหม่โดยรวมดีที่สุด มาพร้อมกับสัญญาณการเทรดคริปโต

เหรียญคริปโตออกใหม่โดยรวมที่ดีที่สุดที่อยากแนะนำในปี 2023 คือ D2T – โทเค็นของ Dash 2 Trade – แพลตฟอร์มสัญญาณการซื้อขายที่ช่วยให้นักลงทุนทำการตัดสินใจซื้อขายด้วยข้อมูลที่ดี

กลายเป็นหนึ่งในเหรียญคริปโต pre-sale ที่ดีที่สุดในปี 2023 – ขณะนี้ D2T ระดมทุนได้มากกว่า 12.5 ล้านดอลลาร์ก่อนจะสิ้นสุดในวันที่ 5 มกราคม โดยจะมีการเสนอขายหุ้นครั้งแรก (IEO) ในวันที่ 11 มกราคม 2023

ด้วยการซื้อแพ็คเกจการสมัครสมาชิกรายเดือนกับ D2T ผู้ถือโทเค็นจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือและฟีเจอร์การซื้อขายพิเศษได้ Dash 2 Trade นำเสนอเมตริกทางสังคมที่สำคัญโดยการติดตามการเคลื่อนไหวของราคาทางสังคมและวัฒนธรรมของสินทรัพย์ยอดนิยม

ตัวอย่างเช่น แพลตฟอร์มสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของราคาที่เป็นไปได้ของสินทรัพย์โดยการวิเคราะห์การเติบโตของโซเชียลมีเดียบน Twitter และ Instagram

สำหรับนักเทรดที่ต้องการลงทุนในโครงการใหม่ Dash 2 Trade ให้การเข้าถึงรายการก่อนการขายและยังให้ ‘Dash Score’ เพื่อจัดอันดับแต่ละโครงการ นักลงทุนพรีเซลล์ที่โชคดีคนหนึ่งจะมีโอกาสชนะการแจกรางวัล D2T มูลค่า 150,000 ดอลลาร์ ทำให้การลงทุนในช่วงพรีเซลล์เป็นโอกาสที่มีกำไรสูง

แผนงานของ Dash 2 Trade ระบุว่าแพลตฟอร์มจะใช้หุ่นยนต์ซื้อขายอัตโนมัติ – ช่วยให้นักลงทุนเข้าถึงสัญญาณการซื้อขายใหม่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Dash 2 Trade ยังมีเครื่องมือสร้างโปรไฟล์ความเสี่ยง ซึ่งจะประเมินความสามารถในการรับความเสี่ยงของแต่ละบุคคลโดยการติดตามสไตล์และความสามารถในการซื้อขายของพวกเขา

ในการเข้าถึงสัญญาณการซื้อขายและเครื่องมือทั้งหมดของ Dash 2 Trade นักลงทุนสามารถซื้อ Premium Tier ซึ่งมีค่าใช้จ่าย 1,000 D2T ต่อเดือนหรือ 9,600 ต่อปี

ซื้อ Dash2Trade ตอนนี

RobotEra โครงการคริปโต Metaverse ที่ไม่เหมือนใคร

RobotEra คือโครงการคริปโตออกใหม่ที่กำลังสร้างโลก Metaverse บนเครือข่าย Ethereum ซึ่งมีธีมหลักเป็นหุ่นยนต์จากโลกอนาคต มีการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในโลกเสมือนจริงที่เพิ่มมูลค่าได้ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอวาตาร์ของตนเองได้ และยังมีสถานที่ทำกิจกรรมมากมายทั้งเวทีคอนเสิร์ต พิพิธภัณฑ์ ไนท์คลับ ร้านเสริมสวย รวมไปถึงคาสิโน

RobotEra ขับเคลื่อนโดยโทเค็น TARO ซึ่งเป็นโปรโตคอล ERC-20 ที่มีพรีเซลทั้งหมด 3 รอบโดยจะมีราคาต่อโทเค็นตามลำดับคือ 0.020 ดอลลาร์ 0.025 ดอลลาร์ และ 0.032 ดอลลาร์ ถ้าเทรดเดอร์ตัดสินใจไวก็จะได้ราคาที่ถูกที่สุด นอกจากการซื้อขายทั่วไปแล้วยังสามารถทำกำไรได้ด้วยรางวัลเหรียญคริปโตภายในเกม หรือการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ NFT ได้อีกด้วย

ซื้อ RobotEra ช่วงพรีเซลตอนนี้

IMPT โครงการคริปโตมาใหม่ที่ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

IMPT คือโครงการคริปโตที่ช่วยให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโดยการซื้อขายคาร์บอนเครดิตซึ่งอนุญาตให้บริษัทได้ปล่อยก๊าซเรือนกระจกในปริมาณหนึ่งเพื่อแลกกับการสนับสนุนโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ผู้ใช้งานสามารถซื้อขาย ยกเลิก หรือเก็บคาร์บอนเครดิตไว้ใช้ลงทุนได้ด้วยเช่นกัน

วิธีค้นหาคริปโตใหม่ ๆ ต้องทำอย่างไร

วิธีค้นหาคริปโตใหม่ ๆ เพื่อการลงทุนนั้นสามารถทำได้หลายทาง เทรดเดอร์อาจใช้โซเชียลมีเดียในการค้นหาเหรียญคริปโตใหม่ที่น่าสนใจ เพราะ Twitter, Reddit และช่อง Youtube Crypto ต่าง ๆ ก็เป็นแหล่งข้อมูลที่ดี มีการสนทนากันในเชิงลึกเกี่ยวกับโครงการใหม่ ๆ แบบเรียลไทม์ มีการแนะนำข่าวสารที่น่าสนใจ รวมไปถึงแนวโน้มของเหรียญคริปโตมาใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

วิเคราะห์เหรียญคริปโตใหม่ที่ดีที่สุดได้อย่างไร

เทรดเดอร์ควรมีการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ เพื่อนำมาวิเคราะห์โอกาสในการลงทุนว่ามีประสิทธิภาพมากแค่ไหน โดยอาจจะใช้ Twitter และ Reddit เพื่อค้นหาคริปโตใหม่ ๆ ที่ได้รับความนิยมแล้วสร้างเป็นลิสต์รายการขึ้นมาพิจารณาว่ามีศักยภาพในการเติบโตมากแค่ไหน

แผนงานของโครงการจะบ่งบอกถึงระยะเวลาและองค์ประกอบต่าง ๆ ที่สำคัญ ช่วยให้นักลงทุนมองเห็นสัญญาณเชิงบวก รวมถึงยังวิเคราะห์การทำงานจากอุปทานและกลไกอื่น ๆ เพื่อคาดเดาแนวทางล่วงหน้าได้อีกด้วย

ไปยัง IMPT ตอนนี้

คริปโตออกใหม่เป็นโอกาสในการลงทุนที่ดีไหม

เหรียญคริปโตมาใหม่ทั้งหลายเริ่มมีการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ในแบบที่นักลงทุนหลายคนไม่เคยเจอ และอาจนำไปสู่ศักยภาพในการเติบโตที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน โครงการใหม่ ๆ จะมีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า มีแนวคิดที่น่าสนใจ และมีราคาช่วงพรีเซลที่คุ้มค่า

หนึ่งในฟีเจอร์ที่คริปโตใหม่ ๆ มักจะมีมาด้วยเสมอคือการสร้างรายได้แบบพาสซีฟ ซึ่งแต่ละโครงการก็จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันไป หากคริปโตที่คุณเลือกลงทุนมีศักยภาพในการสร้างรายได้แบบพาสซีฟก็จะช่วยให้คุณมีแนวทางในการรับเงินกำไรที่หลากหลายมากขึ้น

ซื้อเหรียญคริปโตมาใหม่ได้ที่ไหน

การลงทุนกับคริปโตให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุดจะต้องเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายที่น่าเชื่อถือ อย่างเช่น eToro ซึ่งมีฐานสมาชิกมากกว่า 26 ล้านคนจากทั่วโลก มีสกุลเงินดิจิทัลต่าง ๆ ให้เลือกลงทุนได้มากกว่า 75 รายการ การซื้อขายบน eToro มีค่าธรรมเนียมเพียง 1% รวมถึงยังมีการลงทุนแบบซื้อไม่เต็มเหรียญที่สามารถเริ่มต้นซื้อขายได้ด้วยเงินขั้นต่ำเพียง 10 ดอลลาร์

การฝากเงินกับ eToro ทำได้ด้วยเงินขั้นต่ำ 10 ดอลลาร์ รองรับการฝากผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต การโอนเงินผ่านธนาคาร การโอนผ่าน PayPal และ e-wallet ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถจัดเก็บคริปโตใหม่ล่าสุดที่คุณมีด้วยแอพ Crypto Wallet ได้ฟรี เพิ่มความปลอดภัยด้วยมาตรการป้องกัน DDoS ทำให้การเทรดของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น

บทสรุป

เหรียญคริปโตมาใหม่จะทำกำไรให้กับนักลงทุนได้มากแค่ไหนนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของโครงการ ราคาในช่วงพรีเซล รวมไปถึงความผันผวนของตลาด เพื่อให้โอกาสในการทำกำไรเป็นของคุณมากขึ้นจึงต้องตรวจสอบรายละเอียดของโครงการคริปโตมาใหม่ที่น่าสนใจให้รอบคอบ ลงทุนกันอย่างมีสติ เพราะทุกการลงทุนมีความเสี่ยงอยู่เสมอแม้ว่าโครงการนั้นจะมีแนวโน้มที่ดีมากแค่ไหนก็ตาม

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Finixio

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

'Robert Kiyosaki' เตือน! วิกฤตเศรษฐกิจครั้งต่อไป จะ 'เลวร้ายกว่า' วิกฤตในปี 2008 หลายเท่า
Binance US ประกาศให้ลค.ถอนเงิน Fiat ออกทั้งหมด! ก่อนโดนอายัดบัญชีวันที่ 13 มิถุนาฯ
ก.ล.ต. อนุมัติไลเซนส์ ‘Maxbit’ บ.ในเครือปั๊ม PT ลุยเว็บเทรดคริปโตอีกราย
Binance US ประกาศ Delist '101 คู่เหรียญ' รับคำสั่ง SEC สหรัฐฯ