สปอนเซอร์

คริปโตเคอร์เรนซีตัวใหม่ Meminator มาเพื่อขจัดเหรียญมีมคู่แข่ง

Untitled

เป็นที่ทราบกันดีว่าเหรียญมีมได้ขโมยความสนใจในตลาดคริปโตไปหมด เติบโตจากความไม่ชัดเจนในปี 2020, มันได้กลายมาเป็นคริปโตตัวหลักในกระเป๋าเงินของนักลงทุนหลายๆ คน

บทความนี้จัดทำขึ้น และได้รับการสนับสนุนโดย Memeinator

ในขณะที่ครั้งหนึ่งเมื่อพูดถึงแนวคิดเรื่องเหรียญมีมทุกคนก็ต่างเลิกคิ้ว แต่ตอนนี้ไม่มีใครกล้าหัวเราะแล้ว ในขณะที่เขียนนี้ CoinMarketCap ได้มีรายการ เหรียญมีมมากกว่า 570 เหรียญแล้ว นี่ทำให้มันเป็นหนึ่งในหมวดหมู่ที่ใหญ่ที่สุดบนเว็บไซต์ ในขณะเดียวกัน รายงานจาก Dune ก็บอกว่ายอดซื้อขายสะสมของไวรัลนี้ก็พุ่งสูงมากกว่า $36 ตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นมา

ปัญหาก็คือนักลงทุนหลายๆ คนไม่รู้ว่าควรมองหาอะไร Pepe? Shiba Inu? Wojak? HarryPotterObamaSonic10Inu? ตลาดมีความอิ่มตัว

เป็นที่มาของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซีตัวใหม่ Memeinator, ตุลาการแห่งเหรียญ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอคชั่นปี 90 อย่าง คนเหล็ก, Memeinator มีภารกิจสำคัญ: ค้นหาและทำลายเหรียญมีมที่ไม่คู่ควรกับตลาด ในขณะที่มีเป้าหมายทำมูลค่าตลาดรวมให้ไปถึง $1 พันล้านด้วย มันจะทำอย่างไร? ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI ขั้นสูงที่เหมือนกับ OpenAI เพื่อกำจัดคู่แข่งที่อ่อนแอ

เตรียมตัวให้พร้อม-การ Presale ของ Memeinator ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอถูกกำหนดไว้ว่าจะเริ่มในวันที่ 27 กันยายน และกลายเป็นคริปโตที่น่าลงทุนที่ดีที่สุดของปี 2023 อย่างรวดเร็ว, Memeinator ถูกกำหนดมาให้ครองตลาดเหรียญมีม ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ที่แข็งแกร่ง และการเคลื่อนไหวของกลุ่มต่อต้านอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในโลก Web3 เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อดูว่า Memeinator กำลังสร้างอะไรในอนาคตที่เหรียญมีมที่อ่อนแอไม่มีที่ยืน

Memeinator คืออะไร?

เหมือนกับผลงานอย่าง Skynet, Memeinator ถูกโปรแกรมมาเพื่อสิ่งเดียวเท่านั้น: ครอบครองอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการใช้คอมโบที่รุนแรงของแบรนด์ที่ไร้ที่ติและเทคโนโลยี Ai ที่ทรงพลัง โปรเจกต์นี้สร้างมาบนรากฐานของกลุ่มต่อต้าน ในตอนแรก มันก็ค่อยๆ ออกมาจากมุมมืดของโลกคริปโต กลายเป็นที่พูดถึงในชุมชนเหรียญมีม, ฟอรัม, และ Subreddits-มีโมเมนตัมแต่ก็หลบเรดาห์ในขณะที่รอยึดครองวงการ

Roadmap ของ Memeinator มีโครงร่างของแผนอย่างชัดเจน เริ่มแรก มันสร้างขึ้นบนพื้นฐานที่มั่นคงในด้านภาคพื้นด้วยการปล่อยกองทัพนักการตลาดกระจายข่าวและทำให้ชุมชนเติบโต โดยเมื่อโทเคน MMTR จะเปิดตัวและเข้าสู่เว็บไซต์ซื้อขายแลกเปลี่ยน Memeinator จะเข้าสู่โหมดเกินพิกัด เปิดตัว Memescanner เหมือนกับคนเหล็กของจริง เครื่องมือนี้จะค้นหาอย่างเป็นระบบและทำลายมีมที่อ่อนแอจากระบบนิเวศคริปโต

ทั้งหมดนี้มีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อน Memeinator คริปโตเคอร์เรนซีตัวใหม่ไปสู่เป้าหมายสูงสุด-มูลค่าตลาดรวม $1 พันล้าน 

ในวันพิพากษา นับถอยพลัง 29 วัน จาก 29 ขั้นในการ Presale ของ Memeinator ที่จะเริ่มต้นในวันที่ 29 สิงหาคม เริ่มต้นที่ราคา $0.01 โทเคน การ Presale จะเริ่มต้นในวันที่ 29 กันยายน เมื่อการ Presale สิ้นสุดลง, MMTR จะมีมูลค่า $0.0485 เพิ่มขึ้นถึง 132% จากราคาเริ่มต้น

.

หากการควบคุมอย่างไร้ขอสงสัยยังไม่เพียงพอ Memeinator ยังเปิดตัวเกม Meme Warfare สุดพิเศษ เกมเดินหน้ายิง ผสมผสานการต่อสู้ที่โกลาหลเข้ากับความไร้สาระของวัฒนธรรมมีม เกมนี้เป็นสนามเด็กเล่นอันนองเลือด ให้ผู้เล่นแปลงกายเป็น Memeinator เหมือนในภาพยนตร์, ผสมผสานความตลกด้วยการต่อสู้กับมีมคู่แข่ง ระวังไว้ด้วย: มีแค่ผู้ที่น่าเบื่อที่สุดจะรอดชีวิตไปได้

อะไรทำให้ Memeinator กลายเป็นหนึ่งในคริปโตเคอร์เรนซีน้องใหม่ที่ร้อนแรงที่สุด?

กลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครของ Memeinator คือสิ่งที่ทำให้มันแตกต่างและกลายเป็นคริปโตเคอร์เรนซีที่ร้อนแรงที่สุดในวงการ เริ่มแรก มันเกิดขึ้นมาเพื่อดึงดูดความสนใจของนักลงทุนจำนวนมาก จากผู้รักภาพยนตร์แอคชัน และนักเทรดที่ไม่พอใจเหรียญมีม ไปจนถึงผู้ที่ชื่นชอบความเสี่ยงและนักเก็งกำไร

แต่มันก็เป็นมากกว่าแค่การตลาดที่ชาญฉลาด Memeinator ใช้เทคโนโลยี AI ขั้นสูงเพื่อหามีมที่อ่อนแอใกล้ล้มละลายได้อย่างที่ตลาดไม่เคยเห็นมาก่อน ผสมผสานกับชุมชนที่ทุ่มเทที่จะโหวตว่าเหรียญมีมเหรียญใดควรโดน”ทำลาย” โปรเจกต์เพิ่มความเป็นประชาธิปไตยเพื่อทำการกำจัดมีมโดยไร้ความปรานี

สิ่งที่น่าสนใจก็คือข้อมูลเชิงลึกที่ถูกรวบรวมโดย Memescanner ไม่ใช่แค่กลยุทธ์ทางการตลาด-มันยังเป็นเชื้อเพลิงให้กับธีมเกม Memeinator ข้อมูลที่เก็บจากเหรียญมีมคู่แข่งจะถูกป้อนเข้าไปยังรูปแบบการเล่นเกมที่ไดนามิค, กำหนดว่าพวกมันจะแสดงขึ้นมาอย่างไร, โต้ตอบ และเคลื่อนไหวในเกม และเป็นการเพิ่มการมีส่วนร่วมและความสมจริงอีกขั้น

Tokenomics ที่ล้ำสมัยของ Memeinator ก็ได้กลายเป็นที่สนใจอย่างมาก สร้างขึ้นมาเพื่อการเติบโตและความยั่งยืน, MMTR มีรูปแบบเงินฝืด; จะมีการเผาโทเคนทุกไตรมาสเพื่อจำกัด Supply และสนับสนุนมูลค่าในระยะยาว นักลงทุนสามารถ Staking โทเคนเพื่อรับผลตอบแทนได้อีกด้วย โดยคาดว่าจะมีผลตอบแทนรายปีที่สูง แสดงให้เห็นถึงท่าทีที่ดุดันของโปรเจกต์, Supply จำนวนมากถึง 15% จะถูกแบ่งไว้สำหรับการทำการตลาดและเปิดตัวบนเว็บไซต์ซื้อขายแลกเปลี่ยนโดยเฉพาะ

โทเคนที่น่าลงทุนที่สุดในปี 2023? อาจเป็นการ Presale ของ Memeinator

หากมีเวลาไหนที่ควรรีบคว้าโอกาสเอาไว้ มันก็คือตอนนี้, Memeinator มาเพื่อหยุดกองทัพเหรียญมีมจำนวนมากที่ต่างทำให้นักลงทุนต้องผิดหวังและขาดประโยชน์การใช้งานจริง 

หลอมรวมความคิดถึงหนังแอคชั่นยุค 90 ด้วยเทคโนโลยี AI ที่ล้ำสมัย และเกม Meme Warfare แสนสนุก, Memeinator ถูกชะตากำหนดมาให้เขย่าโลกเหรียญมีม มันเป็นมากกว่าแค่โทเคน; มันคือการเคลื่อนไหวของกลุ่มต่อต้าน

การนับถอยหลังได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว เฝ้ารอวันที่ 27 กันยายนไว้ให้ดี-มันคือวันพิพากษาสำหรับเหรียญมีมทั้งหมด

แต่ผู้สนใจต้องลงมือให้ไว, Memeinator อาจกลายเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดของปี 2023 อย่างรวดเร็ว ต้องขอบคุณการตลาดที่ดุดัน มีการคาดการณ์ว่าโทเคนจะถูกขายออกอย่างรวดเร็ว นักลงทุนที่ลงทุนในช่วงเริ่มต้นมีโอกาสเห็นการลงทุนของตัวเองทำมูลค่าเพิ่มขึ้น 130% เมื่อจบการ Presale, รีบเข้าลงทุนกับกลุ่มต่อต้านให้ไว; ในโลกของ Meminator, มีแค่ผู้ที่เตรียมตัวอย่างดีเท่านั้นที่จะเอาชีวิตรอดได้

เรียนรู้เพิ่มเติมและดูวิธีการซื้อโทเคน MMTR ได้ที่เว็บไซต์ทางการ

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ 6 คริปโตเหรียญดัง RSI เข้าใกล้สัญญาณขาย พร้อมอีก 2 เหรียญเข้าสู่ ‘Oversold’ เรียบร้อย
เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
ชวนส่อง! 1 เหรียญ Altcoin ที่กำลังถูกเหล่า 'วาฬ' จับตาอย่างใกล้ชิด
พ่อรวย ตอกกลับ! แทนที่จะอยากรู้ราคา 'ตลาดในอนาคต' ว่าจะเป็นอย่างไร