ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

เติบโตต่อเนื่อง! นักวิเคราะห์รายงาน พบจำนวนการทำธุรกรรมและ Active Adress บน Avalanche เพิ่มขึ้นเท่าตัว

Nansen พบจำนวนการทำธุรกรรมและ Active Adress บนเครือข่าย Avalanche เพิ่มขึ้น

ไปได้สวย! นักวิเคราะห์จาก Nansen พบจำนวนการทำธุรกรรม และ Active Adress บนเครือข่าย Avalanche เพิ่มขึ้นเท่าตัวในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2023

Nansen บริษัทชั้นนำในด้านการจัดทำข้อมูลที่เกี่ยวกับคริปโต ได้มีรายงานว่า ตลอดช่วงไตรมาสที่สองของปี 2023 'Avalanche' โปรเจคเครือข่ายบล็อคเชนคู่ปรับ Ethereum กำลังมีการทำธุรกรรมรายวันถึง 200,000-550,000 ครั้ง โดยเพิ่มขึ้นถึงสองเท่าจากไตรมาที่หนึ่ง

นอกจากนี้ในรายงานยังได้ระบุถึงจำนวน Daily Active Address บนเครือข่าย Avalanche ที่เพิ่่มขึ้ออย่างมีนัยสำคัญตลอดไตรมาสที่สอง โดยพบว่าวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา เครือข่าย Avalanche มีจำนวน Active address มากถึง 117,304 บัญชีภายในวันเดียว

การเพิ่มขึ้นอย่างมั่นคงของจำนวน Active Adress พร้อมๆกับจำนวนการทำธุรกรรมรายวันบนเครือข่าย เป็นการแสดงให้เห็นว่าชุมชนที่สนับสนุนการเครือข่าย Avalanche กำลังเติบโตมากขึ้น

Nansen กล่าว
<i>จำนวน&nbsp; Active Adress ที่เพิ่มขึ้น<br>รูปภาพ: Nansen</i>
จำนวน  Active Adress ที่เพิ่มขึ้น
รูปภาพ: Nansen

ปัจจุบัน เหรียญ Avalanche (AVAX) อยู่อันดับที่ 19 ในตารางเทรด ด้วยราคา 12.58 ดอลลาร์ หลังร่วงหนักถึง 27% ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา จากราคาเดิมที่ 17.79 ดอลลาร์

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดลิสต์ '4 อันดับ' เหรียญ Altcoin ราคาไม่ถึง 0.10 ดอลลาร์
'BigQuery' จาก Google Cloud ประกาศสนับสนุนเพิ่มอีก 11 บล็อกเชนใหญ่
เปิดลิสต์ 3 เหรียญน่าสนใจ ราคาทะลุ 100% สัปดาห์นี้ พร้อมจำนวน Address ใหม่ดีดตัวแรงแซงตลาด
'TDX' แอปซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล จากตลาดหลักทรัพย์ เปิดให้ซื้อขายแล้ววันนี้วันแรก!