ข่าวธุรกิจ

MSE ผนึกกำลัง FTX US หวังขยายธุรกิจบนโลกคริปโต

Ftx Us Partners With Monumental Sports Entertainment Gets Exposure to 4 New Sports Teams in the Deal.jpg

ประกาศล่าสุดเผย MSE ผนึกกำลัง FTX US สร้างแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโต และ ตลาด NFT ให้กับทีมกีฬาชื่อดังใน Washington D.C.

บริษัท Monumental Sports and Entertainment หรือ MSE ผนึกกำลัง FTX US เผยถึงการลงนามในข้อตกลงพันธมิตรคริปโตระยะยาวร่วมกันอย่างเป็นทางการเพื่อหวังสร้างชื่อเสียงให้กับธุรกิจ โดยมีทีมกีฬาในเครือจำนวนทั้งหมด 4 ทีมที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงดังกล่าว ได้แก่ ทีมฮอกกี้ Washington Capitals, ทีมบาสเกตบอลชายของ Washington Wizards, ทีมบาสเกตบอลหญิงของ Washington Mystics และ บาสเกตบอล Capital City Go-Go ซึ่งทาง MSE ยังได้ระบุเพิ่มเติมว่าแพลตฟอร์ม NFT ของ FTX US จะได้รับเอกสิทธิ์เฉพาะในการแจกโทเคนจากทีมนักกีฬาทั้ง 4 ในอนาคต นอกจากนี้ทางแพลตฟอร์มคริปโตยังจะได้มีส่วนร่วมในเกมที่มีชื่อว่า Big Block-Chain อีกด้วยเช่นเดียวกัน โดยทางองค์กรกีฬาจะนำโฆษณาของแพลตฟอร์มดังกล่าวไปโปรโมตผ่านการประกาศในเกม, ป้าย LED ในสนามกีฬา และ สื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ อีกด้วย

ผู้บริหารเชื่อว่า MSE ผนึกกำลัง FTX US จะช่วยมัดใจแฟนคลับได้

Monumental Sports and Entertainment เป็นผู้ให้บริการในด้านกีฬา และ ความบันเทิงชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ส่งมอบความตื่นเต้นเร้าใจ และ ความสนุกสนานให้กับบรรดาผู้ชมนับล้าน จากการลงทุน และ คิดค้นสิ่งใหม่ ๆ เพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยเจตนาที่ต้องการมอบประสบการณ์แปลกใหม่, สร้างแรงบันดาลใจ และ รวบรวมเหล่าแฟนคลับ และ ผู้คนไว้ด้วยกัน โดยในปัจจุบันบริษัท MSE พยายามรวบรวมผู้นำ, ผู้สนับสนุน และ บรรดาอินฟลูเอนเซอร์จำนวนมากให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในเกม และ อีเวนท์ต่าง ๆ เพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้ผู้ชมสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นทั้งในระดับภูมิภาค ระดับประเทศ และ ทั่วโลก โดยในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมกีฬา และ ความบันเทิงในหลากหลายด้าน การสร้างความสัมพันธ์ครั้งใหม่ระหว่าง MSE และ FTX นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ไม่ได้กระตุ้นแค่เพียงอุตสาหกรรมคริปโตเท่านั้น แต่ยังเป็นการรวมพลังครั้งสำคัญในวงการกีฬาอีกด้วย

MSE ผนึกกำลัง FTX US หวังขยายธุรกิจบนโลกคริปโต
Jim Van Stone ผู้บริหารฝ่ายธุรกิจแห่ง MSE

Jim Van Stone ผู้บริหารฝ่ายธุรกิจแห่ง MSE เผยว่าทางบริษัทรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ทำงานร่วมกับ FTX เพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มชั้นนำให้กับแฟน ๆ ที่ซื่อสัตย์ และ น่าทึ่งจากทั่วประเทศ โดยเขาได้กล่าวเสริมว่า

“การผสานรวมเทคโนโลยี Blockchain เข้ากับประสบการณ์รูปแบบใหม่ในวงการกีฬาเพิ่งจะได้เริ่มต้นขึ้นเท่านั้น และ เรากำลังก้าวเข้าไปสู่โลกดิจิทัลใบใหม่ด้วยกัน ซึ่งโลกใบนี้จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ ได้มากกว่าที่พวกเขาคาดการณ์เอาไว้”

ผลงานที่ผ่านมาของ FTX

MSE ผนึกกำลัง FTX US หวังขยายธุรกิจบนโลกคริปโต

หนึ่งในแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง FTX US ที่ได้เริ่มเปิดตัวตลาด NFT ให้กับลูกค้าในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรกในเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ปัจจุบันมีมูลค่ามากกว่า 25 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังปิดการระดมทุนรอบล่าสุดไปได้ที่ 420 ล้านดอลลาร์สหรัฐในเดือนตุลาคม ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง FTX ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตได้บรรลุข้อตกลงมูลค่ากว่า 135 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ในการรักษาสิทธิ์ตั้งชื่อสนามกีฬา Miami Heat เป็น FTX Arena ไปจนถึงปี 2040 เป็นอย่างน้อย นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้เป็นผู้สนับสนุนลีกเบสบอลอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนมิถุนายน และ ได้ลงนามในข้อตกลงร่วมกับมหาวิทยาลัยเคนตักกี้ในการนำทีมบาสเก็ตบอล Wildcats มาเป็น Brand Ambassador ให้กับองค์กรอีกด้วย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

กระดานเทรดคริปโตหลายแห่ง กำลังนับถอยหลัง เปิดตัวแพลตฟอร์มในฮ่องกง
นักวิเคราะห์ชื่อดังมองราคา BTC กำลังทำรูปแบบคล้ายในปี 2019!
ซาอุดีอาระเบีย เปิดโต๊ะเจรจากับกลุ่ม BRICS หวังสร้างความร่วมมือทางภาคธนาคาร
‘Multichain’ ร้อง CEO หายสาบสูญ!? พร้อมปัญหาขั้นวิกฤตที่ยังแก้ไม่ได้ หลังไม่มีสิทธิการเข้าถึง