การลงทุน

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana อาจพุ่งถึง $235 ภายในช่วงสิ้นปีนี้

N  Bnvq W18 1.jpg

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana เป็นไปในทิศทางขาขึ้น และมองว่าอนาคตข้างหน้าจะมีทิศทางที่สดใส

Finder เว็บไซต์วิเคราะห์เชิงเปรียบเทียบได้ทำการตีพิมพ์แบบสำรวจครั้งใหม่เกี่ยวกับการคาดการณ์ทิศทางราคาเหรียญคริปโตหลายชนิดประกอบไปด้วย ethereum และ ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana เอาไว้อย่างน่าสนใจ

ผู้เชี่ยวชาญมองเหรียญ Solana ในทางแง่บวก

ทาง Finder คาดว่าสินทรัพย์ดิจิทัลอย่าง Solana มีโอกาสที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $235 ในช่วงสิ้นปีนี้ และคาดว่าปี 2025 เหรียญจะมีมูลค่าสูงถึง $1,178 ด้วยกัน

เว็บไซต์ดังกล่าวได้ทำการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยทางเว็บไซต์ได้มีการวิเคราะห์สินทรัพย์คริปโตที่ได้รับความนิยมต่อผู้คนส่วนใหญ่ ครั้งนี้ได้มีการทำแบบสำรวจผู้คนให้คาดการณ์ทิศทางราคาบิทคอยน์ในอนาคต คราวนี้นักวิจัยได้หยิบยกเหรียญคริปโตทั้งเหรียญน้องใหม่อย่าง Solana เข้ามาด้วย

Wn57csq7vzi 1024x683.jpg

โดยทาง Finder เห็นว่า เหรียญ Solana มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และสามารถไต่อันดับเหรียญคริปโตที่มีมูลค่ามากที่สุดเหรียญหนึ่งได้ ตอนนี้เหรียญ Solana มีมูลค่าตลาดประมาณ $72 หมื่นล้านด้วยกัน

ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเห็นตรงกัน

เรื่องนี้ทางด้านผู้เชี่ยวชาญกว่า 50 คนจาก Finder ได้เข้าร่วมทำแบบสำรวจ โดยที่ผู้เชี่ยวชาญเองก็มีความเชื่ออยู่ลึก ๆ ว่า เหรียญ Solana มีความเป็นไปได้ที่จะปรับตัวเพิ่มขึ้นราว ๆ $235 ในช่วงสิ้นปีนี้ นอกจากนั้นแล้วผู้เชี่ยวชาญคาดว่า ปี 2025 เหรียญ Solana จะปรับเพิ่มขึ้นราว ๆ $1,178 และยังมองอีกด้วยว่า ปี 2030 เหรียญ Solana จะปรับเพิ่มขึ้นราว ๆ $5,000 ด้วยกัน

ในส่วนของผู้เข้าร่วมแบบสอบถามนั้น ประมาณ 51 % ของผู้เข้าร่วมแบบสอบถามเชื่อว่า เหรียญ Solana พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นโครงข่ายที่มีศักยภาพเหนือกว่าโครงข่ายของ ethereum เช่นเดียวกันทางด้านผู้เชี่ยวชาญ 40 % ตั้งข้อสังเกตว่า เหรียญ Solana ยังคงมีปัญหาในเรื่องของการโจมตี DDos เมื่อไม่นานมานี้

ทางด้าน Sagi Bakshi ซีอีโอของ Coinmama ได้กล่าวว่า ตัวเขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเหรียญ Solana จะอยู่รอดได้นานแค่ไหน ซึ่งประเด็นนี้ไม่ใช่เรื่องสำคัญ เนื่องจากเขาเห็นว่ามันเป็นเหรียญที่ประสบความสำเร็จแล้วตอนนี้ ในขณะที่บางคนเห็นว่า ระบบโครงข่ายสินทรัพย์คริปโตยังคงเป็นเรื่องที่น่าวิตกกังวลในระยะยาว

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง