ข่าวต่างประเทศ

บริษัท Crypto MoonPay ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงินในสหรัฐอเมริกาในปี 2021

Moonpay Logo.png

MoonPay ซึ่งเป็นบริษัทโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินด้วย crypto ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงินทั่วสหรัฐอเมริกา เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

MoonPay ซึ่งเป็นบริษัทโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินด้วยคริปโตได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงินทั่วสหรัฐอเมริกา เพื่อสนับสนุนความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎระเบียบ MoonPay ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงิน 16 ใบ ซึ่งจำเป็นสำหรับบริษัทที่ให้บริการซื้อและขายและข้อเสนออิสระแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกา

บริษัท Crypto ชื่อดังอย่าง MoonPay ได้รับใบอนุญาตผู้ส่งเงิน

เมื่อวานนี้ MoonPay มีใบอนุญาตใน 16 รัฐ ได้แก่ แอริโซนา ฟลอริดา เดลาแวร์ มิชิแกน ไอโอวา และแมริแลนด์ บริษัทยังได้รับการยกเว้นในรัฐแมสซาชูเซตส์และวิสคอนซินและส่งคำขอใบอนุญาตเพิ่มเติม 26 รายการ

สำหรับ MoonPay การอนุญาตเหล่านี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการปฏิบัติตามกฎหมายที่ควบคุมกลุ่มตลาดที่บริษัทดำเนินการอยู่

“เราอยู่ที่นี่เพื่อสร้างธุรกิจในระยะยาวและเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางนี้ เรามุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานสูงสุดของการปฏิบัติตามกฎระเบียบระดับโลก ความก้าวหน้าที่เราทำจนถึงตอนนี้ในสหรัฐอเมริกาเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นนี้”

Ivan Soto-Wright ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ MoonPay

Banner 1024x536.png
Moonpay ให้บริการทั่วโลก

ปัจจุบัน MoonPay มีการใช้งานในกว่า 160 ประเทศทั่วโลกและรองรับการชำระเงินยืมกับกระเป๋าเงิน เว็บไซต์ และแอปพลิเคชันมากกว่า 250 แห่ง บริษัทตั้งใจที่จะรวบรวมการอนุญาตที่จำเป็นทั้งหมดในรัฐอเมริกันที่เกี่ยวข้องภายในปี 2022

โทเค็น MATIC ของ Polygon พร้อมให้ซื้อแล้วบน MoonPay

ผู้ใช้บน MoonPay สามารถซื้อโทเค็น MATIC ของ Polygon ด้วยสกุลเงินทั่วไปได้แล้ว ตัวเลือกนี้จะพร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ของแพลตฟอร์มทั่วโลก ทำให้เป็นคำสั่งแรกบนเครือข่าย Polygon ของสหรัฐอเมริกา

Polygon เป็นแพลตฟอร์มการปรับขนาดบล็อกเชนที่มีโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการสร้างเครือข่ายบล็อกเชนที่เชื่อมโยงกัน โปรโตคอลถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับปัญหาที่เห็นได้ชัดที่สุดของ Ethereum เช่น ราคาก๊าซที่สูงและปริมาณงานต่ำ นอกจากนี้ Polygon ยังถือว่ามีความเหนือกว่า Ethereum ในบางแง่มุม เนื่องจากทำให้ธุรกรรมถูกลง เร็วขึ้น และปลอดภัยยิ่งขึ้นในขณะที่ใช้ประโยชน์จากระบบนิเวศของเครือข่าย

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

ซาอุดีอาระเบีย เปิดโต๊ะเจรจากับกลุ่ม BRICS หวังสร้างความร่วมมือทางภาคธนาคาร
‘Multichain’ ร้อง CEO หายสาบสูญ!? พร้อมปัญหาขั้นวิกฤตที่ยังแก้ไม่ได้ หลังไม่มีสิทธิการเข้าถึง
ก.ล.ต. เปิดข้อมูล พบตลาดคริปโตไทยซบเซาหนัก - วอลุ่มเทรด พ.ค. ถูกหั่นครึ่งจากเดือนก่อน
Mike Novogratz มอง '3 ปัจจัยหลัก' ดันตลาดคริปโตเข้าสู่ Bull Run ครั้งถัดไปเร็วๆ นี้