ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

Michaël van de Poppe คาด! Altcoin กำลังจะกลับมาพุ่ง

นักวิเคราะห์ดัง ชี้! Altcoin เริ่มมีโมเมตัมที่ดี คาดอาจทำราคาพุ่งขึ้น ไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน

นักวิเคราะห์ดัง ชี้! Altcoin เริ่มมีโมเมตัมที่ดี คาดอาจทำราคาพุ่งขึ้น ไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน - พร้อมวิเคราะห์ 'ฐาน' สำคัญ Bitcoin

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ‘Michaël van de Poppe’ นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง ได้ทำการโพสต์บอกผู้ติดตามกว่า 719,600 คนบนแพลตฟอร์ม X กล่าวถึงแนวโน้มที่ตลาดเหรียญ Altcoin จะทำราคาพุ่งในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ 

โดยภายในโพสต์ Michaël van de Poppe เผยว่า ในที่สุดราคาของเหรียญ Altcoin จะสามารถกลับสู่มูลค่าเดิมของมันเหมือนในช่วงแรกของปีได้สำเร็จ

ขณะนี้ Altcoin พร้อมแล้วที่จะเข้าสู่ขาขึ้น ผมคาดว่าจะได้เห็นโมเมนตัมที่แข็งแกร่งในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายนไปจนถึงพฤศจิกายน และมันจะกลับเข้าสู่ราคาปกติอย่างที่เป็นในช่วงแรกของปีได้สำเร็จ

Michaël van de Poppe กล่าว
<i>รูปภาพ:&nbsp;Michaël van de Poppe/X</i>
รูปภาพ: Michaël van de Poppe/X

ฐานสำคัญของ Bitcoin

นอกจากนี้ Michaël van de Poppe ยังมองเห็นสัญญาณขาขึ้นของ Bitcoin โดยเผยว่าหากยังสามารถรักษาระดับราคาไว้ได้เหนือ 70,000 ดอลลาร์ เหรียญจะมีโอกาสทำราคาพยายามสูงจุดสูงสุดใหม่

ผมยังคงมองเห็นโมเมนตัมขาขึ้นของ Bitcoin อย่างต่อเนื่อง โดยมีพื้นที่สำคัญอยู่ที่ระดับ 70,000 ดอลลาร์ ซึ่งจะต้องรักษาเอาไว้ให้ได้ เพื่อเปิดโอกาสให้เหรียญขึ้นไปแตะ All Time High

Michaël van de Poppe กล่าว
<i>รูปภาพ:&nbsp;Michaël van de Poppe/X</i>
รูปภาพ: Michaël van de Poppe/X

ที่มา: DailyHodl

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยงสูง ดังนั้น ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง

ข้อมูลในบทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำหรือชักชวน ให้ซื้อหรือขายคริปโต รวมทั้งการประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล

Cryptosiam และบริษัทในเครือ ขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้น เป็นความเสี่ยงของผู้อ่าน และถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

แท็ก:
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tether ประกาศเปิดตัว aUSDT! Stablecoin ชนิดใหม่ ที่มีมูลค่าอ้างองกับทองคำ
ล่าสุดเกาหลีใต้ ออกกฎหมายควบคุมคริปโต ฉบับใหม่
นักวิเคราะห์ชื่อดังชี้! Bitcoin อาจแตะจุดต่ำสุดในรอบนี้ไปแล้ว
สรุปภาพรวมบัญชีซื้อขายที่ Active และมูลค่าการซื้อขายคริปโตในประเทศไทย 1-17 มิ.ย. 67