🇹🇭 ข่าวในประเทศ

Metaverse Thailand ร่วมมือกับ Bitkub Metaverse! ร่วมผลักดันการใช้งานสู่ Mass Adoption

Metaverse Thailand ประกาศร่วมมือกับ Bitkub Metaverse

ผนึกพลัง 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการโลกเสมือนของประเทศไทย! Metaverse Thailand ประกาศร่วมมือกับ Bitkub Metaverse - ชูซอฟต์พาวเวอร์ไทย ผสานระบบนิเวศ ผลักดันการใช้งานสู่ Mass Adoption

Bitkub Metaverse โปรเจกต์โลกเสมือน ภายใต้คอนเซปต์ดาวในจักรวาลของ XRB Galaxy โดยผู้เล่นจะสามารถเข้ามาเดินบนดาวดวงนี้ ด้วยการสวมบทบาทเป็นชาว Rabbitian ที่จะสามารถมาพบปะเพื่อน ๆ และสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ ร่วมกับ Metaverse Thailand แพลตฟอร์มโลกเสมือนที่เชื่อมต่อประเทศไทย เป็นโลกเสมือนแห่งเดียวในประเทศไทยที่สร้างที่ดินตามแบบแผนที่ประเทศไทย

S__6479984.jpg

การร่วมมือในครั้งนี้ จะเป็นการชูประสิทธิภาพซอฟต์ พาวเวอร์ของประเทศไทยให้เกิดขึ้นผ่านการสร้างและพัฒนาไทยทาวน์ (Thai Town) บน Bitkub Metaverse รวมถึง ผู้ที่ครอบครอง Meta ID ที่ดินของ Metaverse Thailand ก่อนหน้านี้ จะสามารถนำที่ดินมาเชื่อมต่อกับไทยทาวน์ (Thai Town) บน Bitkub Metaverse ได้ อีกทั้งยังมีการพัฒนาเควสต์เกม (Quest Game) ซึ่งจะนำไปต่อยอดเป็นไอเทมต่าง ๆ ระหว่างโลกจริงและโลกเสมือน รวมถึงพื้นที่ Hexagon จะมีการพัฒนาและต่อยอดบน Bitkub Metaverse อีกด้วย ทำให้การร่วมมือในครั้งนี้ จะสามารถผลักดันการใช้งานบนโลกเสมือนสู่การเป็น Mass Adoption ให้ผู้คนได้เข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ซึ่งจะมีการผลักดันการใช้งานโทเคน Meta ในอนาคตอีกด้วย

S__6479983.jpg

“ผมเชื่อว่าการร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการผสานระหว่าง 2 ระบบนิเวศของโลกเสมือนที่ยิ่งใหญ่ของประเทศไทย โดยจะเป็นการรวบรวมคอมมิวนิตีของ Metaverse Thailand มาทำกิจกรรมร่วมกันบน Bitkub Metaverse เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้ใช้งานอย่างหลากหลาย” นายภาสกร ปานนอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด กล่าว

สามารถติดตามข่าวสาร Bitkub Metaverse และพูดคุยกับคอมมิวนิตีได้ที่

Telegram: https://t.me/BitkubChainOfficial

Discord: https://discord.gg/jb3SHf7rBG

Website: https://www.bitkubmetaverse.com/

ติดตาม CryptoSiam
เพื่อให้ไม่พลาด ทุกข่าวสาร วงการคริปโต
ข่าวต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง